Thứ năm, 20/12/2018 - 10:16

Huyền thoại Boney M trở lại, hứa hẹn "biến" Hà Nội thành đại vũ trường cùng ban nhạc Joy

Dân trí

Trở lại Việt Nam năm 2019, Boney M sẽ đứng chung sân khấu cùng với 3 “chàng ngự lâm” một thời đình đám của ban nhạc Joy huyền thoại lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam.

Boney M, lần đầu tiên đến Việt Nam năm 2016 đã thực sự để lại một kỷ niệm đáng nhớ cho người hâm mộ Liz Mitchell và ban nhạc bởi một không gian âm nhạc hoành tráng và bùng nổ.

Cả khán phòng với gần 4.000 chỗ ngồi dường như đã bị bỏ quên, khán giả U40, 50 đứng lên nhún nhảy và tan chảy theo những giai điệu quen thuộc gắn với một thời tuổi trẻ nồng nhiệt của hơn 3 thập kỷ trước.

Huyền thoại Boney M trở lại, hứa hẹn biến Hà Nội thành đại vũ trường cùng ban nhạc Joy - Ảnh 1.

Vào năm 2016, khi Boney M vừa xuất hiện trên sân khấu tại Việt Nam với những nốt nhạc đầu tiên tấu lên đã lập tức khiến khán phòng vỡ oà.

Huyền thoại Boney M trở lại, hứa hẹn biến Hà Nội thành đại vũ trường cùng ban nhạc Joy - Ảnh 2.

Trở lại Việt Nam năm 2019, Boney M sẽ đứng chung sân khấu cùng với 3 “chàng ngự lâm” một thời đình đám của ban nhạc Joy huyền thoại lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam, hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ hơn, hoành tráng hơn nữa. Sự kết hợp của Boney M và Joy hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Mở màn mùa lễ hội năm 2019, Boney M & Joy Live in Concert nằm trong chuỗi Legend Concert với hai ban nhạc huyền thoại của thập niên 80s sẽ đem đến cho khán giả yêu nhạc Việt Nam một đêm nhạc với những giai điệu quen thuộc đã trở thành bất hủ.

Huyền thoại Boney M trở lại, hứa hẹn biến Hà Nội thành đại vũ trường cùng ban nhạc Joy - Ảnh 3.

3 “chàng ngự lâm” một thời đình đám của ban nhạc Joy huyền thoại.

Theo đại diện BTC, toàn bộ dàn nhạc và ekip tới Hà Nội lần này với hơn 50 người cùng những chuyên gia âm thanh ánh sáng hàng đầu nước Anh. Toàn bộ những ca khúc hay nhất của Boney M và Joy sẽ được trình diễn live.

Joy là ban nhạc với 3 thành viên là Freddy Jaklisch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer thành lập năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo. Joy được khán Việt Nam và toàn thế giới biết đến với những giai điệu disco nổi đình nổi đám như Touch by Touch, Hello, Valerie, Japanese Girl…

Touch by Touch chính là ca khúc đã đưa Joy trở thành nhóm nhạc châu Âu được yêu thích rộng khắp. Nhiều tờ báo châu Âu đã ví họ như cánh chim đầu đàn của dòng eurodance đang rất được hâm mộ. Có tờ báo còn giật tít bài “Nhịp điệu châu Âu - Eurobeat, được sản sinh từ nước Áo” như thể họ là Mozart của disco vậy.

Tại các nước châu Á, bài hát này len lỏi khắp nơi và thành công vang dội. Tại Việt Nam, người hâm mộ săn lùng những chiếc băng cát-sét của nhóm Joy và điên đảo lên với Touch by Touch, Hello hay còn gọi là Hey Hello…

Phương Nhung