Bình Dương: Bệnh nhi tử vong, bác sĩ bị "tố" tắc trách!

Dân trí Một bé trai 4 tuổi vừa tử vong khiến người thân vô cùng đau xót, bức xúc cho rằng có sự tắc trách, chưa hết lòng chữa trị của bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Trong khi đó bác sĩ bệnh viện này khẳng định đã làm hết trách nhiệm, đúng quy trình.
>>Vụ bác sỹ tắc trách, bé trai tử vong: Cảnh cáo, điều chuyển bác sỹ, gia đình bất bình!
>>Bác sỹ thờ ơ, tắc trách, bé trai 13 tuổi tử vong
>>Nỗi đau xé lòng vụ bác sỹ thờ ơ, tắc trách khiến cháu bé 13 tuổi tử vong

Bé trai tử vong sau 5 giờ nhập viện

Bình Dương: Bệnh nhi tử vong, bác sĩ bị "tố" tắc trách! - 1

Bé Hoàng Thanh Lộc tử vong sau gần 5 giờ nhập viện, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương.

Anh Hoàng Văn Thuận (29 tuổi, quê Nghệ An) vừa có đơn kêu cứu khẩn cấp gửi đến Bộ trưởng Bộ Y tế, các cơ quan chức năng và Báo Dân trí trình bày về cái chết thương tâm của con trai anh là bé Hoàng Thanh Lộc (4 tuổi).

Đơn cầu cứu của anh Thuận trình bày, sáng 11/3, bé Lộc có biểu hiện sốt nhẹ và đau bụng. 12h30 cùng ngày, vợ chồng anh Thuận đưa con trai đến Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Châu Thành để khám. Tại đây, bác sĩ khám cho biết bé Lộc bình thường, mạch hơi yếu và khuyên vợ chồng anh Thuận nên đưa con đến tuyến trên để kiểm tra lại cho "chắc ăn" vì ở đó có đầy đủ máy móc hiện đại.

Lúc này anh Thuận thuê xe cứu thương của BVĐK Châu Thành để đưa con trai đi. Khoảng 13h40, cha con anh Thuận đến BVĐK Bình Dương. Tại đây, bác sĩ khám và sau đó cho chuyển bé Lộc về phòng hồi sức cấp cứu nhi. Tiếp đến bé Lộc được siêu âm đen trắng, xét nghiệm, chụp phim, siêu âm tim và chẩn đoán Lộc bị nhiễm trùng đường ruột.

"Lúc gia đình tôi hỏi tình trạng của con trai thì bác sĩ giải thích những con vi khuẩn xâm nhập đường ruột làm cháu nóng sốt thất thường và làm giãn mạch ra nên mạch cháu hơi chậm, giờ phải nhập viện, khoảng 2,3 ngày là về được chứ không sao, hiện tại đang chuyền dịch cho cháu đã ổn. Tôi thấy bác sĩ đã tiêm và chuyền cho cháu nhiều loại thuốc khác nhau ở 2 tay, 2 chân và động mạch cổ", anh Thuận kể lại.

Cũng theo đơn của anh Thuận thể hiện, khoảng 15h cùng ngày, vợ chồng anh Thuận được bác sĩ thông báo phải chuyển con lên tuyến trên và yêu cầu đóng tạm ứng viện phí 3 triệu đồng. Sau đó, vợ chồng anh Thuận bị "cách ly" ra ngoài, khi anh Thuận lén nhìn vào chỗ con trai đang nằm thì thấy bé Lộc đã lịm đi, môi và tay chân có biểu hiện tím tái. Thấy vậy, anh Thuận yêu cầu cho con trai mình chuyển viện khẩn nhưng bác sĩ thông báo không thể đi được liền, phải làm thủ tục và điều xe, sắp xếp người.

Anh Thuận đau xót trước cái chết của con trai và mong vụ việc được làm sáng tỏ.
Anh Thuận đau xót trước cái chết của con trai và mong vụ việc được làm sáng tỏ.

"Khoảng 16h, bác sĩ đến hỏi con tôi có bị tim không? có bị dị ứng không? vợ tôi nói trước đến giờ cháu không bị tim hay dị ứng gì cả. Lúc này khoảng 6 y bác sĩ đang thay nhau nhồi ngực con tôi bằng tay mà không có máy móc hay thiết bị nào hỗ trợ. Quá lo lắng, chúng tôi tiếp tục xin chuyển viện thì bác sĩ lại nói vẫn chưa có xe, đang chờ xe từ cầu vượt Bình Phước về. Tôi xin đi xe ngoài thì bác sĩ nói xe ngoài không có máy móc, thiết bị hỗ trợ, ra khỏi cửa con tôi sẽ chết", anh Thuận trình bày.

Đến 18h, gia đình anh Thuận bàng hoàng khi nhận được thông tin bé Lộc đã tử vong. "Chúng tôi biết con trai mình có thể qua đời trước đó rồi. Tuy nhiên các bác sĩ vẫn thay nhau nhồi con tôi đến 18h thì nói cháu đã chết. Gia đình tôi mong làm sáng tỏ cái chết của cháu, có chăng sự tắc trách, chậm trễ, thờ ơ và thiếu trách nhiệm, chưa hết lòng chữa trị của bác sĩ BVĐK Bình Dương", anh Thuận đau xót trình bày trong đơn.

Đúng quy trình!

Ông Văn Quang Tân, Giám đốc BVĐK tỉnh Bình Dương cho rằng, ê kíp trực đã thực hiện đúng quy trình.
Ông Văn Quang Tân, Giám đốc BVĐK tỉnh Bình Dương cho rằng, ê kíp trực đã thực hiện đúng quy trình.

Chiều 17/3, làm việc với PV Dân trí, ông Văn Quang Tân, Giám đốc BVĐK tỉnh Bình Dương cho rằng, ê kíp trực đã thực hiện đúng quy trình tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, từ khi nhập viện bệnh nhân đã được thăm khám toàn diện theo dõi sát sao, điều trị theo đúng phác đồ. Trong quá trình điều trị bệnh nhân được chăm sóc chu đáo. Các bác sĩ cũng nhiều lần gặp người thân của bệnh nhi giải thích tình trạng, diễn tiến bệnh của cháu Lộc.

"Các bác sĩ Khoa Nhi đã làm giấy chuyển viện và có kế hoạch khi sức khỏe bệnh nhi cho phép sẽ chuyển viện bằng xe chuyên dụng có thiết bị máy thở, máy sốc tim và các thiết bị hồi sức trên xe, có bác sĩ và điều dưỡng chuyển viện. Tuy nhiên, do tình trạng bệnh diễn tiến ngày càng xấu, huyết áp tụt kém đáp ứng điều trị nên bệnh nhi tử vong khi chưa kịp đưa lên tuyến trên", ông Tân thông tin.

Sau khi vụ việc xảy ra, phía BVĐK Bình Dương đã có báo cáo gửi Cục Khám chữa bệnh Bộ Y tế, Thanh tra Bộ Y tế về vụ việc trên. Theo báo cáo của BVĐK Bình Dương thể hiện, quá trình tiếp nhận cấp cứu, theo dõi bệnh nhi Hoàng Thạnh Lộc tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương từ 13h45 đến 18h ngày 11/3. Bệnh sử, bé Lộc bị sốt nhẹ từ chiều 9/3, không ho, không sổ mũi, không ói, tiêu chảy. Ngày 10/3, bé Lộc tiếp tục sốt, đến tối cùng ngày Lộc ói 3 lần kèm theo đau bụng.

BVĐK Bình Dương đã có báo cáo gửi Cục Khám chữa bệnh Bộ Y tế, Thanh tra Bộ Y tế về vụ việc bé trai 4 tuổi tử vong tại bệnh viện này.
BVĐK Bình Dương đã có báo cáo gửi Cục Khám chữa bệnh Bộ Y tế, Thanh tra Bộ Y tế về vụ việc bé trai 4 tuổi tử vong tại bệnh viện này.

Ngày 11/3, người nhà thấy bé Lộc mệt hơn, ói 2 lần nên đến khám tại Bệnh viện Nam Tân Uyên. Tại đây bé được chẩn đoán sốc chưa rõ nguyên nhân, Td sốc sốt xuất huyết Dengue/ thiếu máu và được chuyển đến BVĐK tỉnh Bình Dương lúc 13h45 chiều 11/3. Tại Khoa cấp cứu, bé Lộc được làm thủ tục nhập viện và được chuyển khẩn vào buồng cấp cứu - Khoa nhi. Lúc này, Lộc đã tái môi, mạch nhẹ...và được chẩn đoán ban đầu là sốc chưa rõ nguyên nhân, Td sốc nhiễm trùng nghi từ đường tiêu hoá.

Sau đó, bé Lộc được cho thở oxy, chống sốc, truyền dịch, kháng tĩnh mạch đồng thời bé được gắn monitoring, điện tim, đo huyết áp động mạch xâm lấn, khí máu động mạch. thực hiện các xét nghiệm...Khoảng 30 phút sau, tình trạng huyết động học không cải thiện, qua kết quả điện tim, siêu âm tim tại giường, bé Lộc được khẩn trương hội chẩn toàn viện và thống nhất chẩn đoán: Sốc tim, viêm cơ tim cấp. Lúc này bé Lộc được điều trị theo theo phác đồ sốc tim, viêm cơ tim bằng thuốc vận mạch tăng co bóp cơ tim, thở máy.

Do tình trạng viêm cơ tim nặng, tim co bóp yếu kém đáp ứng điều trị, tình trạng diễn tiến ngày càng xấu. Bé Lộc tử vong lúc 18h ngày 11/3. Chẩn đoán tử vong do: Sốc tim, viêm cơ tim cấp.

Báo Dân trí tiếp tục thông tin vụ việc này.

Trung Kiên

MỚI NHẤT
Hà Nam: Công ty xử lý rác thải gây ô nhiễm, người dân "sống dở chết dở"!
Hà Nam: Công ty xử lý rác thải gây ô nhiễm, người dân "sống dở chết dở"!

(Dân trí) - Hàng ngày, người dân ở 2 xã Châu Can (Phú Xuyên, Hà Nội) và xã Duy Minh (Duy Tiên, Hà Nam), phải hứng chịu ảnh hưởng từ khói bụi và mùi hôi thối nồng nặc từ bãi rác khổng lồ của một công ty xử lý rác thải, khiến cuộc sống của người dân 2 tỉnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thứ ba, 21/03/2017 - 06:10

Bắc Giang: Hơn 50 ha rừng bị đốt phá, công ty lâm nghiệp bị phê bình!
Bắc Giang: Hơn 50 ha rừng bị đốt phá, công ty lâm nghiệp bị phê bình!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc hơn 50 ha rừng bị đốt phá tại huyện Lục Nam, UBND tỉnh Bắc Giang vừa yêu cầu xem xét trách nhiệm của Công ty lâm nghiệp Mai Sơn cùng Sở NN&PTNT tỉnh Bắc Giang và UBND huyện Lục Nam. Cùng đó, Công an huyện Lục Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án.

Thứ ba, 21/03/2017 - 05:22

Quảng Ninh: VKSND Tối cao xác định sai phạm trong vụ thi hành án kiểu “sống chết mặc bay”
Quảng Ninh: VKSND Tối cao xác định sai phạm trong vụ thi hành án kiểu “sống chết mặc bay”

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí đăng tải thông tin bản án dân sự phúc thẩm của TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên xử 11 xã viên HTX Hợp Tiến phải trả tiền thù lao cho Văn phòng luật sư Thủ đô nhưng sau gần 2 năm có quyết định thi hành án, bản án vẫn chỉ nằm trên giấy, VKSND Tối cao đã có công văn chỉ ra nhiều sai phạm trong vụ thi hành án này.

Thứ ba, 21/03/2017 - 12:09

Sai phạm hàng loạt trong sử dụng "khu đất vàng" tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Sai phạm hàng loạt trong sử dụng "khu đất vàng" tại Bà Rịa - Vũng Tàu

(Dân trí) - Không lập hồ sơ xin thuê đất, tự ý chuyển nhượng, bán đấu giá quyền sử dụng đất khi chưa đủ điều kiện, sử dụng đất không đúng mục đích...là những vi phạm mà Công ty cổ phần in Trần Phú bị phát hiện khi "khu đất vàng" tại số 83 Thùy Vân, TP. Vũng Tàu bị thanh tra.

Thứ hai, 20/03/2017 - 08:40

Bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe biếu “sếp”: Có dấu hiệu hình sự?
Bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe biếu “sếp”: Có dấu hiệu hình sự?

(Dân trí) - Liên quan đến vụ Phó văn phòng UBND huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu, Luật sư Hồ Nguyên Lễ cho rằng: “Nếu việc sử dụng số tiền không đúng quy định, vi phạm điều cấm của Luật Kế toán, gây hậu quả nghiêm trọng là có dấu hiệu tội “Lập quỹ trái phép” hoặc “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.

Thứ hai, 20/03/2017 - 08:34

Công trình giao thông nông thôn "đánh đố" cuộc sống người dân?
Công trình giao thông nông thôn "đánh đố" cuộc sống người dân?

(Dân trí) - Một công trình giao thông nông thôn vừa bị UBND thị xã Bến Cát ra quyết định đình chỉ, thanh tra rà soát hồ sơ nhằm làm rõ nội dung đơn tố cáo của người dân cho rằng có "lợi ích nhóm", uẩn khúc trong vụ việc.

Thứ hai, 20/03/2017 - 08:29

Kỷ luật đảng Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng!
Kỷ luật đảng Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) tỉnh Sóc Trăng đi nhậu rồi xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đuổi đâm nhau, ngành chức năng đã có quyết định kỷ luật Đảng đối với Hiệu trưởng trường này.

Thứ hai, 20/03/2017 - 08:23

Bế mạc Hội báo Toàn quốc 2017: Ấn tượng, đặc sắc những giải thưởng…
Bế mạc Hội báo Toàn quốc 2017: Ấn tượng, đặc sắc những giải thưởng…

Hội Báo toàn quốc năm 2017, với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới” đã kết thúc tốt đẹp. Dư âm về những niềm vui, niềm hân hoan, những phần thưởng nhiều ý nghĩa vẫn còn đọng lại. Những chia sẻ của các đơn vị đoạt giải, các cá nhân đoạt giải càng khiến cho ngày hội của giới báo chí thêm phần ý nghĩa.

Thứ hai, 20/03/2017 - 08:00

Những con đường “giăng bẫy” người tham gia giao thông tại TP Vinh!
Những con đường “giăng bẫy” người tham gia giao thông tại TP Vinh!

(Dân trí) - Hơn mười năm qua, nhiều tuyến đường huyết mạch ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An mỗi ngày phải “oằn mình” gánh hàng trăm chuyến xe trọng tải lớn. Hệ quả là nhiều đoạn đường bị băm nát, cắt xẻ nghiêm trọng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn.

Thứ hai, 20/03/2017 - 06:00

Cần Thơ: Nghịch lý đền bù giá đất năm sau thấp hơn năm trước
Cần Thơ: Nghịch lý đền bù giá đất năm sau thấp hơn năm trước

(Dân trí) - Nhiều hộ dân ở khu vực 4, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ bức xúc vì địa phương này vừa có chủ trương thu hồi đất của họ để xây dựng khu công nghệ thông tin tập trung, tuy nhiên giá đền bù thấp hơn gần 70 triệu đồng/ 1000m2 so với giá đất của người dân bị thu hồi trước đó một năm.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 01:20

Phóng viên Dân trí đoạt giải "Phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường năm 2016"
Phóng viên Dân trí đoạt giải "Phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường năm 2016"

(Dân trí) - Trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc 2017, 40 tác phẩm của các cơ quan báo chí trên toàn quốc đã được lựa chọn trao giải “Phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường năm 2016”. Báo Dân trí đã đoạt giải C với loạt phóng sự 4 kỳ “Doanh nghiệp độc ác giết chết một dòng sông” của tác giả Anh Thế.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 01:12

Nghệ An: Dự án nhà máy nước sạch 23 tỷ đồng đang hoang phế?
Nghệ An: Dự án nhà máy nước sạch 23 tỷ đồng đang hoang phế?

(Dân trí) - Dự dán nhà máy nước sạch hơn 23 tỷ đồng đã và đang trong giai đoạn “tuyệt vọng” vì thiếu vốn. Nó đang trở nên hoang phế vì xây dựng dở dang thì hết tiền?.

Chủ nhật, 19/03/2017 - 12:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Bình Định: Doanh nghiệp khai thác cát nhận sai và hứa không tái phạm!
Bình Định: Doanh nghiệp khai thác cát nhận sai và hứa không tái phạm!

(Dân trí) - Liên quan đến việc người dân khối Phú Xuân (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định) tố Công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp Hiếu Ngọc, khai thác cát gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, đại diện Công ty này thừa nhận sai phạm và cam kết không tái phạm.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 11:17

Hình phạt dành cho tội phạm xâm hại tình dục trẻ em có đủ răn đe?
Hình phạt dành cho tội phạm xâm hại tình dục trẻ em có đủ răn đe?

(Dân trí) - Theo luật sư, hiện nay pháp luật hình sự Việt Nam quy định hình phạt đối với tội danh xâm phạm tình dục trẻ em rất nghiêm khắc. Tuy nhiên, điều khó khăn khi xử lý các vụ án này là công tác thu thập chứng cứ để kết tội kẻ thủ ác là rất gian nan.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 07:25

TP Hà Nội báo cáo Chính phủ về vụ cổ phần hoá tai tiếng tại HACINCO
TP Hà Nội báo cáo Chính phủ về vụ cổ phần hoá tai tiếng tại HACINCO

(Dân trí) - UBND TP Hà Nội vừa có công văn báo cáo Văn phòng Chính phủ về các nội dung liên quan đến khiếu nại, kiến nghị của luật sư, nhà đầu tư đề nghị thực hiện đúng luật trong vụ cổ phần hoá tại Công ty HACINCO. Theo đó, UBND TP Hà Nội đang giao Thanh tra Thành phố chủ trì cùng Sở Tài chính xem xét, đề xuất giải quyết.

Thứ năm, 16/03/2017 - 03:13

Bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe tặng “sếp”: Lãnh đạo huyện… rút kinh nghiệm!
Bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe tặng “sếp”: Lãnh đạo huyện… rút kinh nghiệm!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ Phó văn phòng UBND huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu đồng, Thanh tra Nhà nước tỉnh Cà Mau xác định, một số lãnh đạo UBND huyện Ngọc Hiển có biết và có khoản duyệt chi trái quy định nhưng những lãnh đạo này chỉ bị đề nghị... rút kinh nghiệm.

Thứ năm, 16/03/2017 - 12:31

Lời kêu cứu từ Ả Rập Xê Út: Chính thức thu giấy phép của công ty dùng trụ sở "ma"!
Lời kêu cứu từ Ả Rập Xê Út: Chính thức thu giấy phép của công ty dùng trụ sở "ma"!

(Dân trí) - Sau loạt bài điều tra dài kỳ của Báo Dân trí, ngày 15/3, Bộ LĐ-TB&XH đã ban hành Quyết định số 400/QĐ-LĐTBXH về việc thu hồi giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài của Công ty cổ phần Phát triển nguồn lực và dịch vụ dầu khí Việt Nam (viết tắt là Cty Petromanning).

Thứ năm, 16/03/2017 - 11:53

Thanh Hóa: Người dân tái định cư của nhà máy thủy điện bị làm khó
Thanh Hóa: Người dân tái định cư của nhà máy thủy điện bị làm khó

(Dân trí) - Những phần đất bạc màu, sỏi đá, hay những vị trí dốc nghiêng, vách thẳm khó có thể trồng cây được chia cho người dân tái định cư sản xuất. Nhận đất nhưng nỗi lo thiếu nước sinh hoạt, sản xuất...khiến các hộ dân chưa yên tâm.

Thứ năm, 16/03/2017 - 05:01

Đề nghị kỷ luật Đảng các lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau!
Đề nghị kỷ luật Đảng các lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Hơn trăm công nhân mất việc trong nháy mắt”, sau khi quyết định kỷ luật về mặt chính quyền, UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét kỷ luật Đảng đối với các lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau.

Thứ năm, 16/03/2017 - 04:47

Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị đe doạ, tàu cát tập kết ồ ạt “rút ruột” sông Cầu
Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị đe doạ, tàu cát tập kết ồ ạt “rút ruột” sông Cầu

(Dân trí) - Ngay sau khi Bộ GTVT và Cục Đường thủy nội địa tiếp tục cho phép doanh nghiệp nạo vét luồng tuyến kết hợp tận thu sản phẩm trên sông Cầu thì khoảng 60 tầu trọng tải từ 300 tấn đến 500 tấn tập kết tổ chức “rút ruột” dòng sông. Cùng đó, UBND tỉnh Bắc Ninh đã có kiến nghị lên Thủ tướng về việc nhiều cán bộ và cả chủ tịch tỉnh này bị đe doạ.

Thứ năm, 16/03/2017 - 04:35

Bắc Ninh đề nghị điều tra việc bảo kê, đe dọa lãnh đạo tỉnh liên quan tài nguyên cát
Bắc Ninh đề nghị điều tra việc bảo kê, đe dọa lãnh đạo tỉnh liên quan tài nguyên cát

(Dân trí) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa gửi công văn đề nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an vào cuộc điều tra các cá nhân từ trung ương đến địa phương đứng sau bảo kê, đe dọa cán bộ chuyên môn, lãnh đạo Sở, ngành và Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh liên quan đến việc địa phường này kiên quyết cấm tận thu cát trên sông Cầu.

Thứ tư, 15/03/2017 - 05:52

Lời kêu cứu từ Ả Rập Xê Út: Công ty dùng trụ sở “ma” lộ hàng loạt sai phạm!
Lời kêu cứu từ Ả Rập Xê Út: Công ty dùng trụ sở “ma” lộ hàng loạt sai phạm!

(Dân trí) - Sau loạt bài điều tra của Báo Dân trí làm rõ các thông tin liên quan đến việc Công ty Petromanning sử dụng địa chỉ trụ sở “ma” trong các bản hợp đồng ký kết đưa người lao động xuất khẩu sang Ả Rập Xê Út, Bộ LĐTB&XH vừa chính thức kết luận hàng loạt sai phạm với công ty này.

Thứ tư, 15/03/2017 - 09:48

Bạn đọc gửi thư cảm ơn PV Dân trí sau khi được bảo vệ quyền lợi!
Bạn đọc gửi thư cảm ơn PV Dân trí sau khi được bảo vệ quyền lợi!

(Dân trí) - Tiền điện hàng tháng của nhà ông Uân bình thường chỉ từ 600 - 800 ngàn đồng, đột nhiên tháng 2/2017 tăng lên đến 20 triệu đồng. Sau phản ánh của báo Dân trí, điện lực Đức Hòa (Long An) đã giải quyết thỏa đáng cho ông Uân.

Thứ tư, 15/03/2017 - 09:01

Kết luận vụ phó văn phòng huyện bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe biếu "sếp"
Kết luận vụ phó văn phòng huyện bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe biếu "sếp"

(Dân trí) - Liên quan đến vụ Phó chánh Văn phòng UBND huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu đồng, Thanh tra Nhà nước tỉnh Cà Mau chỉ rõ, nhiều khoản chi từ số tiền này là trái quy định.

Thứ tư, 15/03/2017 - 08:55