Thứ ba, 28/01/2014 - 15:02

Ấn tượng khó quên cùng "Hành trình Tiger sôi động"

Một mùa lễ hội sôi động tràn ngập hứng khởi dường như kéo dài hơn bao giờ hết đối với những khách mời của "Hành trình Tiger sôi động". 45 đại tiệc hứng khởi kéo dài trong 15 ngày đi qua 5 tỉnh thành bao gồm Nha Trang, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Kiên Giang. Ở mỗi điểm dừng chân, những trải nghiệm chưa từng có cùng những khoảnh khắc hứng khởi đã để lại những dấu ấn khó quên cho mỗi khách mời.

Với hình thức độc đáo mang những bữa tiệc sôi động trên đoàn ba chiếc xe đi khắp nơi, “Hành trình Tiger sôi động” đã đưa tới cho giới trẻ một trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

Ấn tượng khó quên cùng Hành trình Tiger sôi động

 

Minh Thảo, một bạn nữ tại TP.HCM tham gia chương trình đã không giấu nổi sự phấn khích: “Mình từng nghe nói và xem ảnh những chiếc xe tương tự như thế này đi khắp nơi ở nước ngoài. Khi biết Tiger Beer tổ chức ở Việt Nam, mình theo dõi thông tin và tham gia ngay. Mọi thứ tuyệt vời hơn những gì mình suy nghĩ, nhất là sân khấu ngoài trời thiết kế ngay trên xe rất ấn tượng với màn trình diễn laser và âm nhạc. Rất vui vì cuối cùng giới trẻ tụi mình cũng được thưởng thức những bữa tiệc mang phong cách quốc tế như thế này”.
 

Ấn tượng khó quên cùng Hành trình Tiger sôi động

 

 

Thành Vinh, một bạn trẻ tại Nha Trang chia sẻ cảm xúc:“Mình đã rất tò mò đọc trên báo thấy chương trình có quầy bar tích hợp màn hình cảm ứng lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Đúng là vượt xa sức tưởng tượng của mình, chỉ cần chạm nhẹ chai bia lên mặt bàn, một màn hình tương tác khổng lồ đã được kích hoạt cùng rất nhiều trò chơi hấp dẫn. Bên những chai bia mát lạnh, những cuộc tranh tài với bạn bè trở nên hào hứng hơn. Đây đúng là một không gian thưởng bia độc đáo nhất mà mình từng thấy”.
 

Ấn tượng khó quên cùng Hành trình Tiger sôi động

 

 

“Thành phố Quy Nhơn nơi mình sống vốn bình lặng, ít có những chương trình giải trí lớn. “Hành trình Tiger sôi động” tới đã thực sự khuấy động bầu không khí lễ hội nơi đây. Mình đã có một bữa tiệc ấn tượng cùng bạn bè. Cảm ơn Tiger Beer rất nhiều” - khách mời tại Quy Nhơn chia sẻ.
 

Ấn tượng khó quên cùng Hành trình Tiger sôi động

 

 

Bên cạnh những trò chơi trên màn hình cảm ứng, đa số các bạn trẻ còn bị “mê hoặc” với trò chơi tương tác laser với âm thanh hay khám phá quy trình sản xuất Tiger Crystal trong không gian âm 1oC mô phỏng quá trình làm lạnh sâu - bí quyết mang tới hương vị sảng khoái của dòng sản phẩm này.

“Hành trình Tiger sôi động” đã khép lại nhưng trải nghiệm khó quên của hành trình vẫn sẽ tiếp tục được các khách mời kể lại bằng những cảm xúc và niềm hứng khởi riêng. Xem toàn cảnh hành trình ấn tượng này tại: http://tigerbeer.com.vn/tigerexcitementjourney/2013/.