Thứ ba, 10/12/2013 - 15:17

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, trúng ngay xe SH

Vừa qua, chương trình “Mua Bảo hiểm PVIOnline, trúng ngay SH” của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI đã tìm ra chủ nhân thứ 3 của xe Honda SH, chị Võ Thị Trung Thu sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ hội đến với chị Trung Thu khi ngay từ lần đầu tiên mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên website http://pvionline.com.vn, chị đã rinh về chiếc xe Honda SH.

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, trúng ngay xe SH
Chị Võ Thị Trung Thu (mã số dự thưởng 026942) - khách hàng trúng thưởng xe Honda SH nhận "chìa khóa vàng" tượng trưng cho Khách hàng trúng thưởng từ ông Trương Minh Vương (Phó TGĐ Bảo hiểm PVI TP.HCM)

"Tôi không biết nói gì hơn bởi đây thực sự là một bất ngờ lớn", chị Thu vui vẻ chia sẻ, "Chọn mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình chỉ mong muốn mọi người có được bình an, yên tâm trong công việc, học tập. Vì sản phẩm của Bảo hiểm PVI có thẻ bảo lãnh; lại thêm chương trình khuyến mãi hấp dẫn qua website; chất lượng thanh toán online đảm bảo, với rất nhiều thông tin cụ thể, hữu ích nên tôi nhanh chóng quyết định đặt mua qua mạng mà không lo ngại gì".

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Bảo hiểm PVI nhằm chia sẻ những khó khăn, bối rối của khách hàng khi tìm nguồn tài chính để chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân, thành viên trong gia đình. Khách hàng tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp tại website  http://pvionline.com.vn sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh của Bảo hiểm PVI. Trường hợp khám chữa bệnh ngoại trú hoặc nội trú, phẫu thuật tại bệnh viện không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí này, khách hàng có thể cung cấp đầy đủ chứng từ để thanh toán sau.

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, trúng ngay xe SH
Ban Lãnh đạo Bảo hiểm PVI tại TPHCM và Bộ phận quản lý PVIOnline phía Nam chung vui cùng khách hàng trúng thưởng xe SH Đợt 3

Việc triển khai kênh bán bảo hiểm trực tuyến và Trung tâm dịch vụ khách hàng (Contact center) qua đầu số 1900545458 hoạt động 24/7 là minh chứng rõ nét về hiệu quả của chiến lược nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối nhằm mang lại ngày càng nhiều hơn giá trị và sự tiện lợi cho Khách hàng. Bên cạnh việc luôn cải tiến nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, Bảo hiểm PVI còn không ngừng đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới đáp ứng được yêu cầu đa dạng của thị trường như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe cao cấp... xứng đáng với vai trò, vị thế của nhà Bảo hiểm bán lẻ hàng đầu Việt Nam.