Thứ ba, 07/03/2017 - 09:50

Chung kết cuộc thi FYD Voice Up Kid - Cất Cao Tiếng Hát 2017

Trải qua hơn 3 tháng tranh tài, đêm chung kết Voice UP Kid được tổ chức rất thành công bởi Học Viện Đào Tạo Tài Năng Nhí FYD ngày 02/03 tại Nhà văn hóa Pháp, L'Escape.

Với sự tham gia của 4 giám khảo nổi tiếng: Nhà báo Ngô Bá Lục, Ca sĩ Bích Phương, Ca sĩ Nhật Thủy, Ca sĩ Bùi Anh Tuấn và 10 thí sinh xuất sắc đã để lại nhiều ấn tượng và dấu ấn âm nhạc đặc biệt cho tất cả khán giả và thí sinh tham dự.

Chung kết cuộc thi FYD Voice Up Kid - Cất Cao Tiếng Hát 2017 - 1

Các thí sinh không những thể hiện được cá tính và giọng hát của mình mà còn chinh phục ban giám khảo bởi khả năng vũ đạo điêu luyện của mình.

Giám khảo Ngô Bá Lục nhận xét về phần biểu diễn của thí sinh đầu tiên Yến Trân: "Con có tin là ngay cả các cô ca sĩ chuyên nghiệp đang ngồi đây, cô Bích Phương và cô Nhật Thủy không thể nhảy đẹp và chuyên nghiệp như con, còn chú Bùi Anh Tuấn thì càng không rồi". Kết thúc chương trình Yến Trân dành được giải gương mặt đại diện FYD.

Chung kết cuộc thi FYD Voice Up Kid - Cất Cao Tiếng Hát 2017 - 2

Với thí sinh Minh Anh, cô bé được chú Bùi Anh Tuấn gọi là cô bé hạt tiêu đã rất tự tin chinh phục và giao lưu với ban giám khảo trong phần biểu diễn. Minh Anh đã đạt đươc giải "Thí sinh được khán giả bình chọn" qua sự tự tin và biểu diễn lôi cuốn của mình.

Các giám khảo cũng đã dành rất nhiều thời gian để có thể tìm ra 3 vị trí quan trọng nhất trong đêm diễn. Và vì sự xuất sắc của các em thí sinh, đã có tới 2 giải Á Quân 2. Giải Á Quân 2 được dành cho cả 2 em Minh Thư với ca khúc Cho con gần ba thêm chút nữa và Thu Hường với Làng quan họ quê tôi.
Các giám khảo cũng đã dành rất nhiều thời gian để có thể tìm ra 3 vị trí quan trọng nhất trong đêm diễn. Và vì sự xuất sắc của các em thí sinh, đã có tới 2 giải Á Quân 2. Giải Á Quân 2 được dành cho cả 2 em Minh Thư với ca khúc "Cho con gần ba thêm chút nữa" và Thu Hường với "Làng quan họ quê tôi".
Chung kết cuộc thi FYD Voice Up Kid - Cất Cao Tiếng Hát 2017 - 4

Thí sinh Phương Linh với ca khúc "Rolling in the deep" dường như đã đốt cháy khán phòng với sự máu lửa và tự tin, cá tính nghệ sĩ rất tự nhiên của mình trên sân khấu. Nhận xét về màn trình diễn này, giám khảo Nhật Thủy cho rằng "Đây sẽ là 1 trong những nghệ sĩ sáng giá tương lai". Phương Linh đã rất xứng đáng với danh hiệu Á Quân 1 chung cuộc.

Chung kết cuộc thi FYD Voice Up Kid - Cất Cao Tiếng Hát 2017 - 5

Và Quán Quân của cuộc thi FYD Vocie Up Kid 2017 thuộc về em Hoài Ngọc với bản Mash-Up "Mưa bay tháp cổ - Thư Pháp". Nhà báo Ngô Bá Lục chia sẻ:" Chỉ có 2 từ để nói về phần thi này, xuất sắc". Hoài Ngọc đã chứng minh được sự chăm chỉ và tài năng tuyệt vời của mình để đến với ngôi vị Quán Quân hoàn toàn thuyết phục.

Chung kết cuộc thi FYD Voice Up Kid - Cất Cao Tiếng Hát 2017 - 6

2 tiết mục cuối cùng của chương trình có lẽ là tiết mục đáng nhớ nhất. Tiến Việt - Nhà sản xuất chương trình và các em học sinh tại FYD đã có 1 liên khúc gồm các bản Hit của các giám khảo ( Buông - Bùi Anh Tuấn, Gửi ba xa nhớ - Bích Phương, Khoảnh khắc tuyệt vời - Nhật Thủy).

Và đặc biệt là ca khúc mới nhất của Bích Phương Bao giờ lấy chồng, cô hát cùng tất cả các thí sinh. Anh Bùi Anh Tuấn cũng không quên tặng khán giả ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu.
Và đặc biệt là ca khúc mới nhất của Bích Phương "Bao giờ lấy chồng", cô hát cùng tất cả các thí sinh. Anh Bùi Anh Tuấn cũng không quên tặng khán giả ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu".
Chung kết cuộc thi FYD Voice Up Kid - Cất Cao Tiếng Hát 2017 - 8

Các thí sinh Trâm Anh, Thành An, Minh Ngọc, Khánh Linh cũng đã rất cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình. Và với các em được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ các anh chị nghệ sĩ đã luôn là những điều đáng trân trọng và ý nghĩa.

Chung kết cuộc thi FYD Voice Up Kid - Cất Cao Tiếng Hát 2017 - 9

Cuộc thi khép lại với thật nhiều cảm xúc để lại trong lòng khán giả, ban tổ chức, thí sinh và giám khảo. Hy vọng cuộc thi đang và sẽ là bề đẩy vững chắc cho các em nhỏ trên con đường nghệ thuật sau này.

Học Viện Đào Tạo Tài Năng Nhí FYD được thành lập từ những năm 2013 với mô hình nghệ thuật, sáng tạo. Học viện chuyên đào tạo những bộ môn: Âm nhạc, Piano, Guitar, Múa, Nhảy hiện đại, MC… FYD còn là 1 trong những học viện hiếm hoi sản xuất những sân chơi âm nhạc lớn cho trẻ em và thanh thiếu niên. Bên cạnh đó, FYD đặc biệt có những lớp học đặc biệt để chuẩn bị hành trang cho các em trong các cuộc thi lớn về nghệ thuật (Vietnam Idol Kid, The Vocie Kid hay Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí...).