Thứ bảy, 11/03/2017 - 18:40

Đồng Nai:

Xe tải “húc” xe máy, một người tử vong

Dân trí

Bị chiếc xe tải tông từ phía sau, hai người ngồi trên xe máy ngã xuống đường và bị chiếc xe tải ủi về phía trước khoảng 10m. Cú tông đã khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Vào khoảng 12 giờ ngày 11/3, tại ngã tư Dầu Giây, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến 1 người tử vong, một người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chị Lý Thị Thơ (40 tuổi, quê Ninh Thuận) điều khiển xe máy BKS 85C1-1247 chở anh Dương Tấn Tuấn (28 tuổi) lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng Bình Thuận – Đồng Nai.

Khi đến khu vực ngã tư Dầu Giây, xe của chị Thơ bị ô tô tải BKS 60C-083.15 (chưa rõ tài xế điều khiển) đi cùng chiều từ phía sau lao tới tông phải. Cú va chạm khiến 2 người trên xe máy ngã xuống đường và bị xe tải ủi về phía trước gần 10 m.

Mặc dù đã được người dân đưa vào Bệnh viện Dầu Giây cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng chị Thơ đã tử vong ngay sau đó. Riêng anh Tuấn bị đa chấn thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Vĩnh Thủy