Thứ năm, 15/01/2015 - 18:33

Quảng Bình:

Xe máy đang chạy bỗng nhiên phát hỏa

Dân trí

Khoảng 15h ngày 15/1, tại ngã tư Trần Quang Khải giao nhau với đường Hữu Nghị (TP Đồng Hới, Quảng Bình) xảy ra vụ cháy xe máy thu hút sự quan tâm của nhiều người đi đường.

Vào thời điểm trên, chị Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1991, trú xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch) đang điều khiển xe máy hiệu Attila màu đỏ BKS 73F1-20824, đang chạy trên đường thì chiếc xe bất ngờ phát hoả ở phần thân bên phải. Khi phát hiện sự việc, chị Thảo nhanh chóng tấp xe vào lề đường và hô hoán mọi người dập lửa.
Bốc cháy bất ngờ, chiếc xe như bị thiêu rụi hoàn toàn
Bốc cháy bất ngờ, chiếc xe như bị thiêu rụi hoàn toàn

Ngay sau đó, chị Thảo nhanh chóng mở cốp xe lấy một số vật dụng, giấy tờ. Một số người đi đường chứng kiến sự việc đã chạy đến trụ sở cảnh sát PCCC ở gần đó để gọi cứu viện. 

Nhận được tin báo, một số chiến sĩ chữa cháy đã lập tức chạy đến hiện trường dùng 2 bình cứu hoả mini để dập tắt ngọn lửa trước khi bình xăng phát nổ. 

Bốc cháy bất ngờ, chiếc xe như bị thiêu rụi hoàn toàn
Chị Nguyễn Thị Thu Thảo, hốt hoảng khi chiếc xe bất ngờ bị cháy và nhiều người hiếu kì đã dừng lại để xem

Chị Thảo, chủ nhân của chiếc xe bốc cháy thất thần: "Tôi đang chạy xe khá chậm trên đường để gọi điện thoại cho người bạn thì ngửi thấy mùi khét cùng với khói bốc lên nóng ở bên hông nên tấp xe vào lề đường. Sau đó, ngọn lửa bốc lên rất nhanh nên tôi phải gọi mọi người đến cứu, rất may là người không bị thương tích gì".

Sau vụ cháy nhiều người đi đường hiếu kì đã dừng lại xem. Hiện Công an địa phương đã tới hiện trường lập biên bản vụ việc, điều tra nguyên nhân.

Hoàng Phúc