Thứ bảy, 22/12/2018 - 20:32

Thừa Thiên Huế:

Xe bồn chở nhựa lật nhào vào nhà dân

Dân trí

Một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra sáng nay 22/12 khi chiếc xe bồn chở nhựa đường mang biển số tỉnh Bắc Giang lật nhào vào nhà người dân bên QL 1 đi qua tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 22/12 ở QL 1 đoạn phía nam cầu An Lỗ thuộc địa phận phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế). Chiếc xe bồn chở khoảng 15 tấn nhựa đường BKS 98C- 100.51 khi đang chạy trên QL1 theo hướng Nam Bắc.

Khi cách cầu An Lỗ khoảng 200m, xe bồn đã lao qua phía bên phải QL 1 theo hướng đang lưu thông, tông đổ trụ biển báo rồi lao về phía trước đâm vào gờ đất cao bên hiên nhà dân rồi lật nhào vào nhà dân.

 

Xe bồn chở nhựa lật nhào vào nhà dân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông hy hữu vào rạng sáng ngày 22/12

 

Đầu chiếc xe bồn đã đâm vào mép đất bên trái trước hiên nhà dân, húc đổ chậu cây kiểng lớn ở đây rồi lật nhào. Tại hiện trường, đầu chiếc xe bồn nằm kê vào góc hiên trước căn nhà phụ của căn nhà chính.

Vụ tai nạn đã làm cho mọi người xung quanh tỉnh dậy. Phía ngôi nhà bị xe húc vào may mắn không bị sập nhà, mọi người ở phía trong may mắn không ai bị thương.

 

Xe bồn chở nhựa lật nhào vào nhà dân - Ảnh 2.

Chiếc xe lật nhào vào nhà dân ven QL 1

 

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và CSGT Công an Thị xã Hương Trà đã đến hiện trường và phân luồng giao thông. Một chiếc xe cẩu và một chiếc xe bồn khác cũng đã được điều động đến hiện trường để hút nhựa đường trên xe bồn BKS 98C- 100.51 qua.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Xe bồn chở nhựa lật nhào vào nhà dân - Ảnh 3.

Xe bồn khác điều động đến để hút nhựa từ xe bồn bị tai nạn qua

Xe bồn chở nhựa lật nhào vào nhà dân - Ảnh 4.

May mắn không có ai bị thương trong ngôi nhà bị xe đè

 

Đại Dương

Mới nhất