Diễn biến mới nhất trong vụ tranh chấp doanh nghiệp "rúng động" Hà Nội

Dân trí Việc ông Nguyễn Lương Thế - Giám đốc Công ty TNHH Kim Anh tiếp tục đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần 5 của công ty này không thể thực hiện được.
>>Vụ tranh chấp doanh nghiệp "rúng động" ở Hà Nội đã ngã ngũ
>>Phó Thủ tướng một lần nữa kết luận vụ tranh chấp tại Công ty TNHH Kim Anh
>>Vụ tranh chấp rúng động ở Hà Nội: Căn cứ nào để Sở Tài nguyên cấp sổ đỏ cho “đất vàng”?

Ông Trần Ngọc Nam - Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội vừa ký văn bản trả lời kiến nghị của ông Nguyễn Lương Thế - Giám đốc Công ty TNHH Kim Anh liên quan đến kiến nghị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi lần 5 của doanh nghiệp này.

Diễn biến mới nhất trong vụ tranh chấp doanh nghiệp rúng động Hà Nội - 1

Văn bản ký ngày 4/2/2020 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Đã được các cơ quan Trung ương và Hà Nội giải quyết triệt để

Theo văn bản này, Thanh tra Thành phố Hà Nội đã chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội tiếp ông Nguyễn Lương Thế để làm rõ kiến nghị.

Tại buổi tiếp, ông Thế cho rằng Văn bản số 6021/UBND-ĐT ngày 19/10/2016 của UBND TP Hà Nội và Thông báo số 17/TB-ĐKKD của Phòng Đăng ký kinh doanh (Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội) vẫn còn hiệu lực thi hành nên đề nghị UBND TP Hà Nội tiếp tục chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần 5 của Công ty TNHH Kim Anh (vợ chồng ông Nguyễn Lương Thế sở hữu 50% cổ phần và ông Đoàn Minh Quân sở hữu 50% cổ phần - PV).

“Căn cứ kết quả kiểm tra, rà soát hồ sơ vụ việc của Thanh tra Thành phố Hà Nội đã báo cáo UBND TP và quy định của pháp luật có liên quan, Sở Kế hoạch và Đầu tư thấy nội dung kiến nghị, đề nghị của ông Nguyễn Lương Thế là không có căn cứ cơ sở thực hiện”- văn bản do ông Trần Ngọc Nam ký nêu rõ.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội lý giải: Ông Nguyễn Lương Thế đã cung cấp cho Thanh tra Thành phố Hà Nội 25 tài liệu đều là các văn bản, giấy tờ đã cung cấp trong quá trình giải quyết trước đây. Không có văn bản, tài liệu hoặc căn cứ pháp luật nào mới khác làm ảnh hưởng đến kết quả giải quyết, xét xử của các cơ quan có thẩm quyền.

Trong khi đó, ngày 1/11/2017, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 12906/VPCP-VI truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình, nêu rõ: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 5 cho Công ty TNHH Kim Anh ngày 31/10/2012 là đúng quy định của Luật Doanh nghiệp.

Diễn biến mới nhất trong vụ tranh chấp doanh nghiệp rúng động Hà Nội - 2

Dự án Khu nhà ở Phố Wall - Khu đô thị mới Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Ngày 6/3/2019, TAND TP Hà Nội đã ban hành Bản án xét xử sơ thẩm số 07/2019 giải quyết tranh chấp giữa các thành viên Công ty TNHH Kim Anh, trong đó có nội dung: Việc ông Đoàn Văn Vinh ký tên Đoàn Minh Quân (con trai ruột) là không đúng nhưng việc làm của ông Vinh không có mục đích động cơ vụ lợi cá nhân, không xảy ra tranh chấp giữa ông Quân và ông Vinh về quyền lợi, không làm thay đổi bản chất việc mua bán, chuyển nhượng. Việc làm này của ông Vinh không phải là kê khai giả mạo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Nội dung này cũng đã có kết luận của Công an TP Hà Nội, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng (Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an).

Trong bản án cũng đã quyết định “buộc ông Nguyễn Lương Thế - Giám đốc, đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Kim Anh phải tiến hành các thủ tục thành lập Chi nhánh của Công ty TNHH Kim Anh theo Biên bản Hội đồng thành viên ngày 11/1/2013”.

Đến ngày 12/8/2019, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã ban hành Bản án xét xử phúc thẩm số 13/2019, trong đó đã quyết định giữ nguyên bản án kinh doanh thương mại sơ thẩm số 07/2019 của TAND TP Hà Nội.

“Như vậy, những ý kiến và kiến nghị của ông Nguyễn Lương Thế đều là những vấn đề đã được các cơ quan từ Trung ương đến TP Hà Nội kiểm tra, xem xét và giải quyết triệt để. Đồng thời vụ việc liên quan đến các thành viên Công ty TNHH Kim Anh đã được Toà án các cấp xét xử, phán quyết tại bản án sơ thẩm, phúc thẩm. Do đó việc ông Nguyễn Lương Thế - Giám đốc Công ty TNHH Kim Anh đề nghị UBND TP Hà Nội tiếp tục chỉ đạo thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 5 của Công ty TNHH Kim Anh là không thực hiện được”- Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội nhấn mạnh.

Diễn biến mới nhất trong vụ tranh chấp doanh nghiệp rúng động Hà Nội - 3

Văn bản mới nhất được TAND Cấp cao tại Hà Nội gửi tới Cục Thi hành án dân sự Hà Nội.

Nếu không chấp hành bản án sẽ bị xử lý

Liên quan đến vụ việc, tháng 01/2020, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã có văn bản gửi Cục Thi hành án dân sự TP Hà Nội cho biết, Biên bản họp Hội đồng thành viên ngày 11/1/2013 của Công ty TNHH Kim Anh có nội dung thể hiện sự thống nhất của tất cả các thành viên Công ty TNHH Kim Anh để thực hiện Dự án Khu nhà ở phố Wall tại Lô A-D4 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội).

Như vậy, các nội dung thể hiện trong biên bản họp hội đồng thành viên là quyết định của Hội đồng thành viên Công ty TNHH Kim Anh, nên tất cả các thành viên của công ty có quyền và nghĩa vụ thực hiện quyết định này, trong đó có ông Nguyễn Lương Thế - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của công ty.

Ông Nguyễn Lương Thế phải có trách nhiệm thực hiện các thủ tục và biện pháp cần thiết theo đúng quy định của pháp luật về doanh nghiệp và pháp luật khác có liên quan và điều lệ của công ty như: Tổ chức họp hội đồng thành viên, ban hành nghị quyết của Hội đồng thành viên, bổ sung các yêu cầu, thông tin và thực hiện các thủ tục cần thiết khác để thực hiện quyết định của Hội đồng thành viên Công ty TNHH Kim Anh về việc thành lập Chi nhánh của Công ty Kim Anh để thực hiện Dự án Khu nhà ở phố Wall - được thể hiện tại Biên bản họp Hội đồng thành viên ngày 11/1/2013 của công ty này.

Diễn biến mới nhất trong vụ tranh chấp doanh nghiệp rúng động Hà Nội - 4

Thông báo tổ chức thi hành án của Cục Thi hành án dân sự Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được văn bản của TAND Cấp cao tại Hà Nội, ngày 16/1/2020 Cục Thi hành án dân sự Hà Nội đã có văn bản thông báo thi hành án, yêu cầu ông Nguyễn Lương Thế với tư cách Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Kim Anh phải thực hiện ngay việc thực hiện bản án theo các bản án và văn bản giải thích của TAND Cấp cao tại Hà Nội.

“Người phải thi hành án có điều kiện thi hành án mà không tự nguyện thi hành án thị bị cưỡng chế thi hành án theo quy định của pháp luật. Người phải thi hành án phải thực hiện các quyết định, yêu cầu của chấp hành viên trong thi hành án. Nếu cố ý không chấp hành bản án, quyết định, không tự nguyện thi hành án thì tuỳ theo tính chất và mức độ vi phạm mà bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật”- Cục Thi hành án dân sự Hà Nội nêu rõ.

Tiềm ẩn nguy cơ gây thiệt hại rất lớn

Theo ông Đoàn Minh Quân (trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội), 5 năm qua đã có rất nhiều cơ quan chức năng giải quyết vụ việc. Bản án phúc thẩm của TAND Cấp cao tại Hà Nội đã có hiệu lực từ ngày 12/8/2019 nhưng ông Nguyễn Lương Thế vẫn không thực hiện.

Ngày 11/12/2019, TAND TP Hà Nội đã có Quyết định số 496/2019 Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, cấm ông Nguyễn Lương Thế với tư cách thành viên, Giám đốc Công ty TNHH Kim Anh có hành vi huy động vốn, bán nhà ở tại Dự án Khu nhà ở Phố Wall cho đến khi có Nghị quyết hợp pháp của Hội đồng thành viên Công ty TNHH Kim Anh cho phép.

Trong hồ sơ gửi tới TAND TP Hà Nội, ông Đoàn Minh Quân đã chứng minh việc nhiều nhà đất tại dự án Phố Wall đã được chuyển nhượng mà không thông qua Hội đồng thành viên, với giá trị ước tính khoảng 400 tỷ đồng. Dù vậy, các khoản nợ rất lớn của Công ty Kim Anh đến nay vẫn chưa được thanh toán, tiềm ẩn gây thiệt hại rất lớn cho gia đình ông Quân và những người dân liên quan.

Thế Kha

MỚI NHẤT
Phó Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu phải xử lý ô nhiễm tại hồ Bàu Trảng
Phó Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu phải xử lý ô nhiễm tại hồ Bàu Trảng

(Dân trí) - Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng yêu cầu Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải thành phố phải sớm có giải pháp xử lý ô nhiễm tại hồ Bàu Trảng.

Thứ bảy, 15/02/2020 - 07:43

Huyện Kim Sơn “dính” hàng loạt sai phạm tại dự án 992 tỷ đồng
Huyện Kim Sơn “dính” hàng loạt sai phạm tại dự án 992 tỷ đồng

(Dân trí) - Thanh Tra tỉnh Ninh Bình vừa chỉ rõ hàng loạt sai phạm của UBND huyện Kim Sơn, chủ đầu tư dự án với số tiền 992 tỷ đồng từ nguồn ngân sách, kiến nghị thu hồi và giảm trừ số tiền gần 4 tỷ đồng.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 11:01

Lãnh đạo huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình "khủng": Bàng hoàng, phẫn nộ!
Lãnh đạo huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình "khủng": Bàng hoàng, phẫn nộ!

(Dân trí) - Ông Lê Văn Tuấn, gia đình có 2 xe hơi vẫn nhận nhà nghĩa tình 250 triệu, hỗ trợ 30 triệu đồng. Ông Tuấn cũng từng khai man lý lịch để hưởng chế độ dành cho nạn nhất nhiễm chất độc da cam từ 2012-2013.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 07:49

Dự án Thiên Lộc Complex: Chọn nhầm nhà đầu tư giải cứu “con tàu đắm”?
Dự án Thiên Lộc Complex: Chọn nhầm nhà đầu tư giải cứu “con tàu đắm”?

(Dân trí) - Khi Dự án Khu đô thị Thiên Lộc Complex như “con tàu đắm” thì chủ đầu tư mới xuất hiện. Tuy nhiên, đã có những nghi ngại về năng lực của “tân” chủ đầu tư này.

Thứ năm, 13/02/2020 - 12:31

Gia Lai: Vì sao cống tiền tỷ xây xong, dân vẫn phải lội suối qua đường?
Gia Lai: Vì sao cống tiền tỷ xây xong, dân vẫn phải lội suối qua đường?

(Dân trí) - Tuy đã hoàn thành hơn 9 tháng nhưng công trình cống xã Ia Mlá lại bị đội thi công chặn, không cho dân đi lại. Cống được xây hơn 1 tỷ đồng nhưng hàng ngày người dân phải lội qua suối dưới chân cống.

Thứ năm, 13/02/2020 - 07:28

Hai vợ chồng bị kết án oan tại Đắk Nông: Lời xin lỗi vẫn… bặt vô âm tín!
Hai vợ chồng bị kết án oan tại Đắk Nông: Lời xin lỗi vẫn… bặt vô âm tín!

(Dân trí) - Gần 2 tháng gửi đơn yêu cầu xin lỗi công khai, vợ chồng ông Võ chỉ nhận được sự im lặng. Cả hai vợ chồng lại vẫn mòn mỏi chờ lời xin lỗi sau khi được minh oan.

Thứ năm, 13/02/2020 - 07:19

Giãi bày đau đớn của Giám đốc Sở Tài nguyên trước dòng sông Cầu “giãy chết”
Giãi bày đau đớn của Giám đốc Sở Tài nguyên trước dòng sông Cầu “giãy chết”

(Dân trí) - “Tôi mong muốn Báo Dân trí đưa thông tin thế nào để tỉnh Bắc Ninh phải vào cuộc. Họ phải chấm dứt được đầu nguồn gây ô nhiễm mới cứu được sông Cầu”, Giám đốc Sở T&MT Bắc Giang xót xa bày tỏ.

Thứ tư, 12/02/2020 - 08:43

Hàng trăm hộ dân "sống dở chết dở" quanh hồ nước ô nhiễm tại Đà Nẵng
Hàng trăm hộ dân "sống dở chết dở" quanh hồ nước ô nhiễm tại Đà Nẵng

(Dân trí) - Hàng trăm hộ dân quanh khu vực hồ Bàu Trảng (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) vẫn phải sống chung với tình trạng hôi thối, ô nhiễm trầm trọng dù hồ đã được cải tạo.

Thứ tư, 12/02/2020 - 07:43

Bị CSGT tuýt còi, làm thế nào để chứng minh lỗi quên bằng lái xe?
Bị CSGT tuýt còi, làm thế nào để chứng minh lỗi quên bằng lái xe?

(Dân trí) - Khi đang lưu thông trên đường, bị CSGT “tuýt” lại và kiểm tra giấy tờ, tôi lại quên giấy phép lái xe thì làm sao để chứng minh rằng mình có nhưng quên không mang?

Thứ tư, 12/02/2020 - 07:40

Dự án Thiên Lộc Complex "đầu voi, đuôi chuột": Đủ kịch bản “lòe” dân!
Dự án Thiên Lộc Complex "đầu voi, đuôi chuột": Đủ kịch bản “lòe” dân!

(Dân trí) - Chưa được bất kỳ cơ quan quản lý nhà nước nào thẩm định, cho phép, tuy nhiên, chủ đầu tư Dự án Thiên Lộc Complex (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đã dựng đủ kịch bản để lòe dân với mục đích bán đất.

Thứ ba, 11/02/2020 - 01:22

Ninh Bình: "Ưu ái" cho doanh nghiệp mượn của công… xây trụ sở công ty!
Ninh Bình: "Ưu ái" cho doanh nghiệp mượn của công… xây trụ sở công ty!

(Dân trí) - Được UBND huyện Kim Sơn "ưu ái" thanh toán 14,5 tỷ đồng tiền làm dự án, Công ty Cường Thịnh Thi và Công ty Minh Tuấn đã “mượn” toàn bộ số tài sản nhà nước đem xây trụ sở công ty và làm dự án khác.

Thứ ba, 11/02/2020 - 08:08

Tạm dừng khen thưởng sau “lùm xùm” tại Sở TN&MT Bắc Giang
Tạm dừng khen thưởng sau “lùm xùm” tại Sở TN&MT Bắc Giang

(Dân trí) - Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang vừa có báo cáo gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho biết đã tạm dừng để rà soát việc khen thưởng các cá nhân, tập thể tại Sở TN&MT Bắc Giang sau khi Báo Dân trí thông tin.

Thứ hai, 10/02/2020 - 08:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Bí thư Hà Tĩnh chỉ đạo làm rõ dự án Thiên Lộc Complex "đầu voi, đuôi chuột"
Bí thư Hà Tĩnh chỉ đạo làm rõ dự án Thiên Lộc Complex "đầu voi, đuôi chuột"

(Dân trí) - Sau khi Báo điện tử Dân trí đăng tải bài viết “Cả huyện đau đầu với tổ hợp thương mại "đầu voi, đuôi chuột”, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn đã chỉ đạo UBND tỉnh phải khẩn trương xác minh, làm rõ.

Thứ hai, 10/02/2020 - 07:49

“Đứng ngồi không yên” trước mối nguy sông Cầu “giãy chết”
“Đứng ngồi không yên” trước mối nguy sông Cầu “giãy chết”

(Dân trí) - Báo Dân trí đã có loạt bài nhiều kỳ phản ánh tình trạng sông cầu bị bức tử ngày đêm, đang “giãy chết”. UBND tỉnh Bắc Giang vừa có chỉ đạo quyết liệt trước mối nguy này.

Chủ nhật, 09/02/2020 - 09:57

Che giấu tình trạng nghi nhiễm virus Corona có thể bị phạt tới 5 triệu đồng
Che giấu tình trạng nghi nhiễm virus Corona có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

(Dân trí) - Hành vi che giấu bệnh dịch của mình hoặc người khác, hoặc không thực hiện việc xét nghiệm phát hiện bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thể bị phạt tới 5 triệu đồng.

Thứ bảy, 08/02/2020 - 08:24

Lãnh đạo huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình "khủng" chính thức bị kỷ luật
Lãnh đạo huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình "khủng" chính thức bị kỷ luật

(Dân trí) - Sau 3 phiên họp, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tây Ninh xác định ông Lê Văn Tuấn tự sửa hồ sơ lý lịch cán bộ để làm hồ sơ hưởng tiền trợ cấp nạn nhân chất độc hóa học trong thời gian 22 tháng.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 08:26

Cả huyện đau đầu với tổ hợp thương mại "đầu voi, đuôi chuột" tại Hà Tĩnh
Cả huyện đau đầu với tổ hợp thương mại "đầu voi, đuôi chuột" tại Hà Tĩnh

(Dân trí) - Hạ tầng còn quá ngổn ngang, cơ quan quản lý nhà nước chưa thẩm định, cho phép... nhưng chủ đầu tư Dự án tổ hợp thương mại, tài chính, dịch vụ và nhà ở Thiên Lộc đã rao bán đất nền rầm rộ.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 08:17

Ninh Bình: Xóa “con đường ma” trên đất dân vào đất người nhà Chủ tịch xã!
Ninh Bình: Xóa “con đường ma” trên đất dân vào đất người nhà Chủ tịch xã!

(Dân trí) - Cơ quan ban ngành UBND thành phố Ninh Bình vừa chỉnh lý bản đồ và chính thức xóa bỏ “con đường ma” xuất hiện trên đất dân đi vào đất người nhà Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất.

Thứ năm, 06/02/2020 - 07:54

Dịch virut corona đến mức độ nào người lao động được nghỉ việc?
Dịch virut corona đến mức độ nào người lao động được nghỉ việc?

(Dân trí) - Trong trường hợp dịch bệnh có diễn biến phức tạp, số lượng bệnh nhân tử vong cao, Bộ Y tế công bố tình trạng y tế khẩn cấp về dịch bệnh thì người lao động có thể được nghỉ việc không?

Thứ năm, 06/02/2020 - 07:50

Kết luận bẽ bàng vụ lãnh đạo huyện đi xe hơi nhận nhà nghĩa tình "khủng"!
Kết luận bẽ bàng vụ lãnh đạo huyện đi xe hơi nhận nhà nghĩa tình "khủng"!

(Dân trí) - Gia đình ông Lê Văn Tuấn đã nộp lại số tiền 60 triệu đồng tiền hỗ trợ xây nhà nghĩa tình. UBKT cũng đề nghị Huyện ủy Châu Thành xử lý kỷ luật đối với Hội Cựu Chiến binh huyện Châu Thành.

Thứ tư, 05/02/2020 - 07:44

Người cố tình gây nhiễm virus corona cho người khác có bị đi tù?
Người cố tình gây nhiễm virus corona cho người khác có bị đi tù?

Bộ luật Hình sự quy định xử lý đối tượng cố tình gây nhiễm bệnh cho người khác với mức cao nhất đến 12 năm tù.

Thứ ba, 04/02/2020 - 07:59

Để chùa triệu đô "xây chui" xâm lấn đất di tích: 4 "quan xã" bị kỷ luật!
Để chùa triệu đô "xây chui" xâm lấn đất di tích: 4 "quan xã" bị kỷ luật!

(Dân trí) - Hội đồng kỷ luật huyện Thanh Chương, Nghệ An đã họp đề xuất hình thức kỷ luật đối với 4 lãnh đạo xã Thanh Yên liên quan đến dự án chùa Linh Sâm “xây chui” xâm lấn di tích lịch sử, kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia. Theo đó, 4 “quan xã” tại đây bị đề xuất hình thức kỷ luật cảnh cáo và khiển trách.

Thứ ba, 04/02/2020 - 07:37

Cảnh sát giao thông lập chốt, phát hàng nghìn khẩu trang miễn phí phòng chống virut corona
Cảnh sát giao thông lập chốt, phát hàng nghìn khẩu trang miễn phí phòng chống virut corona

(Dân trí) - Trước diễn tiến phực tạp của bệnh viêm phổi cấp (nCoV), đặc biệt Bắc Giang là tỉnh có hàng nghìn lao động Trung Quốc đang làm việc, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thực hiện phát miễn phí hàng nghìn khẩu trang duy trì hằng ngày, bắt đầu từ sáng 3/2.

Thứ hai, 03/02/2020 - 04:29

Giữa “cơn bão” thổi giá khẩu trang, chợ thuốc Hapulico cấm quay phim, chụp ảnh!
Giữa “cơn bão” thổi giá khẩu trang, chợ thuốc Hapulico cấm quay phim, chụp ảnh!

(Dân trí) - Trong bối cảnh hỗn loạn, tăng giá vật tư y tế vô tội vạ, nhiều gian thương trục lợi trên hiểm nguy của cộng đồng thì chợ thuốc Hapulico tự ý gắn biển "Cấm quay phim, chụp ảnh" đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ và bất bình.

Thứ hai, 03/02/2020 - 09:06