Thứ bảy, 02/12/2017 - 15:55

Thừa Thiên Huế:

Xe biển xanh đậu trước quán nhậu trong giờ làm việc

Dân trí

Qua thông tin bạn đọc cung cấp về chiếc xe biển xanh đậu trước quán nhậu trong giờ làm việc, PV Dân trí đã tìm hiểu và xác nhận sự việc đúng như phản ánh.

Theo đó vào chiều 29/11, chiếc xe biển xanh hiệu Toyota Fortuner 7 chỗ biển số 75A-00096 trong giờ làm việc đã đậu trước quán nhậu Q.M. ở khu quy hoạch Xuân Phú (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) trong nhiều giờ liền gây hình ảnh rất phản cảm.

Xe biển xanh đậu trước quán nhậu trong giờ làm việc - 1

Chiếc xe biển xanh đậu nhiều giờ trước quán nhậu Q.M. trong giờ hành chính.

Chiếc xe biển xanh đậu nhiều giờ trước quán nhậu Q.M. trong giờ hành chính.

Hơn 15h ngày 29/11, PV Dân trí có mặt tại quán nhậu này và ghi nhận thực tế trên. Qua xác minh xác định chiếc xe biển xanh trên thuộc Văn phòng UBND - HĐND huyện Quảng Điền.

Trong ngày 30/11, chúng tôi đã làm việc với lãnh đạo huyện Quảng Điền. Ông Ngô Văn Dinh, Chánh Văn phòng UBND huyện này cho biết, trong ngày 29/11, tài xế tên Hùng của huyện đã lái chiếc xe biển xanh trên chở lãnh đạo huyện đi họp trực tuyến với trung ương tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tại TP Huế.

Theo lời ông Dinh, thời gian buổi chiều, xe biển xanh này được ông Hùng lái vào chỗ sửa xe bên cạnh quán nhậu Q.M để sửa. Trong khi chờ sửa xe, ông Hùng có vào quán Q.M. làm mấy ly với bạn bè. Sau khi sửa xe xong, xe được đưa tới cho ông Hùng trước quán Q.M nên mới có hình ảnh xe đậu trước quán nhậu như vậy. Vào 16h chiều cùng ngày, ông Hùng đã về chở lãnh đạo huyện.

Ông Dinh trao đổi, qua sự việc huyện đã nhận ra lỗi và sẽ xử lý nghiêm khắc. Ông Nguyễn Đình Đức, tân Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền cảm ơn báo chí đã thông tin, hứa sẽ chấn chỉnh chuyện xe biển xanh vào quán nhậu như trên.


Chiếc xe biển xanh đậu trước quán nhậu.

Chiếc xe biển xanh đậu trước quán nhậu.

Đại Dương