Thứ hai, 03/06/2019 - 18:19

Xe tải tông chết hai người, một thi thể rơi xuống sông

Dân trí

Xe tải vừa xuống cầu Rạch Miễu thì mất lái lao sang làn đường ngược chiều, tông vào xe máy đang lưu thông. Cú tông mạnh đã làm 2 người đi xe máy tử vong.

Xe tải tông chết hai người, một thi thể rơi xuống sông - 1

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm 11h30 ngày 3/6, nhiều người lưu thông qua cầu Rạch Miễu đoạn qua địa bàn xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang giật mình nghe tiếng va chạm mạnh, sau đó thấy một người đàn ông rơi xuống sông Tiền.

Khi nhìn lại thì thấy xe tải BKS 62C-120.39 do tài xế Đỗ Văn Út (41 tuổi, ngụ thị xã Kiến Tường, Long An) điều khiển dính chặt vào lan can cầu, vỡ nát phần đầu. Bên dưới gầm xe tải có một xe tay ga BKS 63B9-811.15 bị xe tải đè nát.

Xe tải tông chết hai người, một thi thể rơi xuống sông - 2
Một thi thể rơi xuống sông

Tại hiện trường xe tải vỡ nát cabin, dưới gầm xe tải có một người đàn ông bị dập nát 2 chân được người dân giải cứu đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong tại bệnh viện.  Dưới mé sông Tiền có một đoạn lan can cầu rơi xuống từ vụ tai nạn, bên cạnh có một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Tài xế xe tải chỉ bị xây xát nhẹ. Tài xế cho biết, xe anh bị mất thắng (phanh) sau đó anh không điều khiển được dẫn đến xe lao sang chiều ngược lại và tông trúng xe máy.

Xe tải tông chết hai người, một thi thể rơi xuống sông - 3
Vụ tai nạn xảy ra khiến giao thông ở cầu Rạch Miễu bị ách tắc kéo dài

Nhận được tin báo, Công an xã Thới Sơn và Công an TP Mỹ Tho cùng đơn vị quản lý cầu Rạch Miễu đã có mặt điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 15h cùng ngày hiện trường mới được giải quyết xong. Vụ tai nạn đã làm giao thông qua cầu Rạch Miễu ùn ứ nhiều km.

Vụ việc đang được Công an TP Mỹ Tho điều tra làm rõ.

                                    Nguyễn  Vinh