Thứ bảy, 06/05/2017 - 07:25

Bình Phước:

Xe tải tông sập 5 ki ốt, 3 người bị đá đè trọng thương

Dân trí

Lúc 16 giờ ngày 5/5, tại ngã tư chợ Mũi Tôn, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm sập 5 ki ốt khiến 3 người bị thương nặng.

Xe tải tông sập 5 ki ốt, 3 người bị đá đè trọng thương - 1

Xe tải chở đá lật nghiêng sau khi tông sập 5 ki ốt

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên chiếc xe tải chở đá mang biển khiểm soát 61P 2556 do tài xế Nguyễn Ngọc Hiến (SN 1979, thường trú tại huyện Lộc Ninh) điều khiển chạy từ mỏ đá xã Lộc Thiện hướng ra thị trấn Lộc Ninh.

Khi đến gần ngã tư chợ chiếc xe tải bất ngờ bị mất thắng, tài xế vừa lái xe ôm cua vừa hò hét mọi người tránh xa. Tuy nhiên, một số người bán hàng không kịp chạy nên đã bị xe và đá đè vào người.

Xe tải tông sập 5 ki ốt, 3 người bị đá đè trọng thương - 2

3 người bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu sau tai nạn

Vụ tai nạn đã khiến ông Nguyễn Gia Định và 2 người phụ nữ (chưa xác định danh tính) đang bán hàng tại ngã tư chợ Mũi Tôn bị thương nặng. Chiếc xe tải lật ngang làm sập 5 ki ốt của người dân tại ngã tư chợ.

Ngay khi xảy ra tại nạn, lực lượng công an đã có mặt kịp thời cùng người dân đưa những người bị thương đi cấp cứu, cào đá để tìm người gặp nạn phía dưới và phong tỏa hiện trường chờ công an huyện Lộc Ninh xử lý.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Vân Sơn - Ngọc Thụ