Thứ hai, 24/04/2017 - 11:40

Noo Phước Thịnh kết hợp Trang Moon “quẩy hết mình” tại Thanh Hóa

Vào ngày 26/4 tới, những cái tên hot đang được giới trẻ hâm mộ như: Noo Phước Thịnh, Khắc Việt, Lưu Hương Giang, Lê Thiện Hiếu, Uni5, DJ "quyến rũ" Trang Moon… sẽ cùng hội tụ trong đêm nhạc hoành tráng diễn ra tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Đây là đêm nhạc hội nằm trong chuỗi sự kiện “Yolo – Dám chia sẻ” do Công ty dịch vụ MobiFone Khu vực 6 tài trợ nhằm kết nối và đánh thức đam mê, sự tự tin dành cho giới trẻ tại 4 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thanh Hóa.

Đến với đêm nhạc này, các bạn trẻ vừa được thưởng thức những bản hot hit của thần tượng mình yêu thích, vừa được Livestream show diễn cuồng nhiệt cùng không khí “quẩy hết mình” để đăng tải trên Facebook miễn phí data với gói Facebook data vô cùng hấp dẫn của MobiFone.
Đến với đêm nhạc này, các bạn trẻ vừa được thưởng thức những bản hot hit của thần tượng mình yêu thích, vừa được Livestream show diễn cuồng nhiệt cùng không khí “quẩy hết mình” để đăng tải trên Facebook miễn phí data với gói Facebook data vô cùng hấp dẫn của MobiFone.

Nhân sự kiện lần này, MobiFone ra mắt gói cước sim bông lúa Yolo – với ưu đãi Miễn phí 1 năm sử dụng gói FB30 để truy cập Facebook tốc độ cao để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của giới trẻ là Kết nối và Chia sẻ trên mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay.

Đặc biệt, theo tiết lộ từ nhà tài trợ đêm nhạc, khi mua và sử dụng sim Bông Lúa MobiFone, khách hàng sẽ được tặng vé xem đêm nhạc hội đầy cuồng nhiệt này cùng rất nhiều ưu đãi khác, như: tặng tiền vào tài khoản, giảm cước gọi, nghe một phút được tặng 1.000 đồng…

Trước đó, đêm nhạc “Yolo – Dám chia sẻ” được tổ chức tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của giới trẻ.

Một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện trước đó:

Noo Phước Thịnh kết hợp Trang Moon “quẩy hết mình” tại Thanh Hóa - 2
Noo Phước Thịnh kết hợp Trang Moon “quẩy hết mình” tại Thanh Hóa - 3

Noo Phước Thịnh kết hợp Trang Moon “quẩy hết mình” tại Thanh Hóa - 4
Noo Phước Thịnh kết hợp Trang Moon “quẩy hết mình” tại Thanh Hóa - 5

Mobifone được biết đến là Nhà mạng đi đầu trong việc hợp tác với Facebook, Google triển khai các gói cước Data đặc thù để truy cập Youtube, Facebook, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.


Gói Facebook Data – Truy cập Facebook không giới hạn data:

Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đ/ngày)

Soạn FB30 gửi 999 (20.000 đ/tháng)

Soạn FA gửi 999 (80.000 đ/tháng)

Gói Video Data – Xem Youtube & FPT Play miễn phí data:

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày)

Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đ/tháng)

Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng)

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại http://dangkydata.mobifone.vn/ hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

Từ khóa: