Dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Phú Yên có đang bị trục lợi?

Dân trí Mặc dù không có nhu cầu về nhà ở, nhưng lại nằm trong nhóm đối tượng được ưu tiên mua nhà tại dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương (TP. Tuy Hòa, Phú Yên), nên nhiều người đã đăng ký mua sau đó sang nhượng lại nhằm mục đích kinh doanh.
>>Sai phạm ở dự án nhà ở xã hội đầu tiên của Phú Yên: Chủ đầu tư "phản pháo" Sở Xây dựng?
>>Hàng loạt sai phạm tại dự án nhà ở xã hội đầu tiên của tỉnh Phú Yên!
>>Phú Yên: Bị lập biên bản sai phạm, doanh nghiệp đuổi thẳng cán bộ thành phố!

Dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương (Phú Đông, TP. Tuy Hòa, Phú Yên) là dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Phú Yên với mục đích giúp người lao động có thu nhập thấp mua được nhà giá rẻ.

Dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Phú Yên có đang bị trục lợi? - 1

Dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương được triển khai với mục đích giúp người lao động có thu nhập thấp mua được nhà giá rẻ.

Vì lý do đó, UBND tỉnh Phú Yên đã miễn hoàn toàn tiền sử dụng gần 5ha đất để thực hiện dự án này, người mua nhà chỉ cần trả khoảng 830 triệu đồng để sở hữu 1 căn nhà 2 tầng trên diện tích đất 70m2 với hạ tầng cơ bản đầy đủ. So với mặt bằng bất động sản tại thời điểm này ở TP. Tuy Hòa thì vừa sở hữu đất và căn nhà 2 tầng với giá trên là khá rẻ.

Dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Phú Yên có đang bị trục lợi? - 2

Tỉnh Phú Yên đã miễn hoàn toàn tiền sử dụng đất của dự án này

Dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Phú Yên có đang bị trục lợi? - 3

Vì thế mỗi căn nhà rộng 140m2 ở đây bán với giá chỉ khoảng 830 triệu đồng

Lợi dụng chính sách và được nằm trong nhóm đối tượng ưu tiên mua nhà ở dự án xã hội Nam Hùng Vương, một số người đã mua sau đó rao bán lên một số trang bất động sản, cụ thể căn nhà tại dự án này được rao bán với giá hơn 1,35 tỷ đồng, so với giá mua thực là 830 triệu đồng thì chênh lệch hơn 500 triệu đồng.

Dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Phú Yên có đang bị trục lợi? - 4

Một trang bất động sản rao bán nhà xã hội Nam Hùng Vương với giá cao ngất ngưỡng 1,35 tỷ đồng

Ngoài rao bán trên mạng, thì việc rao bán cũng diễn ra công khai ngay tại dự án, ông Nguyễn Mạnh Hùng, người dân ở Dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương, Phú Yên cho biết: “Đa số người có nhu cầu ở thì họ đã đến đây 1 năm rồi, còn những hộ khác thì toàn đóng cửa không đến ở. Do không có nhu cầu ở nên có một số người đã treo bảng sang nhượng”

Việc không có nhu cầu nhà ở, nhưng vẫn mua nhà tại dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương sau đó sang nhượng lại với mục đích kinh doanh cũng thể hiện rõ tại báo cáo của Sở Xây dựng về việc Kết quả kiểm tra tình hình sử dụng nhà ở tại dự án Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương ngày 10/7/2019 vừa qua.

Báo cáo xác định có đến khoảng 1/3 trong 393 căn nhà đã bàn giao là người ở không chính chủ hoặc mua xong nhưng không ở.

Cụ thể, tại khu A (167/176 căn đã cấp giấy chứng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất) xác định chỉ có 98 căn ở chính chủ (người nằm trong danh sách được mua nhà ở xã hội và người ở là một), 24 căn ở không chính chủ (người ở không nằm trong đối tượng mua nhà ở xã hội) và 54 căn đóng cửa không liên lạc được.

Dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Phú Yên có đang bị trục lợi? - 5

Tại khu A có 24 trường hợp ở không chính chủ

Tại Khu B xác định có 152 căn ở chính chủ, 34 căn ở không chính chủ, 31 căn đóng cửa không liên lạc được.

Theo báo cáo Sở Xây dựng Phú Yên, việc 20/167 căn đã cấp giấy chứng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (giấy chứng nhận) ở khu A đã chuyển nhượng lại cho đối tượng không có tên trong danh sách được mua nhà ở xã hội là không đúng theo quy định tại Khoản 4 Điều 62 Luật Nhà ở năm 2014 và Khoản 4 Điều 19 Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

“…chỉ được bán lại cho Chủ đầu tư hoặc bán lại cho đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội nếu Chủ đầu tư không mua…” báo cáo Sở Xây dựng trích Khoản 4 Điều 62.

“Việc xử lý số tiền mua bán nhà ở đã giao dịch trước đó thực hiện theo quy định pháp luật về Dân sự được quy định tại Khoản 6 Điều 62 Luật Nhà ở năm 2014. Trường hợp cá nhân, hộ gia đình này không thực hiện thì Chủ đầu tư có quyền yêu cầu Tòa án nhân dân giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nếu chủ đầu tư không thực hiện quyền yêu cầu Tòa án nhân dân giải quyết thì theo quy định của pháp luật, kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo: Giao Sở TN&MT chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, tham mưu xử lý, thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định pháp luật về đất đai đối với 20 căn hộ nêu trên và chủ đầu tư phải chịu mọi thiệt hại gây ra” – báo cáo Sở xây dựng kiến nghị sau khi kiểm tra.

Dự án nhà ở xã hội đầu tiên ở tỉnh Phú Yên có đang bị trục lợi? - 6

Nhiều xe sang xuất hiện trong khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp

Đối với 4/9 căn tại khu A chưa được cấp Giấy chứng nhận có người ở không nằm trong danh sách được mua nhà ở xã hội thì Sở Xây dựng yêu cầu Chủ đầu tư xử lý đảm bảo đúng đối tượng thì mới được xem xét cấp Giấy chứng nhận.

Đối với 85 căn hộ đóng cửa không liên lạc được tại Khu A và B

“Những đối tượng này không có nhu cầu về nhà ở hoặc đã chuyển nhượng cho đối tượng khác nhằm mục đích kinh doanh là không đúng quy định pháp luật về nhà ở” bước đầu Tổ kiểm tra nhận xét trong báo cáo của Sở Xây dựng.

Hướng xử lý, Sở Xây dựng đề nghị Chủ đầu tư liên lạc với người mua nhà sau đó cung cấp các thông tin về thực trạng nhà ở để Chủ đầu tư báo cáo Sở Xây dựng. Đến ngày 10/8/2019 nếu chủ hộ không cung cấp thông tin thì kiến nghị UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo: Giao Sở TN&MT chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, tham mưu xử lý, thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (đối với các hộ đã được cấp) theo quy định.

Trung Thi

MỚI NHẤT
Lấp 24ha đất trồng lúa xây khu tái định cư, sau 10 năm chỉ vài hộ dân đến ở!
Lấp 24ha đất trồng lúa xây khu tái định cư, sau 10 năm chỉ vài hộ dân đến ở!

(Dân trí) - Sau gần 10 năm, nhưng 2 khu tái định cư (TĐC) rộng 24ha được đầu tư hàng tỷ đồng trên địa bàn huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) chỉ lèo tèo vài hộ dân đến ở. Điều này không chỉ gây lãng phí đất mà hạ tầng các khu TĐC này đã xuống cấp nghiêm trọng.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 07:51

Cần kiểm điểm nghiêm túc Bí thư kiêm Chủ tịch xã chỉ đạo “gọt chết” gốc cây của dân
Cần kiểm điểm nghiêm túc Bí thư kiêm Chủ tịch xã chỉ đạo “gọt chết” gốc cây của dân

(Dân trí) - Ngày 16/8, thông tin từ Huyện ủy Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đã có báo cáo kết quả tham mưu chỉ đạo giải quyết và làm rõ nội dung báo chí thông tin, phản ánh liên quan ông Trần Văn Cân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Xuân.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 07:49

Nhịp cầu bạn đọc số 12: Đề nghị làm rõ khiếu nại của Phó hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực
Nhịp cầu bạn đọc số 12: Đề nghị làm rõ khiếu nại của Phó hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực

(Dân trí) - Báo Dân trí nhận được đơn thư của bạn đọc với các nội dung như: Phó hiệu trưởng trường Đại học Điện lực phản đối quy trình xử lý kỷ luật, tình trạng rác thải được chôn lấp cạnh bờ sông Cửu An, huyện Phù Cừ, Hưng Yên gây nguy cơ nhiễm độc nguồn nước sông Cửu An... Báo Dân trí đã chuyển đơn của bạn đọc đến các cơ quan chức năng để giải quyết.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 07:21

Doanh nghiệp tự ý bịt đường dân sinh, người dân gửi đơn kêu cứu tại Nghệ An
Doanh nghiệp tự ý bịt đường dân sinh, người dân gửi đơn kêu cứu tại Nghệ An

(Dân trí) - Mặc dù là con đường quy hoạch phân lô, đấu giá đất ở, thế nhưng một doanh nghiệp ở xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) lấy lý do để “quản lý” công nhân đã tự ý bịt đường khiến người dân bức xúc.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 01:16

Hài hước chuyện một doanh nghiệp định “làm xiếc” nhiều Sở ngành tại Bắc Giang!
Hài hước chuyện một doanh nghiệp định “làm xiếc” nhiều Sở ngành tại Bắc Giang!

(Dân trí) - Dự án Bến xe khách phía nam huyện Hiệp Hòa do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hiệp Hòa (Công ty Hiệp Hòa) làm chủ đầu tư được Sở KH&ĐT tỉnh Bắc Giang cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày 22/10/2014. Ngày 28/5/2019, Công ty này nộp hồ sơ xin điều chỉnh dự án thì các cơ quan chức năng mới “tá hoả” phát hiện doanh nghiệp đã xây chui xong cả một trung tâm đăng kiểm từ bao giờ.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 11:22

Một doanh nghiệp đề nghị làm rõ nghĩa vụ bảo lãnh của Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đô
Một doanh nghiệp đề nghị làm rõ nghĩa vụ bảo lãnh của Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đô

(Dân trí) - Công ty TNHH Sao Vàng, tại phường Đông Hải 2, quận Hải An (TP Hải Phòng) đã có đơn gửi Thanh tra Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đề nghị cơ quan này vào cuộc xác định, làm rõ nghĩa vụ bảo lãnh số tiền 8 tỷ đồng của Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đô. Thanh tra Ngân hàng Nhà nước đã chuyển nội dung đơn của doanh nghiệp đến ngân hàng BIDV để giải quyết.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 10:28

Chó cắn chết người, chủ nuôi phải chịu trách nhiệm gì?
Chó cắn chết người, chủ nuôi phải chịu trách nhiệm gì?

(Dân trí) - Những trường hợp chó cắn chết người đã gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Tuy gây ra tổn thất lớn cho nạn nhân nhưng lại không thể xét xử vật nuôi. Vậy lúc này chủ vật nuôi sẽ phải chịu trách nhiệm gì?

Thứ bảy, 17/08/2019 - 07:49

Kỳ án 1 thửa đất 4 sổ đỏ: Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa lại chỉ đạo, yêu cầu báo cáo!
Kỳ án 1 thửa đất 4 sổ đỏ: Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa lại chỉ đạo, yêu cầu báo cáo!

(Dân trí) - Nhận được đơn tố cáo của ông Lê Văn Chung liên quan đến việc tranh chấp đất tại số nhà 38 Tống Duy Tân, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa đã giao Ban Nội chính Tỉnh ủy, sau đó chuyển đơn đến Giám đốc Công an tỉnh để chỉ đạo, xem xét giải quyết và báo cáo sự việc trước ngày 30/8/2019.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 02:42

Bàn giao đất cho chính quyền xây cầu đường xong, vạ vật gần 8 năm đợi đất tái định cư!
Bàn giao đất cho chính quyền xây cầu đường xong, vạ vật gần 8 năm đợi đất tái định cư!

(Dân trí) - Để xây dựng cầu và đường, một hộ dân tại Quảng Bình đã chấp hành việc thu hồi đất chờ tái định cư. Thế nhưng đã ngót nghét gần 8 năm trôi qua, gia đình này vẫn chưa được cấp đất mới, phải sống cảnh nhà thuê.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 08:13

Tiếp tục khởi tố lãnh đạo ngành tài nguyên “dính chàm” tại dự án du lịch Tây Yên Tử
Tiếp tục khởi tố lãnh đạo ngành tài nguyên “dính chàm” tại dự án du lịch Tây Yên Tử

(Dân trí) - Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 2 bị can nguyên là cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) liên quan sai phạm tại dự án du lịch Tây Yên Tử, Công an tỉnh Bắc Giang vừa tiếp tục ra quyết định khởi tố bị can với Trưởng phòng TN&MT huyện Sơn Động. Đáng chú ý là trước đó, Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang đã có công văn khẳng định không hề có sai phạm nào trong vụ việc đền bù này.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 08:02

Vì sao 3 giám đốc sở cùng lúc bị Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang phê bình?
Vì sao 3 giám đốc sở cùng lúc bị Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang phê bình?

(Dân trí) - Giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang mới đây đã bị Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang phê bình do không thực hiện đúng chỉ tiêu biên chế hành chính, biên chế sự nghiệp được giao năm 2019.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 07:31

Sạt lở ở Bạc Liêu: “Tan nát” bờ kênh quê!
Sạt lở ở Bạc Liêu: “Tan nát” bờ kênh quê!

(Dân trí) - Có tuyến kênh, bờ đất đã bị “ăn” sâu vào trong, có đoạn chỉ còn cách đồng ruộng hơn… hai gang tay, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sản xuất của người dân.

Thứ năm, 15/08/2019 - 07:31

ĐÁNG QUAN TÂM
Tỉnh ủy Nghệ An chỉ đạo xử lý dứt điểm vụ gần 15 năm người dân "mòn mỏi" đi đòi đất
Tỉnh ủy Nghệ An chỉ đạo xử lý dứt điểm vụ gần 15 năm người dân "mòn mỏi" đi đòi đất

(Dân trí) - Vụ án kéo dài gần 15 năm với hơn 10 phiên tòa được mở, nhưng những bản án đưa ra đều bị kháng nghị, hủy. Trong khi đó, Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An lại có quan điểm “đá” nhau. Mới đây nhất Tỉnh ủy Nghệ An đã có văn bản chỉ đạo sớm giải quyết dứt điểm vụ án tránh gây bức xúc kéo dài.

Thứ tư, 14/08/2019 - 07:27

Nước máy bỗng chuyển màu vàng đục và hôi bất thường tại TP Huế!
Nước máy bỗng chuyển màu vàng đục và hôi bất thường tại TP Huế!

(Dân trí) - Một số hộ dân tại phường Trường An (TP Huế) phản ánh thời gian qua ở nguồn nước máy sử dụng trong gia đình của họ có màu vàng không rõ lý do. Điều này gây mất vệ sinh, các hộ dân lo sợ không dám dùng để nấu ăn, sinh hoạt.

Thứ tư, 14/08/2019 - 07:24

Công trình vi phạm chờ tháo dỡ lại được TP Huế cấp giấy chứng nhận kinh doanh?
Công trình vi phạm chờ tháo dỡ lại được TP Huế cấp giấy chứng nhận kinh doanh?

(Dân trí) - Trong khi công trình xây dựng vi phạm pháp luật ở số 149 đường Bà Triệu, phường Xuân Phú (TP Huế) sau gần 1 năm chưa được xử lý tháo dỡ, thì mới đây tại chỗ này lại được Phòng Tài chính – Kế hoạch TP Huế cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho 1 cá nhân cũng ở tại địa chỉ trên.

Thứ tư, 14/08/2019 - 07:22

UBND TP Huế chỉ đạo xử lý khẩn công trình sai phạm 1 năm không tháo dỡ nổi!
UBND TP Huế chỉ đạo xử lý khẩn công trình sai phạm 1 năm không tháo dỡ nổi!

(Dân trí) - Sau phản ánh của báo Dân trí, Phó Chủ tịch UBND TP Huế - Châu Văn Lộc đã có văn bản gửi UBND phường Xuân Phú đề nghị xử lý khẩn trương công trình sai phạm số 149 đường Bà Triệu.

Thứ ba, 13/08/2019 - 01:05

Sẽ xem xét kỷ luật Đảng với vị hiệu trưởng quyết không xin lỗi vụ 3 cháu bé chết oan
Sẽ xem xét kỷ luật Đảng với vị hiệu trưởng quyết không xin lỗi vụ 3 cháu bé chết oan

(Dân trí) - Ông Thân Minh Quế - Bí thư Đảng uỷ các cơ quan tỉnh Bắc Giang, cơ quan quản lý tổ chức Đảng của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp cho biết sau khi Bộ Công thương ban hành các quyết định kỷ luật về mặt chuyên môn với ông Đặng Thanh Thuỷ, hiệu trưởng trường này thì Đảng uỷ các cơ quan tỉnh Bắc Giang sẽ làm quy trình xem xét kỷ luật Đảng với ông Thuỷ và các cá nhân liên quan.

Thứ ba, 13/08/2019 - 12:12

Gần 1 năm trời không tháo dỡ nổi 1 công trình vi phạm tại TP Huế!
Gần 1 năm trời không tháo dỡ nổi 1 công trình vi phạm tại TP Huế!

(Dân trí) - Từ ngày có quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND TP Huế vào tháng 9/2018, đến nay đã gần 1 năm nhưng công trình vi phạm tại số 149 đường Bà Triệu vẫn chưa được các cơ quan chức năng xử lý.

Thứ ba, 13/08/2019 - 07:37

Sai phạm ở dự án nhà ở xã hội đầu tiên của Phú Yên: Chủ đầu tư "phản pháo" Sở Xây dựng?
Sai phạm ở dự án nhà ở xã hội đầu tiên của Phú Yên: Chủ đầu tư "phản pháo" Sở Xây dựng?

(Dân trí) - Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương (TP. Tuy Hòa, Phú Yên) cho rằng kết luận nêu trong báo cáo của Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên thiếu cơ sở pháp lý, mang tính cảm quan, nhiều nội dung không phù hợp quy định pháp luật và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các ngành chức năng.

Thứ ba, 13/08/2019 - 07:33

Bạc Liêu: Sụp lún "nuốt chửng" đường nông thôn, dân xuống xe dắt bộ cũng… run
Bạc Liêu: Sụp lún "nuốt chửng" đường nông thôn, dân xuống xe dắt bộ cũng… run

(Dân trí) - Nhiều tuyến đường giao thông nông thôn quanh các sông, kênh rạch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hiện nay đã bị sạt lở, sụp lún nghiêm trọng khiến người dân lo lắng khi phải sống trong cảnh thấp thỏm, bất an mỗi mùa mưa bão đến.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:24

Sửa chữa tạm con đường “đau khổ” tại TP.HCM sau loạt bài phản ánh của Dân trí!
Sửa chữa tạm con đường “đau khổ” tại TP.HCM sau loạt bài phản ánh của Dân trí!

(Dân trí) - Sau phản ánh của báo Dân trí về con đường “đau khổ” Dân Công Hỏa Tuyến, huyện Bình Chánh (TPHCM) đã tiến hành dặm vá, sửa chữa tạm cho mặt đường bằng phẳng nhằm giúp người dân đi lại thuận tiện hơn.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:22

Dự án tái định cư "ngốn" gần 15 tỷ ngân sách, sau 8 năm có 2 hộ dân đến ở!
Dự án tái định cư "ngốn" gần 15 tỷ ngân sách, sau 8 năm có 2 hộ dân đến ở!

(Dân trí) - Khu tái định cư (TĐC) thuộc dự án di dãn dân vùng triều cường, ngập lũ có tổng mức đầu tư gần 14,9 tỷ đồng nhưng suốt hơn 8 năm qua chỉ đưa được 2 hộ dân lên ở. Trong khi đó, nhiều hộ không thuộc đối tượng lại đến lấn chiếm đất TĐC.

Thứ hai, 12/08/2019 - 07:19

Hàng loạt ki ốt bị giải tỏa để phân lô, đấu giá: Chính quyền có làm trái kết luận của thanh tra?
Hàng loạt ki ốt bị giải tỏa để phân lô, đấu giá: Chính quyền có làm trái kết luận của thanh tra?

(Dân trí) - Liên quan đến việc hàng loạt ki ốt bị giải tỏa để phân lô, đấu giá tại thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, Nghệ An, các hộ dân nơi đây tiếp tục làm đơn tố cáo về việc chính quyền giả mạo chữ ký, làm giả hồ sơ, làm trái kết luận của thanh tra nhằm che đậy các việc làm sai trái.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 07:55

Ninh Bình: Chính thức minh oan cho người bị “kết án” oan nhiễm HIV gần 10 năm!
Ninh Bình: Chính thức minh oan cho người bị “kết án” oan nhiễm HIV gần 10 năm!

(Dân trí) - Ngày 9/8, Đại diện Sở Y tế Ninh Bình đã về địa phương nơi anh Lê Mạnh Linh sinh sống tổ chức hội nghị thông báo anh này không phải người nhiễm HIV. Như vậy sau gần chục năm bị “kết án” oan, anh Linh chính thức “vô tội” khi được thông báo “vô can” với căn bệnh thế kỷ.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 01:31