Thứ sáu, 19/12/2014 - 09:53

“Xuống lòng đất” khám phá sức nóng của "bia sàn" đầu tiên Việt Nam

Cơn sốt tiệc tùng underground thời gian qua chưa hề hạ nhiệt mà ngày càng có chiều hướng nóng hơn với tháng 12 tiệc tùng không dứt tại BMU.

1.         Kiểu uống “bia sàn” đầu tiên tại Việt Nam

 
Xu hướng Beer Market này đã không còn xa lạ tại Mỹ và các nước châu Âu trong thời gian qua. Lấy ý tưởng từ những bữa tiệc bia sàn tưng bừng dưới lòng đất tại Manhattan, ở BMU, khách hàng chính là người “định giá” cho “chợ bia”.
Giá bia xuống đáy khi sập sàn


 

 

Giá bia xuống đáy khi sập sàn
Giá bia xuống đáy khi sập sàn
 
Cùng với những bữa tiệc sôi động hàng đêm: Motor Night, Giờ vàng chiến hữu, Thử làm DJ hay Lễ hội vật tay dưới lòng đất… Bia sàn Underground đã mang đến cho giới trẻ Sài Gòn một định nghĩa mới và thực sự đã trở thành trào lưu: “Uống cũng phải chất”. Thay vì hình thức “order” bia truyền thống từ thực đơn và rồi bia chỉ là một phần của bữa tiệc, thì đến với BMU, cảm giác theo dõi giá bia lên xuống “theo nhu cầu” trên bảng điện tử như chỉ số chứng khoán và khoảnh khắc “sập sàn” với mức giá mà ngay chính bạn cũng không ngờ, mới chính là “chất thật sự”.
 

2.         Bia cũng phải chất

 

Bia tuyết Snowy Angel
Bia tuyết Snowy Angel
 

Ngoài 35 loại bia “vơ đét” có trong danh mục, “sức nóng” tại BMU mùa lễ hội năm nay lại chính là sự xuất hiện của “thiên thần tuyết” Snowy. Với lớp áo tuyết bao phủ bên ngoài mà không hề làm bia bên trong đông đặc, hương vị bia vẫn được giữ hoàn toàn nguyên vẹn, bia tuyết thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất của các beer-aholics.

 

Không khí tiệc tùng dưới lòng đất
Không khí tiệc tùng dưới lòng đất
 
Sự xuất hiện của Snowy Angel ngay trong tháng tiệc tùng bùng nổ năm nay, càng làm không khí tại chợ bia thêm nóng hơn bao giờ hết. Cũng nhân dịp ra mắt Snowy Angel, BMU tặng 100 chai bia tuyết Snowy Angel cho khách hàng vào mỗi tối thứ tư hàng tuần. Một lần trải nghiệm thưởng thức vị bia tuyết cực “cool” ở bên dưới lòng đất chính là cảm giác không thể chất hơn cho tháng tiệc tùng sôi động năm nay.
 

3.         Uống bia dưới lòng đất

 

BMU trong tháng tiệc tùng
BMU trong tháng tiệc tùng
 

Mới ra mắt trong vòng 1 tháng trở lại đây, Beer Market Underground đã thực sự trở thành một “cơn lốc” cho xu hướng “party” của giới trẻ. Cảm nhận đầu tiên khi bước xuống “vùng đất ngầm” ngay giữa trung tâm Sài Gòn này chính là cảm giác kích thích khi khám phá một không gian bí mật nhưng phóng khoáng với những bữa tiệc tưng bừng mỗi đêm. Đỉnh điểm của các bữa tiệc bùng nổ suốt tháng là bữa tiệc Giáng sinh kéo dài từ đêm ngày 24 đến sáng ngày 25 và đêm hội countdown trước thềm năm mới hứa hẹn sẽ làm “rung chuyển” Sài Gòn năm nay.

 

Chương trình lễ hội Xmas siêu chất tại BMU

Chương trình lễ hội Xmas siêu chất tại BMU
 

Hãy là một trong những người khám phá ra trào lưu mới tại Việt Nam – “UỐNG CŨNG PHẢI CHẤT!” cùng với BMU.  Bia sàn dưới lòng đất duy nhất Việt Nam đang trong tháng lễ hội tưng bừng và cực chất từ 1/12 đến 31/12. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trải nghiệm các bữa tiệc mới lạ tại BMU trong dịp đặc biệt này!

 

Các hoạt động trong tháng lễ hội

1.         After Work: BMU – DON’T HATE MONDAY!

2.         THỬ LÀM DJ CHẤT

3.         TRANH CHỨC VÔ ĐỊCH VẬT TAY

4.         GIẢI VÔ ĐỊCH PHÓNG PHI TIÊU

5.         MOTOR NIGHT

6.         MEN NIGHT: DRINK 3 GET 1

7.         NGỒI GHẾ NÓNG TẠI BMU

8.         GREETINGS LUNCH (Bữa trưa mùa lễ hội )

9.         GIỜ VÀNG CHIẾN HỮU (18H-20H) 

 

Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1. Tp.HCM

Website: www.beermarket.com.vn

Facebook: www.facebook.com/BeerMarketUnderground 

Liên hệ đặt chỗ: 0938 528 798

Giờ mở cửa: 10h-24h