Thứ hai, 15/06/2015 - 18:59

Bình Phước:

Xe khách tông đổ cổng nhà dân, đè bẹp 2 xe máy

Dân trí

Chạy với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái, tài xế đã phóng xe đâm sập cổng tường rào của nhà dân, đè bẹp 2 xe gắn máy dựng trong sân. Vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người kinh hãi...

Chiếc xe khách chỉ dừng lại khi tông sập cổng tường rà
Chiếc xe khách chỉ dừng lại khi tông sập cổng tường rào

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 15/6, chiếc xe khách 45 chỗ mang biển kiểm soát: 93B-00141 của hãng xe Thành Đô (thị xã Phước Long) do tài xế Lý Hồng Vũ (45 tuổi, ngụ thị xã Phước Long) điều khiển lưu thông hướng Đồng Xoài đi Phước Long. Khi đến đoạn đường trên do chạy với tốc độ cao, tài xế không làm chủ được tay lái nên đã lao lên vỉa hè.

Nhiều người đi đường đã hoảng loạn tháo chạy khi thấy chiếc xe lao vào mái hiên của quán bên đường nhưng tốc độ vẫn… như bay. “Xe điên” chỉ dừng lại sau cú đâm trực diện làm đổ một bên cổng tường rào được xây kiên cố của gia đình ông Nguyễn Giáp (khu phố Tân Tiến, phường Tân Xuân), đè bẹp 2 xe gắn máy dựng phía trong sân.

Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe không có hành khách. Khi xe lao sập cổng tường rào, gia đình ông Giáp đang ngồi trong nhà nên không ai gặp nạn. Vụ tai nạn khiến đầu chiếc xe móp méo, tài xế bị thương nhẹ. Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.                                       

Gia Long