Thứ bảy, 24/01/2015 - 08:21

Ngọt ngào lễ tình nhân

Hàng năm, cứ đến 14 tháng 2, thế giới lại tràn ngập trong hoa hồng, bánh kẹo và những món quà trao gửi tình thương yêu nhân ngày lễ tình nhân.

Theo như huyền thoại, thánh Va-len-tin vốn là linh mục của thành Rôm thế kỷ 13. Hoàng đế Claudius II cho rằng một người đàn ông độc thân sẽ là một chiến binh tốt hơn những người đã có gia đình, vợ con, ông cấm những nam thanh niên trẻ - những chiến binh tiềm năng, lập gia đình. Nhận thấy sự bất công của sắc lệnh này, Linh mục Valentin dũng cảm chống lại Claudius, tiếp tục bí mật tham gia làm lễ cưới cho các bạn trẻ. Câu chuyện được lưu truyền như một nghĩa cử cao đẹp của sự cảm thông, sẻ chia, lòng quả cảm và trên hết là hình mẫu đầy màu sắc lãng mạn.
Ngọt ngào lễ tình nhân

Tháng 2, tháng của sự lãng mạn, mời bạn trải nghiệm cảm xúc yêu thương. Đây là thời điểm thích hợp hơn bao giờ hết để bày tỏ với người bạn yêu thương sự quan tâm của bạn dành cho người ấy lớn đến nhường nào. Để trao gửi tình cảm của mình, còn gì hơn những giây phút bên nhau thật lãng mạn tại Spa của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi với gói trị liệu spa cho lứa đôi. Hay những giờ phút riêng tư trong không khí ấm cúng của nhà hàng Le Beaulieu, nhà hàng Vườn Hương Vị hoặc trong ánh nến lung linh huyền ảo tại Angelina sành điệu để cùng nhau làm nên một ngày lễ tình nhân mãi không quên.

Bên người yêu với một buổi tối tại Metropole Hanoi trong ánh nến lung linh, khung cảnh lãng mạn và thưởng thức ẩm thực Pháp, Ý hay ẩm thực Việt ngọt ngào do các đầu bếp của khách sạn Metropole chế biến hẳn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho bạn và người yêu.

"Chợ Quê" - hoạt động truyền thống trong văn hoá Tết của người Việt sẽ được tái hiện lại trong sân vườn của khách sạn Metrople chỉ vài ngày trước Tết, từ 6 đến 8 tháng 2. Mời bạn cùng hoà chung không khí Tết cổ truyền dân tộc tại khách sạn cổ nhất Hà Nội. Hòa trong những thời khắc của hy vọng và ước mơ- mời quý khách cùng sẻ chia những phút giây đón năm mới trong sắc xuân ấm tình người Việt.

 

 KL