Tây Ninh - Bài 3:

Màn trả lời “kịch tính” vụ Phó chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình "khủng"

Dân trí Làm việc với PV báo Dân Trí, chủ tịch UBND huyện Châu Thành vẫn khẳng định ông Lê Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy viên thường vụ Huyện ủy, được nhận nhà nghĩa tình của Hội Cựu chiến binh (HCCB) là do có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
>>Phó Chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi vẫn nhận nhà nghĩa tình “khủng”!
>>Thông tin bất ngờ vụ lãnh đạo huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình “khủng”!

Hoàn cảnh khó khăn vẫn mua xe hơi?

Chủ tịch huyện Châu Thành cho biết gia đình ông Tuấn có 2 xe hơi nhưng nhận nhà nghĩa tình vẫn đúng quy trình.

Tại buổi làm việc với PV Báo Dân Trí vào ngày 13/12, ông Đặng Thanh Hải - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành và ông Thái Văn Thông - Chủ tịch HCCB huyện Châu Thành đều khẳng định việc cấp, sửa nhà nghĩa tình cho ông Tuấn là đúng quy trình. 

"Nhà nghĩa tình của đồng chí Tuấn là do HCCB hỗ trợ 60 triệu để sửa chữa nhà, số tiền còn lại hơn 200 triệu do bạn bè, chiến hữu người cho vay, người cho mượn. Đây đều là bạn bè chiến hữu của đồng chí Tuấn tự nguyện hỗ trợ, không ai đứng ra kêu gọi. Trước khi sửa chữa nhà UBND huyện cũng đã tiến hành khảo sát và xác định đúng đối tượng thương binh 2/4.  Hiện, hoàn cảnh nhà đồng chí Tuấn rất khó khăn", ông Đặng Thanh Hải - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết. 

Màn trả lời “kịch tính” vụ Phó chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình khủng - 1
Căn nhà nghĩa tình của gia đình ông Tuấn được xây kiểu Thái, có chỗ đậu xe hơi.

Khi PV trao đổi về việc cả tỉnh Tây Ninh trong đợt này chỉ có một suất hỗ trợ cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, ông Tuấn nhà có xe hơi, có phải CCB khó khăn nhất để được hỗ trợ không? Việc cấp tiền hỗ trợ xây nhà cho ông Tuấn có công bằng hay không? Lãnh đạo huyện Châu Thành trả lời khá vòng vo.

"Trách nhiệm chính trong việc sửa nhà nghĩa tình cho đồng chí Tuấn là HCCB huyện. Để hoàn tất thủ tục, HCCB huyện kết hợp với Phòng LĐTB& XH để xét và nhận thấy nhà đồng chí Tuấn cần sửa chữa. Xã cũng có văn bản gửi lên xong huyện thẩm định lại sau đó trình lên HCCB tỉnh, sau đó HCCB tỉnh có xuống khảo sát và quyết định. Đoàn khảo sát cũng nắm bắt được thông tin đồng chí Tuấn đã cấp nhà tình nghĩa rồi nhưng do nhà xuống cấp, hư dột nhiều"- ông Hải thông tin thêm.

Theo ông Hải, dù 4 người con ông Tuấn đều đang giữ các chức vụ tại quân đội, công an, chính quyền nhưng cũng có hoàn cảnh khó khăn và đều sống nhờ nhà vợ. "3 người con trai lập gia đình nhưng ảnh cũng không có điều kiện cấp nhà cho con nên nhà cửa đều nhà vợ của con lo hết. Nói chung là sống nhờ bên nhà vợ", ông Hải nhấn mạnh.

Màn trả lời “kịch tính” vụ Phó chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình khủng - 2
Chiếc xe hơi được che kín phía trong nhà ông Lê Văn Tuấn.

Về 2 chiếc xe hơi, ông Hải cũng cho biết 1 chiếc xe của con ông Tuấn và 1 chiếc xe của ông Tuấn. "Chiếc xe thì cũng không "dữ dằn" gì đâu. Khi ba mẹ đồng chí Tuấn bệnh, vợ gãy chân không đi lại được nên bạn bè thân quen hỗ trợ, bán trả góp cho ảnh để đưa cha mẹ đi cấp cứu. Chiếc xe cũng đời cũ rồi, không đáng bao nhiêu."

Tuy nhiên, cũng theo ông Hải, trước khi ông Tuấn mua xe hơi thì con ông Tuấn cũng đã có xe rồi. Chiếc xe của con ông Tuấn thỉnh thoảng dùng để chở cha mẹ ông Tuấn đi chữa bệnh. Như vậy, theo chủ tịch huyện, mặc dù con ông Tuấn đã có xe hơi, về sau ông Tuấn lại mua thêm 1 chiếc để chở cha mẹ đi chữa bệnh. Rốt cuộc, gia đình ông Tuấn có "hoàn cảnh khó khăn" nhưng vẫn mua đến 2 xe hơi để chở người thân đi chữa bệnh.

Số tiền 280 triệu chỉ để báo cáo thành tích?

Ông Thông cho rằng việc ông Tuấn nhận nhà tình nghĩa "khủng" chỉ để báo cáo thành tích.

Tại buổi làm việc, ông Thái Văn Thông - Chủ tịch HCCB huyện Châu Thành cho biết việc cấp nhà nghĩa tình cho ông Tuấn là đúng quy định. Tuy nhiên, phần trả lời của ông Thông bất nhất với những gì HCCB huyện đã báo cáo trước đó và được đăng tải công khai trên báo chí.

Theo báo cáo trước đó, việc bàn giao "Nhà nghĩa tình cựu chiến binh" cho ông Lê Văn Tuấn (ngụ ấp Thanh Hùng, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành) có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Phong - Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Thiện Toàn - Chủ tịch HCCB tỉnh Tây Ninh. Căn nhà bàn giao cho ông Tuấn có diện tích 80m2, chi phí xây dựng 250 triệu đồng, tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng. Trong đó TW HCCB Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do các mạnh thường quân trong tỉnh và gia đình CCB đóng góp. 

Màn trả lời “kịch tính” vụ Phó chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình khủng - 3
Ông Thông (áo xanh) cho rằng HCCB báo cáo căn nhà nghĩa tình 250 triệu và 30 triệu sổ tiết kiệm được hỗ trợ cho ông Tuấn để báo cáo thành tích.

Trong buổi làm việc trước với PV báo Dân Trí,  ông Thông cũng khẳng định số tiền 250 triệu đồng sửa nhà cho ông Tuấn được TW HCCB Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, 150 triệu đồng được các mạnh thường quân hỗ trợ, số tiền còn lại gia đình ông Tuấn tự bỏ ra. 

Tuy nhiên, trong lần trao đổi này , ông Thông lại  cho biết: Về số tiền  trước đây HCCB huyện công bố  gồm 250 triệu đồng xây nhà và 30 triệu đồng sổ tiết kiệm chỉ là để "báo cáo thành tích".  Nay ông "đính chính" lại là HCCB chỉ trao 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình ông Tuấn tự lo và bạn bè hỗ trợ. Ông Thông khẳng định lại là không có ai vận động tài trợ cho ông Tuấn (?)   Như vậy, trong 2 lần làm việc PV, ông Thông nói khác nhau. 

Mặt khác, ông Thông cho biết khi khảo sát hoàn cảnh nhà ông Tuấn không phát hiện ông Tuấn có xe hơi. Trong khi đó, ông Đặng Thanh Hải, chủ tịch huyện, cho biết thỉnh thoảng ông Tuấn vẫn đến cơ quan bằng xe hơi. 

Như vậy, lãnh đạo UBND huyện đều biết ông Tuấn đi làm bằng xe hơi, người dân đều biết nhà ông Tuấn và con sở hữu 2 xe hơi, còn HCCB huyện qua nhiều lần khảo sát vẫn không biết?

Bài: Xuân Hinh, Video + ảnh: Phạm Nguyễn

MỚI NHẤT
Hàng loạt doanh nghiệp, cá nhân ngang nhiên đấu nối trái phép vào quốc lộ 1A
Hàng loạt doanh nghiệp, cá nhân ngang nhiên đấu nối trái phép vào quốc lộ 1A

(Dân trí) - Dọc theo tuyến tránh TP Đồng Hới cũng như tuyến tránh lũ QL 1A (Quảng Bình) xuất hiện hàng loạt các điểm đấu nối trái phép, gây mất an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Từ năm 2015 đến nay, trên 2 tuyến đường này đã có đến 45 trường hợp vi phạm.

Thứ bảy, 21/12/2019 - 08:26

Đại biểu HĐND Khánh Hòa đề nghị xử lý showroom đón khách Trung Quốc xây trái phép
Đại biểu HĐND Khánh Hòa đề nghị xử lý showroom đón khách Trung Quốc xây trái phép

(Dân trí) - Đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa đã truy vấn lãnh đạo Sở Xây dựng về trách nhiệm quản lý nhà nước sau khi nhiều showroom đón khách Trung Quốc xây dựng trái phép, sai phép trên đại lộ Nguyễn Tất Thành (xã Phước Đồng, TP Nha Trang).

Thứ bảy, 21/12/2019 - 08:24

Phú Yên: Cảng cá Dân Phước bị bồi lấp, ngư dân lo tàu mắc cạn
Phú Yên: Cảng cá Dân Phước bị bồi lấp, ngư dân lo tàu mắc cạn

(Dân trí) - Thời gian gần đây, ngư dân tại cảng cá Dân Phước, phường Xuân Thành, TX. Sông Cầu (Phú Yên) lo lắng vì khu vực cảng cá này bị bồi lấp nặng, tàu thuyền ra vào khó khăn, nhiều trường hợp bị mắc cạn, gãy bánh lái ngư dân phải bỏ số tiền lớn ra để sửa chữa.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 07:44

Ủy ban tỉnh Sóc Trăng chấm dứt giải quyết, người khiếu nại uất ức!
Ủy ban tỉnh Sóc Trăng chấm dứt giải quyết, người khiếu nại uất ức!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “thương binh mất đất, mất chế độ chính sách” ở Sóc Trăng, UBND tỉnh Sóc Trăng vừa có thông báo chấm dứt xem xét giải quyết khiếu nại khiến người dân bức xúc.

Thứ sáu, 20/12/2019 - 07:43

Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam chỉ đạo “nóng” vụ lãnh đạo nhận nhà nghĩa tình “khủng”
Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam chỉ đạo “nóng” vụ lãnh đạo nhận nhà nghĩa tình “khủng”

(Dân trí) - Ban chấp hành TW Hội Cựu Chiến binh Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu Hội Cựu chiến binh tỉnh Tây Ninh rà soát lại quá trình thẩm định làm nhà nghĩa tình cho ông Lê Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành, nếu phát hiện sai phạm xử lý nghiêm tập thể, cá nhân liên quan, thu hồi số tiền hỗ trợ.

Thứ năm, 19/12/2019 - 05:14

Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em xót xa trước sai phạm tước đoạt quyền sống 3 cháu bé
Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em xót xa trước sai phạm tước đoạt quyền sống 3 cháu bé

(Dân trí) - Vụ 3 cháu bé chết oan ức dưới công trình sai phạm của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp khiến dư luận phẫn nộ. Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH đã trực tiếp chỉ đạo. Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang quyết liệt yêu cầu xử lý dứt điểm. Cùng đó, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang bày tỏ sự xót xa trước sai phạm tước đoạt quyền sống của 3 cháu bé.

Thứ năm, 19/12/2019 - 12:38

Toà chung cư đỏ đơn kêu cứu giữa thủ đô: “Tối hậu thư” từ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy!
Toà chung cư đỏ đơn kêu cứu giữa thủ đô: “Tối hậu thư” từ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy!

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí đăng tải loạt bài về việc cư dân chung cư Hancom (Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) đồng loạt kêu cứu, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an TP Hà Nội đã có Quyết định đình chỉ hoạt động với Khu vực tầng 16 và Nhà hàng Hải Ngư Ông tại toà chung cư. Quyết định này có hiệu lực từ 09 giờ 00 phút ngày 21/11/2019.

Thứ năm, 19/12/2019 - 08:17

Núp bóng lấy gỗ làm nhà, lâm tặc mở “công trường" khai thác gỗ tại Kon Tum!
Núp bóng lấy gỗ làm nhà, lâm tặc mở “công trường" khai thác gỗ tại Kon Tum!

(Dân trí) - Rừng bị phá “tan hoang”, những cây gỗ lớn bị "xẻ thịt" tại xã Đăk Rinh (huyện Kon Plong, Kon Tum). Chính quyền xã lại bao biện “linh động” để dân lấy gỗ làm nhà, nhưng tại rừng có cả trăm hộp gỗ được xẻ quy cách đang chờ vận chuyển đi tiêu thụ.

Thứ năm, 19/12/2019 - 07:42

Vụ trộm gà còn chém “khổ chủ” trọng thương: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng
Vụ trộm gà còn chém “khổ chủ” trọng thương: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí phản ánh về vụ trộm gà còn chém “khổ chủ” trọng thương tại Nghệ An, cơ quan chức năng đã vào cuộc làm rõ vụ việc, đồng thời bắt tạm giam đối tượng Trịnh Văn Phú về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Thứ năm, 19/12/2019 - 07:40

Diến tiến "nóng" vụ chặt cây trên đất đã mua, nguy cơ ngồi tù tại Kiên Giang!
Diến tiến "nóng" vụ chặt cây trên đất đã mua, nguy cơ ngồi tù tại Kiên Giang!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc chặt cây của gia đình ông Nguyễn Chí Dũng, TAND huyện Kiên Lương vừa có quyết định đưa bị cáo Lê Thị Gương ra xét xử về tội “Hủy hoại tài sản” theo quyết định truy tố của VKS huyện Kiên Lương trước đó.

Thứ năm, 19/12/2019 - 07:37

Đắk Nông: Hàng loạt đường bê tông vỡ vụn như đất, người dân nghi do chất lượng xi măng
Đắk Nông: Hàng loạt đường bê tông vỡ vụn như đất, người dân nghi do chất lượng xi măng

(Dân trí) - Sau gần 1 tuần thi công, số lượng bê tông sử dụng để làm đường vẫn không đông kết hết mặc dù thời tiết nắng ráo. Nghi ngờ bê tông có vấn đề, người dân đã yêu cầu dừng thi công để kiểm tra chất lượng xi măng.

Thứ tư, 18/12/2019 - 07:58

Bài 16: Vì sao UBND huyện Kiên Lương chần chừ không giải quyết khiếu nại cho dân?
Bài 16: Vì sao UBND huyện Kiên Lương chần chừ không giải quyết khiếu nại cho dân?

(Dân trí) - Từ năm 1989, chị em bà Trần Thị Bình khai khẩn được 60ha đất sản xuất nông nghiệp nhưng đến nay nhiều lần bà đăng ký cấp sổ đỏ nhưng vẫn chưa được. Bức xúc việc này, ngày 01/10, bà Bình làm đơn khiếu nại gửi đến UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) nhưng đến nay đã hơn 70 ngày, UBND huyện Kiên Lương vẫn chưa trả lời.

Thứ tư, 18/12/2019 - 07:54

ĐÁNG QUAN TÂM
Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo làm rõ!
Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo làm rõ!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) vào tháng 6/2019, nhóm nhân viên nhà hàng Hưng Thịnh 1 đã có đơn kêu oan và cho rằng vụ án đang bỏ lọt tội phạm, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sẽ điều tra, làm rõ việc này.

Thứ tư, 18/12/2019 - 07:43

Đắk Nông: Hai vợ chồng khốn khổ vì mang án oan yêu cầu được xin lỗi công khai!
Đắk Nông: Hai vợ chồng khốn khổ vì mang án oan yêu cầu được xin lỗi công khai!

(Dân trí) - Ngày 16/12, xác nhận với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Võ và bà Nguyễn Thị Thưởng, nhân vật trong bài phản ánh “Cặp vợ chồng khốn khổ vì bị kết án 2 năm tù trong vụ án lạ tại Đắk Nông” đã gửi đơn yêu cầu được xin lỗi công khai. Trước đó, ông Võ và bà Thưởng bị tòa tuyên án 2 năm tù nhưng sau đó được cơ quan chức năng xác định không có tội.

Thứ ba, 17/12/2019 - 08:12

Những mét cống đầu tiên được hạ thổ xuống “con đường đau khổ” tại TP HCM!
Những mét cống đầu tiên được hạ thổ xuống “con đường đau khổ” tại TP HCM!

(Dân trí) - Sau hơn một tháng khởi công, những đoạn cống đầu tiên đã được đặt xuống bên dưới con đường đau khổ Dân Công Hỏa Tuyến (còn gọi là Nữ Dân Công, Bình Chánh, TPHCM). Công tác thi công thực hiện chủ yếu vào ban đêm tránh ùn tắc và chia làm nhiều tổ thi công.

Thứ ba, 17/12/2019 - 08:05

Yêu cầu làm rõ trách nhiệm để "đá tặc" lộng hành trắng trợn ở Gia Lai
Yêu cầu làm rõ trách nhiệm để "đá tặc" lộng hành trắng trợn ở Gia Lai

(Dân trí) - Ngay sau khi báo Dân trí có bài điều tra về việc “đá tặc” ngang nhiên khai thác và vận chuyển quy mô lớn thì UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản yêu cầu cơ quan xác minh làm rõ, đặc biệt là trách nhiệm quản lý của chính quyền địa phương.

Thứ ba, 17/12/2019 - 08:03

Có bắt buộc phải có luật sư khi ra Tòa không?
Có bắt buộc phải có luật sư khi ra Tòa không?

(Dân trí) - Khi thực hiện thủ tục tố tụng tại Tòa án, đa phần chúng ta thường thấy sự xuất hiện của luật sư bào chữa. Theo quy định của pháp luật, có hay không việc bắt buộc phải có luật sư khi ra Tòa.

Thứ hai, 16/12/2019 - 07:48

Dân bức xúc vì chính quyền quản lý “lỏng lẻo” đất đai bãi bồi ven biển Kim Sơn
Dân bức xúc vì chính quyền quản lý “lỏng lẻo” đất đai bãi bồi ven biển Kim Sơn

(Dân trí) - Việc quản lý đất đai vùng bãi bồi ven biển Kim Sơn (Ninh Bình) những năm gần đây còn nhiều bất cập khiến người dân vô cùng bức xúc. Tình trạng chuyển nhượng đất đai, xây dựng công trình không đúng quy định gây dư luận xấu trong nhân dân.

Thứ hai, 16/12/2019 - 07:46

Sửa cầu treo cũ nát khiến dân “đánh cược” tính mạng qua sông sau phản ánh của báo Dân trí!
Sửa cầu treo cũ nát khiến dân “đánh cược” tính mạng qua sông sau phản ánh của báo Dân trí!

(Dân trí) - Cây cầu treo cũ nát bắc qua nhánh sông Bưởi ở xã Định Cư, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) đã được một đơn vị hảo tâm bỏ kinh phí sửa chữa sau phản ánh của báo Dân trí. Có mặt cầu mới, người dân, học sinh mỗi lần qua sông thuận lợi và an toàn hơn.

Thứ hai, 16/12/2019 - 07:42

Doanh nghiệp ngang nhiên đóng cọc bê tông xâm hại đầm Lập An tại Huế!
Doanh nghiệp ngang nhiên đóng cọc bê tông xâm hại đầm Lập An tại Huế!

(Dân trí) - Trưa ngày 13/12, ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa ký biên bản xử phạt hành chính trong lĩnh vực xây dựng đối với Công ty TNHH Thương mại Bé Thân vì xây dựng trái phép trên đầm Lập An.

Chủ nhật, 15/12/2019 - 07:51

Vòng luẩn quẩn di dời dân vùng thiên tai, triều cường tại Bình Định
Vòng luẩn quẩn di dời dân vùng thiên tai, triều cường tại Bình Định

(Dân trí) - Tại Bình Định, hiện có nhiều khu tái định cư (TĐC) được đầu tư hạ tầng hàng chục tỷ đồng nhưng vẫn bỏ hoang. Trong khi đó, hàng ngàn hộ dân sống ở vùng chịu ảnh hưởng thiên tai, triều cường mỗi khi nghe tin bão đổ bộ lại lo đi sơ tán, lánh nạn.

Chủ nhật, 15/12/2019 - 07:49

Xâm chiếm, chặt phá rừng lâu năm rồi trồng lại để chờ… đền bù!
Xâm chiếm, chặt phá rừng lâu năm rồi trồng lại để chờ… đền bù!

(Dân trí) - Nhiều hecta rừng sản xuất nằm trong đất quy hoạch Dự án xây dựng Nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch đã bị một số người dân xâm chiếm rồi chặt cây, đốt phá tan hoang. Sau đó, những hộ dân này trồng mới rừng nguyên liệu để chờ được đền bù.

Chủ nhật, 15/12/2019 - 07:47

Vụ quy hoạch khu dân cư bỏ quên mương thoát nước ở Hà Tĩnh: Chốt thời hạn khắc phục
Vụ quy hoạch khu dân cư bỏ quên mương thoát nước ở Hà Tĩnh: Chốt thời hạn khắc phục

(Dân trí) - Đó là nội dung chỉ đạo của UBND huyện Cẩm Xuyên tại văn bản số 2885/UBND-KTHT về việc liên quan đến hàng chục hộ dân tại TDP 8, thị trấn Cẩm Xuyên sinh sống nhiều năm nhưng không có mương thoát nước.

Thứ bảy, 14/12/2019 - 07:26

Quảng Bình: Chợ tiền tỷ mới hoạt động đã nứt toác!
Quảng Bình: Chợ tiền tỷ mới hoạt động đã nứt toác!

(Dân trí) - Nhiều tiểu thương ở xã miền núi Cao Quảng, huyện Tuyên Hoá bức xúc phản ánh đến Báo điện tử Dân trí về thực trạng xuống cấp nghiêm trọng tại Chợ Trung tâm xã Cao Quảng. Điều đáng nói, khu chợ này mới đưa vào hoạt động khoảng nửa năm nay.

Thứ bảy, 14/12/2019 - 07:24