Chủ nhật, 20/12/2020 - 14:50

Bình Dương:

Đám cưới tập thể miễn phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dân trí

Những cặp đôi là công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Bình Dương đã được tổ chức lễ cưới tập thể miễn phí trong niềm vui, chúc phúc của người thân, bạn bè.

Đám cưới tập thể miễn phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - 1

5 căp đôi là công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Bình Dương được tổ chức lễ cưới miễn phí.

Sáng 20/12, tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức đám cưới tập thể cho 5 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn đang lao động, làm việc trên địa bàn tỉnh.  

Qua tìm hiểu từ phía công đoàn công ty, Trung tâm đã phối hợp với một số đơn vị trên địa bàn tỉnh, tổ chức một lễ cưới tập thể cho các cặp đôi. Với khẩu hiệu "cưới văn minh - tiết kiệm", 5 cặp đôi vui mừng khi xuất hiện trước người thân, bạn bè trong trang phục ngày cưới. Tại buổi lễ, mỗi cặp đôi cũng được tặng quà và một cặp nhẫn cưới. 

Đám cưới tập thể miễn phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - 2

Đại diện Tỉnh đoàn Bình Dương chúc mừng, tặng quà các cặp đôi trong ngày cưới.

Anh Thanh Sơn (36 tuổi, quê Ninh Bình) bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi được trung tâm tổ chức cho một lễ cưới miễn phí. Đợt này, anh và chị Minh Tâm (25 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) cùng tổ chức lễ thành hôn. 

Mặc dù cả 2 đã yêu nhau từ lâu nhưng chưa có điều kiện làm đám cưới. Do điều kiện xa xôi nên hai bên gia đình cũng không có điều kiện vào tham dự nhưng có đông đảo bạn bè cùng công ty của cả 2 vợ chồng anh Sơn đến chung vui.  

Đám cưới tập thể miễn phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - 3

Một cặp đôi thực hiện nghi thức cắt bánh kem trong ngày cưới.

Ông Đỗ Văn Phùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ Bình Dương, chia sẻ: "Trung tâm sẽ luôn là cầu nối và hỗ trợ cho các thanh niên lao động trẻ trên địa bàn tỉnh. Qua đây, Trung tâm cũng cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng Trung tâm và hỗ trợ công nhân có điều kiện khó khăn trong thời gian qua". 

Trung Kiên