Thứ tư, 05/03/2014 - 00:06

Hà Nội:

Xác nam thanh niên xăm trổ nổi trên sông Hồng

Dân trí

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định, nạn nhân là nam giới, khoảng 25 tuổi, trên lưng xăm hình cây đào và nhiều chữ nước ngoài.

Khoảng 11h ngày 4/3, nhiều người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên sông Hồng, đoạn dưới gầm cầu Vĩnh Tuy, thuộc địa bàn quận Long Biên, Hà Nội.

Cơ quan công an đưa xác nạn nhân lên bờ, tiến hành khám nghiệm tử thi.

Cơ quan công an đưa xác nạn nhân lên bờ, tiến hành khám nghiệm tử thi.

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên đã đến hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa thi thể nạn nhân vào bờ, tiến hành khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân dẫn đên cái chết đối với nam thanh niên.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, nạn nhân là nam giới, khoảng 25 tuổi, mặc áo thun màu đen, quần bò màu đen, trên người có nhiều xăm trổ. Đặc biệt, ở lưng người thanh niên này có xăm hình cây đào thế và nhiều chữ nước ngoài. Nạn nhân được xác định chết do ngạt nước cách đây 3 ngày.

Nhiều người đi đường dừng lại trên cầu Vĩnh Tuy chứng kiến vụ việc.

Nhiều người đi đường dừng lại trên cầu Vĩnh Tuy chứng kiến vụ việc.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã không phát hiện có dấu vết của thương tích để lại, trong người nạn nhân cũng không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Cho đến thời điểm 18h cùng ngày, vẫn chưa có ai là người thân của nạn nhân đến nhận.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên thông báo, ai biết thông tin gì về nạn nhân trên hãy liên hệ với cơ quan công an gần nhất.

Tiến Nguyên