Thứ sáu, 23/05/2014 - 07:33

Lộ ảnh quá khứ xấu xí của Kylie Padilla

Loạt hình ảnh về một cô gái xấu xí với những vết sẹo dài trên mặt được cho là của Kylie Padilla trong quá khứ vừa được công bố đã lập tức làm khuynh đảo làng giải trí Philippines, và khiến fan của mỹ nhân này bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Nhiều người nghi ngờ đây là một trong những trò cắt ghép, chỉnh sửa ảnh bằng photoshop nhằm bôi nhọ danh tiếng của Kylie Padilla từ các nhóm ant-ifan.

Tuy nhiên, Kylie Padilla đã nhanh chóng trấn tĩnh dư luận rằng đó chỉ là những hình ảnh hậu trường cho vai diễn mới của cô trong bộ phim “Bí ẩn của sắc đẹp” sắp được phát sóng trên SNTV vào cuối tháng 5 này.

Lộ ảnh quá khứ xấu xí của Kylie Padilla

Với “Bí ẩn của sắc đẹp”, lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất, Kylie Padilla sẽ hóa thân thành Jessa, một cô gái xấu xí với những vết sẹo dài trên mặt khiến người khác có thể kinh hãi. Jessa có một cuộc đời nhiều góc khuất, với số phận và nhan sắc bị đánh cắp ngay từ khi mới sinh ra. Cô đã lớn lên cùng chính người đã hãm hại mình mà không hề hay biết.

Thế nhưng, như bao nhiêu cô gái khác, dù xấu xí,


Thế nhưng, như bao nhiêu cô gái khác, dù xấu xí,


Thế nhưng, như bao nhiêu cô gái khác, dù xấu xí,


Thế nhưng, như bao nhiêu cô gái khác, dù xấu xí,

Thế nhưng, như bao nhiêu cô gái khác, dù xấu xí, Jessa vẫn luôn mong muốn tìm được một người đàn ông yêu cô thật lòng, cảm nhận được vẻ đẹp của trái tim cô. Tất cả dường như không thể cho đến khi chiếc áo thần kỳ xuất hiện và cổ tích bắt đầu…

Điều gì sẽ xảy ra khi một cô gái xấu xí sau khi mặc thử một chiếc áo kỳ lạ bỗng trở nên xinh đẹp tuyệt trần? Tất nhiên, cuộc đời cô ấy đã thay đổi mãi mãi…”. Kylie Padilla hào hứng chia sẻ: “Tôi muốn đem đến một Jessa thật mới mẻ, một Jessa lột xác qua từng tập phim, không chỉ ngoại hình, mà cả tính cách và tâm hồn.”

Cùng đón xem diễn xuất tuyệt vời của Kylie Padilla trong “Bí ẩn của sắc đẹp” sẽ phát sóng lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 từ 27/5/2014 trên SNTV - SCTV6. Đặc biệt, đón xem phim trên SNTV mùa hè này, quý khán giả còn có cơ hội sở hữu một ngày 1 triệu, mỗi tuần 1 tivi 32 inches khi tham gia chương trình khuyến mãi “Quà tặng giờ vàng” dành cho khung phim 21h từ thứ 2 đến thứ 6. Xem chi tiết tại www.sntv.vn