Thứ tư, 02/10/2019 - 11:40

Bình Phước:

Xôn xao clip người đàn ông khều trộm đồ lót phụ nữ

Dân trí

Mấy ngày qua, sau vụ việc một Phó chủ tịch xã ở Sóc Trăng ăn trộm đồ lót phụ nữ và bị kỷ luật, cộng đồng mạng lại truyền nhau một video clip khác với nội dung tương tự.

Xôn xao clip người đàn ông khều trộm đồ lót phụ nữ - 1

Video clip ghi lại cảnh một người đàn ông đứng ngoài hàng rào dùng thanh gỗ khều móc phơi đồ bên trong sân nhà dân, ăn trộm đồ lót. Sau khi lấy đồ lót, người này còn cố đưa chiếc móc áo trở lại sào phơi.

Sau khi clip được đăng tải và lan truyền gây xôn xao mạng xã hội, người đăng tải clip là chị N.T. đã lên tiếng xác nhận sự việc xảy ra tại nhà mình ở xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Theo chị T. đoạn clip trên được ghi tại nhà chị vào khoảng 8h22 ngày 23/9. Đến giờ chị vẫn chưa biết rõ đối tượng "biến thái" đó là ai, lấy đồ lót với mục đích gì, nên đang rất hoang mang.

Trước đó, chị T. cho biết liên tục mất nhiều đồ lót nên nghi ngờ có chuyện bất thường xảy ra.

Ngày 23/9, chị T. đã hướng ống kính camera nhà mình về hướng khu vực phơi đồ của gia đình và phát hiện sự việc trên.

Theo clip chị T. chia sẻ, một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã dùng thanh gỗ đưa qua hàng rào rồi khều các móc phơi đồ của chị để lấy đồ lót ra. Sau khi lấy được đồ lót, người này bỏ đi.

"Đến giờ khi xem lại clip tôi cũng rất hoang mang và lo lắng. Tôi không biết hành động của kẻ "biến thái" này là gì và đã làm như vậy với ai chưa. Tôi đăng tải clip lên mạng xã hội để mọi người cảnh giác, đề phòng, tránh những việc đáng tiếc xảy ra", chị N. chia sẻ.

Trung Kiên