Thứ sáu, 13/10/2017 - 06:00

Đồng Nai:

Xe máy rơi xuống suối, người đàn ông bị nước cuốn tử vong

Dân trí

Khi đến cống tràn bắc qua 1 con suối, ông Sáng điều khiển xe máy chạy qua thì bị nước cuốn trôi xuống suối. Khi được tin báo, cơ quan chức năng đến hỗ trợ thì ông Sáng đã tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra cào khoảng 18h ngày 12/10, tại xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Nạn nhân là ông Chềnh A Sáng (sinh năm 1956, ngụ tại xã Sông Thao, huyện Trảng Bom).

Chiếc xe máy của nạn nhân tại nơi xảy ra vụ việc.
Chiếc xe máy của nạn nhân tại nơi xảy ra vụ việc.

Ông Lê Tư Thành, Chủ tịch UBND xã Sông Thao cho biết, chiều cùng ngày, trên địa bàn xã xuất hiện mưa lớn. Thời điểm này, ông Sáng đi chơi bằng xe gắn máy, khi đi qua cống tại một con suối nhỏ thuộc ấp Thuận Trường thì bị rơi xuống suối.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Sông Thao đã cử lực lượng đến tìm kiếm và phát hiện thi thể nạn nhân cách nơi bị ngã khoảng 600 mét.

Cũng theo ông Thành, con suối nơi xảy ra vụ việc rộng khoảng 3 mét, tại thời điểm xảy ra vụ việc mực nước chỉ ngập đến phần ngực. Nguyên nhân tử vong là do khi ngã xuống ông Chềnh A Sáng không tỉnh táo, cơ thể ông va vào vật cứng. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Từ giữa tháng 9/2017 đến nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có 4 trường hợp tử vong vì bị nước cuốn khi di chuyển trên đường lúc trời mưa.

Vĩnh Thủy