Bài 1:

Bệnh nhân bị tai biến, gia đình đòi bồi thường 23,6 tỷ đồng

Dân trí Cho rằng bệnh nhân rơi vào cảnh sống thực vật là do sai sót chuyên môn, vi phạm pháp luật của bác sĩ, gia đình bệnh nhân mời luật sư vào cuộc, yêu cầu bệnh viện bồi thường hơn 23,6 tỷ đồng. Vụ việc trên xảy ra tại Bệnh viện Đại học Y Dược, TPHCM.
>>Bệnh viện huyện Đông Anh cấp khống giấy khám sức khỏe, hệ luỵ khôn lường!
>>Hà Nội: Thanh tra làm rõ tố cáo tiêu cực tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh

Người bệnh sống thực vật sau phẫu thuật

Báo Dân trí nhận được đơn tố cáo về việc sai phạm nghiêm trọng trong khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Dược của bà Trịnh Thị Thùy Dương (31 tuổi, ngụ tại TPHCM).

Theo nội dung đơn, tháng 7/2015 cha của bà Thùy Dương là ông Trịnh Quang Sơn (55 tuổi, ngụ tại quận Bình Thạnh, TPHCM) phát hiện dấu hiệu không bình thường ở mắt. Bệnh nhân đến Bệnh viện An Sinh sau đó chuyển sang Bệnh viện Nhân Dân 115 để khám, điều trị nội khoa và xuất viện ngày 5/8/2015 với bệnh cảnh “rò động mạch chủ xoang hang”.

Ông Trịnh Quang Sơn bị tai biến rơi vào cảnh sống thực vật sau can thiệp đặt coid
Ông Trịnh Quang Sơn bị tai biến rơi vào cảnh sống thực vật sau can thiệp đặt coid

Theo bà Thùy Dương thì, trước khi xuất hiện dấu hiệu bệnh, ông Sơn có các bệnh lý nền như, đường huyết; cholesterol; triglycerides bị vượt quá giới hạn chỉ số bình thường, ngoài ra không có bệnh hiểm nghèo. Qua giới thiệu của người thân, ông Sơn được gia đình chuyển đến Bệnh viện Đai học Y dược TPHCM để khám lại và điều trị từ ngày 10/8/2015. Tại đây, bệnh nhân được BS Trần Quốc Tuấn khám và kết luận bị “rò động mạch chủ xoang hang” rồi cho về và hẹn lịch mổ vào ngày 21/8/2015.

Theo thỏa thuận với bệnh viện, ông Sơn đã chi ra 350 triệu đồng để bệnh viện mua toàn bộ các thiết bị phục vụ cho ca mổ (mặc dù chi phí ca mổ được báo chỉ khoảng 30 triệu đồng). Đúng lịch hẹn, ông Sơn đến làm thủ tục nhập viện và nộp tiền. Lúc 14 giờ ngày 21/8 BS Tuấn cùng ê kíp tiến hành cuộc mổ cho người bệnh. Sau khi kết thúc ca mổ (khoảng 16 giờ cùng ngày), sức khoẻ bệnh nhân vẫn bình thường và được đưa lên phòng theo dõi.

Nhưng, khoảng 4 giờ sau gia đình phát hiện trên giường ướt đẫm nước tiểu của người bệnh. Thân nhân lắc gọi, nhưng ông Sơn chỉ lơ mơ nên lập tức báo bác sĩ trực. Ông Sơn được bác sĩ khám và cho biết sức khỏe vẫn bình thường. Khoảng 6 giờ sáng hôm sau (ngày 22/8/2015), gia đình phát hiện bệnh nhân hoàn toàn mất nhận thức, cơ thể không cử động, mắt không nhìn thấy gì và cũng không nói được. Bác sĩ ca trực tiến hành chụp CT cho người bệnh nhưng không phát hiện bất thường nào.

Chiều cùng ngày, bệnh nhân rơi vào hôn mê, nên gia đình gặp bác sĩ Tuấn đề nghị thăm khám và kiểm tra. BS Tuấn chỉ định chụp MR cắt lớp não cho ông Sơn và kết luận bệnh nhân bị trào máu não. Ngay sau đó, bệnh viện chủ động mời bác sĩ từ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) vào hội chuẩn. Các thành viên hội đồng xác định do người bệnh bị trào máu não giữa nặng nên không còn phương án can thiệp. Từ đó đến nay, người bệnh được chuyển vào diện săn sóc đặc biệt tại Khoa nội Thần kinh.

Gia đình yêu cầu bồi thường hơn 23,6 tỷ đồng

Sau khi xảy ra sự việc trên, gia đình người bệnh cho rằng nguyên nhân khiến ông Sơn gặp biến chứng sau mổ là do những vi phạm trong quy trình khám, chẩn đoán, mổ và điều trị. Cụ thể, bà Thùy Dương tố: “Lãnh đạo bệnh viện Đại học Y Dược đã phân công BS Trần Quốc Tuấn là người chưa có chứng chỉ hành nghề theo luật định và không có kinh nghiệm. Bệnh viện yêu cầu gia đình phải đóng trước 350 triệu đồng để mua toàn bộ các thiết bị phục vụ riêng cho ca mổ của ba tôi là không đúng quy định của Luật khám bệnh, chữa bệnh”.

Gia đình đã nhiều lần đề nghị bệnh viện công khai nguyên nhân và có trách nhiệm giải quyết bồi thường về những vi phạm kể trên. Thân nhân bệnh nhân đã gửi đơn thư khiếu nại đến bệnh viện, Bộ Y tế, đồng thơi mời luật sư vào cuộc bảo vệ quyền lợi cho người bệnh. Tuy nhiên, đến nay hai bên vẫn chưa thống nhất được phương án giải quyết.

Ông Trịnh Quang Sơn là Tổng giám đốc công ty TNHH Việt Nga (ảnh luật sư cung cấp)
Ông Trịnh Quang Sơn là Tổng giám đốc công ty TNHH Việt Nga (ảnh luật sư cung cấp)

Thông tin từ bà Thùy Dương cho biết, cha của bà là thành viên sáng lập Công ty TNHH Việt Nga (trụ sở tại Bến Đầm, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà rịa Vũng tàu, Văn phòng chi nhánh: 326/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM). Ông Sơn cũng là người đại diện pháp luật của công ty, giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty, kiêm Tổng giám đốc công ty.

Bà Thùy Dương cho hay: “Từ năm 2012, ba tôi đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào công ty để thực hiện dự án Khu du lịch nghỉ mát Việt Nga tại Côn Đảo. Khi dự án đang thi công giai đoạn cuối, thì ba tôi vào Bệnh viện Đại học Y Dược để khám và tiến hành phẫu thuật. Nhưng vì không có chuyên môn và sự tắc trách cũng như vi phạm các quy định, quy trình về khám và chữa bệnh của lãnh đạo bệnh viện, bác sĩ Trần Quốc Tuấn cùng ê kíp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật, dẫn đến biến chứng sau mổ cho ba tôi. Hiện ba tôi bị mù mắt phải, tứ chi co rút cứng cơ và bị liệt hoàn toàn, trong tình trạng sống thực vật”.

Cũng theo bà Thùy Dương: “Sự sai sót và vi phạm các qui định pháp luật của lãnh đạo bệnh viện và ê kíp mổ dẫn đến ba tôi không thể điều hành đối với dự án tại Côn Đảo, chưa kịp chỉ đạo hay bàn giao công việc nên đã và đang gây ra nhiều thiệt hại do công ty phải bồi thường hợp đồng cho nhiều đối tác. Nghiêm trọng hơn là sức khoẻ, tính mạng ba tôi chỉ còn là cái xác được giữ ấm bằng thuốc và công nghệ hỗ trợ sự sống tại Bệnh viện”.

Được biết, hiện bệnh viện đã đề xuất hỗ trợ rủi ro cho gia đình bệnh nhân 600 triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình người bệnh không chấp thuận phương án hỗ trợ trên mà yêu cầu bồi thường với số tiền 23.664.328.093 đồng.

Luật sư Nguyễn Minh Tường, người được gia đình mời bảo vệ pháp lý của người bệnh cho biết: số tiền yêu cầu bồi thường được căn cứ trên bản kê trách nhiệm và nghĩa vụ tài chính của Công ty TNHH Việt Nga tính đến ngày 7/12/2016. Các khoản gia đình người bệnh yêu cầu phía bệnh viện bồi thường bao gồm: chi phí bệnh viện 1,9 tỷ đồng; chi phí tiền lương quản lý tổng giám đốc (không chi lương) 450 triệu đồng; tiền chăm sóc bệnh nhân 225 triệu đồng; chi phí thiệt hại chậm dự án của công ty hơn 20,8 tỷ đồng.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Vân Sơn

MỚI NHẤT
Hơn trăm công nhân mất việc trong “nháy mắt”: Kiến nghị nhận lại người lao động!
Hơn trăm công nhân mất việc trong “nháy mắt”: Kiến nghị nhận lại người lao động!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ hơn trăm công nhân tại Công ty Cổ phần Cấp nước Cà Mau (Cty Cấp nước) bất ngờ mất việc trong “nháy mắt”, Liên đoàn Lao động tỉnh này vừa tiếp tục có công văn gửi UBND tỉnh Cà Mau đề nghị chỉ đạo Cty Cấp nước nhận lại 29 lao động bị cho nghỉ việc vào tháng 5/2016.

Thứ ba, 27/12/2016 - 08:31

Vụ “lùm xùm” tại Trung tâm Hướng nghiệp Cà Mau: Sở nói đã báo cáo, tỉnh bảo chưa!
Vụ “lùm xùm” tại Trung tâm Hướng nghiệp Cà Mau: Sở nói đã báo cáo, tỉnh bảo chưa!

(Dân trí) - Trong khi người đứng đầu Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Cà Mau khẳng định đã báo cáo vụ bất thường trong bổ nhiệm cán bộ tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Cà Mau đến UBND tỉnh, thì phía Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau xác định chưa nhận được gì từ Sở, khiến người gửi đơn phản ánh mòn mỏi chờ phúc đáp.

Thứ ba, 27/12/2016 - 08:28

Hải Phòng: Uẩn khúc gì phía sau việc Chủ tịch phường tự huỷ quyết định cưỡng chế?
Hải Phòng: Uẩn khúc gì phía sau việc Chủ tịch phường tự huỷ quyết định cưỡng chế?

(Dân trí) - Ngay sau khi bị Chủ tịch UBND phường Đông Hải 2 - Hải An (TP Hải Phòng) ban hành quyết định cưỡng chế, kê biên tài sản thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, bà Nguyễn Thị Sinh (SN 1957) đã có đơn kêu cứu khẩn cấp đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra làm rõ tính pháp lý của quyết định này.

Thứ hai, 26/12/2016 - 11:19

Vợ bị khởi tố tội “chứa mại dâm”, chồng gửi đơn kêu oan
Vợ bị khởi tố tội “chứa mại dâm”, chồng gửi đơn kêu oan

(Dân trí) - Vị khách mua dâm đưa 150.000 đồng, gái bán dâm cầm 100.000 đồng, còn bà Đỗ ThịNhuân được nhận 50.000 đồng. Đây là căn cứ để cơ quan điều tra cho rằng bà Nhuân chứa mại dâm. Tuy nhiên, bà Nhuân luôn khẳng định, đó chỉ là tiền thuê phòng của khách. Sau khi bà Nhuân bị khởi tố, chồng bà đã gửi đơn kêu oan.

Thứ hai, 26/12/2016 - 02:08

Bắc Giang: Tại sao người dân đồng loạt kiện uỷ ban huyện ra toà?
Bắc Giang: Tại sao người dân đồng loạt kiện uỷ ban huyện ra toà?

(Dân trí) - Sinh sống ổn định lâu dài, đã được cấp sổ đỏ hợp pháp nhưng khi bị thu hồi đất, hàng chục hộ dân không được nhận quyết định thu hồi đất, không được bồi thường. Vị lãnh đạo huyện đặt bút ký cấp hàng loạt cuốn sổ đỏ được cho là sai phạm bị thu hồi thì hiện đã đang giữ cương vị Chánh văn phòng UBND tỉnh Bắc Giang. Vậy căn cứ pháp lý nào để người dân đồng loạt kiện UBND huyện Lục Nam ra toà?

Thứ hai, 26/12/2016 - 08:59

VKSND tỉnh Hưng Yên quy kết sai tội bị can: Mở lại phiên toà, bị cáo một mực kêu oan!
VKSND tỉnh Hưng Yên quy kết sai tội bị can: Mở lại phiên toà, bị cáo một mực kêu oan!

(Dân trí) - Sau nhiều kỳ báo điều tra của Dân trí đăng tải vụ án liên tục bị kêu oan, TAND tỉnh Hưng Yên đã kết luận VKSND tỉnh Hưng Yên quy kết bị cáo Đỗ Văn Chung phạm tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” là không đúng. Tuy nhiên, kỳ lạ là bản án của toà lại bất ngờ tuyên bị cáo phạm một tội danh khác. Phiên toà tiếp tục được mở vào ngày 28/12.

Thứ hai, 26/12/2016 - 08:42

Vụ cháu bé 5 tuổi bị cột viễn thông đè nát chân: Mệt mỏi đi tìm quyền lợi cho con!
Vụ cháu bé 5 tuổi bị cột viễn thông đè nát chân: Mệt mỏi đi tìm quyền lợi cho con!

(Dân trí) - Trong quá trình làm việc, đơn vị thi công đã bất cẩn để cột viễn thông đổ đè nát chân của bé Sang mới 5 tuổi và buộc phải cắt bỏ một chân. Giờ đây cháu bé phải sống phần đời còn lại với chiếc chân bị cắt tới gần đầu gối. Vậy mà những đơn vị liên quan đến vụ việc chỉ hỗ trợ được 30 triệu đồng rồi lặng im…

Thứ hai, 26/12/2016 - 07:59

Cà Mau: Nghi vấn Văn phòng đăng ký đất đai huyện chi không đúng thực tế gần 1 tỷ đồng
Cà Mau: Nghi vấn Văn phòng đăng ký đất đai huyện chi không đúng thực tế gần 1 tỷ đồng

(Dân trí) - Thanh tra Nhà nước tỉnh Cà Mau vừa có kết luận thanh tra việc thực hiện các quy định phòng, chống tham nhũng; quản lý nhà nước trên lĩnh vực đất đai với Sở Tài Nguyên - Môi trường (TN-MT) tỉnh Cà Mau”, trong đó việc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Thới Bình chi không đúng thực tế với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Chủ nhật, 25/12/2016 - 09:08

Thanh Hoá: Tòa sơ thẩm vi phạm tố tụng, tòa phúc thẩm vẫn chấp nhận bản án?
Thanh Hoá: Tòa sơ thẩm vi phạm tố tụng, tòa phúc thẩm vẫn chấp nhận bản án?

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc bất thường trong quyết định tuyên hủy giấy chứng nhận QSDĐ của một gia đình cụ ông hơn 80 tuổi ở Hậu Lộc (Thanh Hóa). Mặc dù chấp nhận những điều luật sư chỉ ra rằng phiên tòa sơ thẩm đã có nhiều điểm vi phạm tố tụng, tuy nhiên phiên tòa phúc thẩm chỉ đề nghị rút kinh nghiệm chứ không hủy bản án mà giữ nguyên quan điểm như phiên sơ thẩm đã tuyên trước đó.

Chủ nhật, 25/12/2016 - 09:05

Vụ chung cư Kỳ Đồng: Phường khẳng định bãi giữ xe sai quy định!
Vụ chung cư Kỳ Đồng: Phường khẳng định bãi giữ xe sai quy định!

(Dân trí) - Theo UBND phường 9 (quận 3, TPHCM), việc trông giữ xe hiện tại của ông Phạm Gia Phúc tại chung cư 16/9 Kỳ Đồng là sai quy định. Việc có ký hợp đồng tiếp tục với ông Phúc hay thuộc quyền của Ban Quản trị (BQT) chung cư, phường không can thiệp.

Thứ bảy, 24/12/2016 - 08:45

Vụ đòi bồi thường 23,6 tỷ đồng: Bệnh viện khẳng định yêu cầu “không có cơ sở”!
Vụ đòi bồi thường 23,6 tỷ đồng: Bệnh viện khẳng định yêu cầu “không có cơ sở”!

(Dân trí) - Khẳng định, tai biến xảy ra với ông Trịnh Quang Sơn là khiếm khuyết thần kinh không phục hồi nằm trong tỷ lệ 4% đến 5% theo y văn và bác sĩ thực hiện đúng Luật khám chữa bệnh, phía bệnh viện cho rằng, yêu cầu bồi thường của gia đình người bệnh “không có cơ sở”.

Thứ bảy, 24/12/2016 - 08:40

Lung linh Giáng sinh ngập tràn xứ Nghệ
Lung linh Giáng sinh ngập tràn xứ Nghệ

(Dân trí) - Những ngày này, người dân đã cảm nhận được không khí Giáng sinh đang về trên những góc phố. Các giáo xứ, giáo họ đã rộn ràng không khí đón Giáng sinh an lành, ấm áp.

Thứ bảy, 24/12/2016 - 08:38

ĐÁNG QUAN TÂM
Minh Béo có bị hạn chế quyền công dân Việt Nam hay không?
Minh Béo có bị hạn chế quyền công dân Việt Nam hay không?

(Dân trí) - Ngày 21/12, Minh Béo đã về Việt Nam sau khi hoàn tất án tù tại Mỹ. Điều dư luận quan tâm là Minh Béo có bị hạn chế quyền công dân Việt Nam hay không? Có bị cấm biểu diễn hay không?...

Thứ sáu, 23/12/2016 - 08:17

Nghệ An: Cán bộ đi ăn cưới, công sở không một bóng người?
Nghệ An: Cán bộ đi ăn cưới, công sở không một bóng người?

(Dân trí) - Đang trong giờ hành chính, nhiều người dân địa phương đến công sở xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, để liên hệ công việc và làm giấy tờ nhưng hầu hết cán bộ, công nhân viên UBND xã không có mặt tại trụ sở.

Thứ năm, 22/12/2016 - 04:19

Vụ án liên tục bị kêu oan: Toà phúc thẩm tuyên y án, bị cáo đề nghị giám đốc thẩm
Vụ án liên tục bị kêu oan: Toà phúc thẩm tuyên y án, bị cáo đề nghị giám đốc thẩm

(Dân trí) - Vụ án “Cưỡng đoạt tài sản” liên tục bị kêu oan từng được VKSND TP Tuyên Quang ra Quyết định tạm đình chỉ, Cơ quan điều tra VKSND Tối cao vào cuộc điều tra dấu hiệu bức cung, nhục hình và điều tra viên bị tước quân tịch. Tuy nhiên, mới đây nhất, TAND tỉnh Tuyên Quang tiếp tục tuyên các bị cáo mức án đúng bằng thời gian tạm giam.

Thứ năm, 22/12/2016 - 08:10

Truy nguồn hơn 800 triệu được Phó văn phòng huyện bỏ ngoài sổ sách mua xe biếu “sếp”
Truy nguồn hơn 800 triệu được Phó văn phòng huyện bỏ ngoài sổ sách mua xe biếu “sếp”

(Dân trí) - Liên quan đến vụ bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu đồng tại UBND huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau), trong khi Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hiển khẳng định nộp tiền đúng quy định, thì lãnh đạo huyện này lại “né” không tiếp xúc, trả lời báo chí.

Thứ năm, 22/12/2016 - 07:39

TPHCM: Cư dân chung cư Kỳ Đồng lo sợ nguy cơ cháy nổ từ bãi giữ xe
TPHCM: Cư dân chung cư Kỳ Đồng lo sợ nguy cơ cháy nổ từ bãi giữ xe

(Dân trí) - Ban đầu ký hợp đồng thuê bãi giữ xe của chung cư 6 tháng nhưng khi hết hợp đồng, ông Phúc kiên quyết không trả bãi giữ xe mà chiếm dụng từ tháng 6/2013 đến nay. Chưa kể, ông tổ chức sửa xe ô tô, nấu ăn ngay trong tầng hầm bãi giữ xe khiến hàng trăm cư dân tại đây lúc nào cũng nơm nớp lo sợ nguy cơ cháy nổ.

Thứ năm, 22/12/2016 - 07:31

Thanh Hoá: Chủ tịch thị trấn bất ngờ huy động máy múc san ủi đất của dân?
Thanh Hoá: Chủ tịch thị trấn bất ngờ huy động máy múc san ủi đất của dân?

(Dân trí) - Chưa được cấp có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch, chưa có quyết định thu hồi đất, thế nhưng Chủ tịch UBND thị trấn Yên Cát (Như Xuân - Thanh Hóa) đã chỉ đạo cho máy múc san ủi, động thổ, thắp hương trên đất của một hộ dân trên địa bàn.

Thứ năm, 22/12/2016 - 07:28

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ: “Vụ 146 Quán Thánh, quận Ba Đình hứa là phải làm”
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ: “Vụ 146 Quán Thánh, quận Ba Đình hứa là phải làm”

(Dân trí) - Liên quan đến việc Chủ tịch UBND quận Ba Đình thất hứa với Tổ công tác của Thủ tướng trong vụ 146 Quán Thánh, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết đã hứa là phải thực hiện. Đó không phải là hứa với Tổ công tác mà chính là hứa với Thủ tướng.

Thứ tư, 21/12/2016 - 11:12

Bắc Giang: Điều lạ thường gì phía sau việc dân đồng loạt kiện uỷ ban huyện ra toà?
Bắc Giang: Điều lạ thường gì phía sau việc dân đồng loạt kiện uỷ ban huyện ra toà?

(Dân trí) - Sinh sống ổn định lâu dài, đã được cấp sổ đỏ hợp pháp nhưng khi bị thu hồi đất, hàng chục hộ dân không được nhận quyết định thu hồi đất, không được bồi thường. Vị lãnh đạo huyện đặt bút ký cấp hàng loạt cuốn sổ đỏ được cho là sai phạm bị thu hồi thì hiện đã đang giữ cương vị Chánh văn phòng UBND tỉnh Bắc Giang.

Thứ tư, 21/12/2016 - 09:11

Có nhập khẩu được vào nhà ông bà ngoại?
Có nhập khẩu được vào nhà ông bà ngoại?

Theo Luật cư trú, có thể nhập khẩu về với ông bà ngoại. Việc này được pháp luật cho phép.

Thứ ba, 20/12/2016 - 07:58

Trắng đêm “đánh” tôm giống “lậu”: Nhiều bất cập cần tháo gỡ!
Trắng đêm “đánh” tôm giống “lậu”: Nhiều bất cập cần tháo gỡ!

(Dân trí) - Dù bị “đánh” nhiều trận, nhưng một số xe tải từ miền Trung vẫn “ngang nhiên” đưa tôm giống đổ về các tỉnh ĐBSCL, trong đó nhiều nhất ở tỉnh Bạc Liêu, bởi lợi nhuận của một chuyến hàng là không nhỏ. Trong khi đó, việc xử lý chất lượng tôm giống hiện vẫn còn nhiều bất cập cần các cơ quan chức năng và địa phương cùng vào cuộc tháo gỡ.

Thứ ba, 20/12/2016 - 07:51

Quán karaoke hoạt động trở lại, cụ bà 93 tuổi thêm cái tết buồn!
Quán karaoke hoạt động trở lại, cụ bà 93 tuổi thêm cái tết buồn!

(Dân trí) - Sau gần 4 tháng tạm ngưng, đầu 12/2016 quán karaoke Giai Điệu hoạt động trở lại. Đáng nói, tiếng ồn từ quán này vẫn “tra tấn” cụ Nguyễn Thị Thêm (93 tuổi) như trước đây… nhưng ngành chức năng vẫn cho phép hoạt động trở lại. Con cháu cụ Thêm lại đón một cái tết buồn.

Thứ ba, 20/12/2016 - 07:41

Chủ tịch quận Ba Đình thất hứa với tổ công tác của Thủ tướng, người dân thất vọng!
Chủ tịch quận Ba Đình thất hứa với tổ công tác của Thủ tướng, người dân thất vọng!

(Dân trí) - “Tổ công tác của Thủ tướng chỉ đạo, ông Đỗ Viết Bình đã hứa mà vẫn không làm. Vậy thì lời hứa của một vị quan có đáng tin không? Kỷ cương phép nước ở đâu? Hứa với tổ công tác của Thủ tướng mà còn không làm thì liệu ông ấy hứa với dân có còn đáng tin nữa không?”, bạn đọc Dân trí bày tỏ quan điểm.

Thứ hai, 19/12/2016 - 09:09