Tây Ninh:

Phó Chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi vẫn nhận nhà nghĩa tình “khủng”!

Dân trí Đang đương chức Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy viên thường vụ Huyện ủy huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh, nhà có 2 xe hơi nhưng ông Lê Văn Tuấn vẫn được nhận “nhà nghĩa tình” khiến nhiều người bức xúc.

Đi xe hơi vẫn được chọn xây “nhà nghĩa tình”

Phó Chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi vẫn nhận nhà nghĩa tình “khủng”! - 1

Căn nhà "Nghĩa tình cựu chiến binh" của ông Tuấn được hỗ trợ xây kiểu mái Thái hình chữ L khá hiện đại.

Vừa qua, phản ánh đến báo Dân trí, bà N - một người dân ngụ ở TP Tây Ninh - cho biết bà và nhiều cựu chiến binh tại huyện Châu Thành khá bức xúc về việc ông Lê Văn Tuấn - SN 1960, Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành được nhận "Nhà nghĩa tình cựu chiến binh" trị giá gấp 5 lần so với bình thường.

Cụ thể, vào ngày 6/9/2019, Hội cựu chiến binh Việt Nam và các mạnh thường quân đã trao tặng căn nhà nghĩa tình cho ông Lê Văn Tuấn (ngụ xã Thanh Điền, huyện Châu Thành) giá trị 250 triệu đồng. Cùng với căn nhà, ông Tuấn còn nhận được một sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng. Căn nhà này được xây dựng khác biệt so với những căn nhà tình nghĩa trước đây với mái Thái và kiểu cách khá đẹp mắt. Căn nhà có diện tích rộng 80m2.

"Nhà nghĩa tình cựu chiến binh là để hỗ trợ cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn nhưng không hiểu sao gia đình ông Tuấn lại được nhận. Gia đình ông Tuấn không hề có hoàn cảnh khó khăn, gia đình ông có 2 xe hơi, một chiếc ông Tuấn đi và một chiếc để con cái đi làm. Hiện, ông Tuấn có 2 người con làm sĩ quan công an cấp tá, 1 người con làm cán bộ địa chính xã, 1 người con là nhân viên của xã, đều có hoàn cảnh kinh tế khá giả. Tôi không hiểu vì sao ông Tuấn lại được nhận nhà nghĩa tình"- bà N bức xúc.

Phó Chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi vẫn nhận nhà nghĩa tình “khủng”! - 2
Chiếc xe hơi đậu phía trong sân nhà ông Tuấn được phủ bạt kín.

Theo bà N, việc ông Tuấn nhận được căn nhà nghĩa tình là bất công với những cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn. Hiện, trên địa bàn xã Thanh Điền, huyện Châu Thành vẫn còn hàng trăm cựu chiến binh có hoàn cảnh nghèo khó hơn ông Tuấn rất nhiều.

Khá bức xúc về việc này, ông P.V. L – Hội viên Hội CCB xã Thanh Điền chia sẻ: "Đúng ra nhà tình nghĩa phải cấp cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn chứ sao lại cấp cho ông Tuấn. Hiện xã còn nhiều hoàn cảnh khó khăn nhưng chưa được hỗ trợ mà ông Tuấn lại được hỗ trợ. Theo tôi biết thì gia đình ông Tuấn đang có 2 xe hơi thì sao khó khăn được. Lúc đầu thì nói xây nhà tình nghĩa nhưng về sau thấy ông Tuấn đã từng được xây nhà tình nghĩa rồi nên đổi thành “nhà nghĩa tình” khiến mọi người càng bức xúc. Mà giá tiền xây nhà cao quá, người ta không đồng tình, nghĩ là ông này có chức có quyền nên được tập trung ủng hộ nên không công bằng".

Ưu ái vì là lãnh đạo?

Phó Chủ tịch HĐND huyện đi xe hơi vẫn nhận nhà nghĩa tình “khủng”! - 3
Nhiều hội viên Hội CCB xã Thanh Điền bức xúc về việc ông Tuấn nhận được nhà "khủng".

Để tìm hiểu rõ phản ánh của bà N, PV Dân trí đã tìm đến UBND xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh để thông tin. Ông Lê Công Viễn - Chủ tịch Hội cựu chiến binh (HCCB) xã Thanh Điền cho biết thông tin bà Liễu phản ánh là đúng sự thật.

"Tôi bắt đầu làm chủ tịch HCCB xã từ ngày 2/5/2019, lúc này, do đề xuất từ chủ tịch HCCB cũ để lại về việc xây nhà tình nghĩa cho ông Tuấn nên tôi ký chấp thuận. Lúc đầu là nhà tình nghĩa nhưng xét thấy năm 2002, ông Tuấn đã được cấp đất và xây nhà tình nghĩa nên đổi tên thành “nhà nghĩa tình cựu chiến binh” vì không được nhận nhà tình nghĩa 2 lần", ông Viễn thông tin.

Nói về tiêu chí để xét cấp nhà nghĩa tình cho ông Tuấn, ông Viễn cho biết đây là đề xuất từ thời chủ tịch trước nên không rõ. "Nếu nói về khó khăn thì gia đình ông Tuấn cũng không phải khó khăn. Hiện trên địa bàn xã còn rất nhiều cựu chiến binh khó khăn. Hiện, gia đình ông Tuấn cũng có 2 xe hơi, 4 người con đều giữ các chức vụ lớn tại quân đội, công an, ủy ban xã, huyện nên gia đình cũng khá giả. Có thể do ông Tuấn là Phó chủ tịch HĐND huyện, Ủy viên thường vụ Huyện ủy nên anh em đề xuất để sửa nhà cho ông Tuấn. Bình thường nếu các cựu chiến binh được hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cũng chỉ vài chục triệu và rất khó để nhận chứ chưa bao giờ nhận được hỗ trợ hơn 200 triệu như vậy", ông Viễn chia sẻ thêm.

Cũng theo ông Viễn, hiện, Hội CCB xã còn nhiều trường hợp khó khăn, nhà cửa rách nát nhưng xin hỗ trợ nhiều lần nhưng không được. "Bản thân tôi từng là Chủ tịch kiêm Bí thư xã nhiều năm nhưng đứng ra xin hỗ trợ xây nhà cho hội viên khoảng 10 triệu đã khó chứ nói gì hàng trăm triệu. Hiện, có 3 trường hợp người dân tộc hoàn cảnh rất khó khăn nhưng vẫn chưa có kinh phí để xây dựng, sửa chữa nhà cho họ".

Tiếp tục tìm hiểu thông tin từ Hội CCB huyện Châu Thành, PV được biết năm 2019, Hội CCB Việt Nam có hỗ trợ cho tỉnh Tây Ninh 1 căn nhà tình nghĩa để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. Đối tượng được nhận nhà là hội viên hội CCB, thương binh, con của thương binh, gia đình liệt sĩ có khó khăn nhà ở.

"Sau khi có chủ trương, tỉnh giao cho HCCB huyện, huyện đã gặp gỡ phòng LĐTB&XH để xét đối tượng phù hợp. Trường hợp của ông Lê Văn Tuấn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thương binh 2/4. Sau đó, HCCB huyện đã cùng về địa phương khảo sát rồi báo cáo HCCB tỉnh rồi đề nghị Trung ương Hội rót vốn về xây nhà cho ông Tuấn. Nguồn vốn từ Trung ương là 60 triệu, các mạnh thường quân 150 triệu, số tiền còn lại là vốn gia đình ông Tuấn bỏ ra. Chúng tôi làm việc đúng theo quy định pháp luật", ông Thái Văn Thông - Chủ tịch HCCB huyện Châu Thành nhấn mạnh.

Theo ông Thông, năm 2004, ông Tuấn đã được cấp một căn nhà tình nghĩa nhưng nay nhà xuống cấp. Khi khảo sát, đoàn thấy nhà mái tôn lủng nát, tường gãy nứt nên được xem xét xây nhà mới.

Ngày 2, 3/12, ghi nhận tại nhà nghĩa tình ông Tuấn được xây, PV ghi nhận một căn nhà mái Thái hình chữ L khá đẹp và còn mới, phía trước nhà có bảng "Nhà nghĩa tình cựu chiến binh, Hội cựu chiến binh Việt Nam tặng". Trong sân nhà ông Tuấn có một chiếc ô tô được phủ bạt kín, tường trước nhà được xây khá kiên cố. 

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Xuân Hinh - Trung Phương 

MỚI NHẤT
Gia Lai: Công trường "đá tặc" náo động "vang trời", chính quyền không hay biết?
Gia Lai: Công trường "đá tặc" náo động "vang trời", chính quyền không hay biết?

(Dân trí) - Các đối tượng “ngang nhiên” điều các máy móc hạng nặng để mở “công trường” khai thác đá “khủng” tại khu vực làng Ring, (xã Hbông, huyện Chư Sê, Gia Lai). Những quả núi lớn bị xới tung để tìm đá, xe tải nối đuôi nhau vận chuyển mà không bị cơ quan chức năng nào xử lý.

Thứ sáu, 13/12/2019 - 07:48

Đất dân được cấp “sổ đỏ” đúng quy định, tòa Sóc Trăng vẫn phán thua kiện!
Đất dân được cấp “sổ đỏ” đúng quy định, tòa Sóc Trăng vẫn phán thua kiện!

(Dân trí) - Người cha mua đất năm 1976, sau đó cho con sử dụng từ năm 1977, đến năm 2000 được nhà nước cấp “sổ đỏ”, không ai tranh chấp, khiếu nại gì. Gần 20 năm sau, con của người bán đất bất ngờ khởi kiện đòi lại, tòa xử cho người đòi đất thắng kiện với lý do bên mua… không có bằng chứng mua đất.

Thứ sáu, 13/12/2019 - 07:45

Làm thế nào để được xóa án tích trong lý lịch tư pháp?
Làm thế nào để được xóa án tích trong lý lịch tư pháp?

(Dân trí) - Đối với những người đã từng phạm tội, điều được họ mong mỏi nhất là nhanh chóng tái hòa nhập vào cộng đồng. Tuy nhiên, một trở ngại cho vấn đề này đó chính là án tích trong lý lịch tư pháp. Vậy làm thế nào để có thể xóa án tích?

Thứ năm, 12/12/2019 - 07:45

Cặp vợ chồng khốn khổ bị kết án 2 năm tù trong vụ án lạ tại Đắk Nông!
Cặp vợ chồng khốn khổ bị kết án 2 năm tù trong vụ án lạ tại Đắk Nông!

(Dân trí) - Sau khi ký hợp đồng sang nhượng đất, vợ chồng ông Võ đã bàn giao thực địa và giấy tờ cho người được sang nhượng để người này sử dụng, quản lý. 10 năm sau, vợ chồng ông Võ lại được yêu cầu sang tên số đất trên cho một người khác, nhưng vợ chồng ông này không đồng ý.

Thứ năm, 12/12/2019 - 07:43

Nam Định: Dân khốn khổ vì những bãi tập kết than trái phép gây ô nhiễm môi trường
Nam Định: Dân khốn khổ vì những bãi tập kết than trái phép gây ô nhiễm môi trường

(Dân trí) - Nhiều năm nay, tại ven sông Đáy xã Yên Nhân, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, tồn tại 2 điểm tập kết than trái phép cao cả chục mét, không che chắn. Bụi than bay vào khu dân cư ảnh hưởng đến hoa màu cũng như sức khỏe người dân.

Thứ năm, 12/12/2019 - 07:38

Đang xem xét kỷ luật cán bộ cấp sổ đỏ “ma” trong vụ lừa “chấn động” tỉnh Bắc Giang
Đang xem xét kỷ luật cán bộ cấp sổ đỏ “ma” trong vụ lừa “chấn động” tỉnh Bắc Giang

(Dân trí) - Từ một mảnh đất được cấp nhiều sổ đỏ, nguyên cán bộ VKSND tỉnh Bắc Giang Trịnh Thị Thanh cùng chồng là Đỗ Đức Kiên đã lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng. Hành vi tội phạm này không thể thực hiện nếu không có sự tiếp tay vô tình hay cố ý của văn phòng công chứng và cơ quan chức năng. Hiện các cán bộ liên quan đang được xem xét mức kỷ luật.

Thứ tư, 11/12/2019 - 01:41

Doanh nghiệp "băm nát" hành lang giao thông kêu cứu, UBND tỉnh Hà Tĩnh "rục rịch" vào cuộc!
Doanh nghiệp "băm nát" hành lang giao thông kêu cứu, UBND tỉnh Hà Tĩnh "rục rịch" vào cuộc!

(Dân trí) - Thừa nhận việc đấu nối vào QL1A tuyến tránh TP Hà Tĩnh khi chưa có các thủ tục của các cơ quan có thẩm quyền cho phép là sai, tuy nhiên, doanh nghiệp cho rằng sai phạm này xuất phát từ lí do khách quan nên đã làm văn bản cầu cứu lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh.

Thứ tư, 11/12/2019 - 08:04

Bạc Liêu: Ủy ban huyện bị "tố" trả đất chợ Cái Dầy bất thường!
Bạc Liêu: Ủy ban huyện bị "tố" trả đất chợ Cái Dầy bất thường!

(Dân trí) - Năm 2007, UBND huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) có quyết định trả đất chợ Cái Dầy cho một hộ dân sở hữu. Việc làm này của huyện bị dân tố là bất thường. Thanh tra Chính phủ từng có văn bản chuyển vụ việc đến UBND tỉnh Bạc Liêu giải quyết, nhưng đến nay vẫn… rơi vào im lặng.

Thứ tư, 11/12/2019 - 07:47

Thông tin bất ngờ vụ lãnh đạo huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình “khủng”!
Thông tin bất ngờ vụ lãnh đạo huyện đi xe hơi, nhận nhà nghĩa tình “khủng”!

(Dân trí) - Gia đình ông Lê Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy Châu Thành (Tây Ninh) có xe ô tô nhưng vẫn được nhận hỗ trợ xây nhà tình nghĩa “khủng”. Không những vậy, ông Tuấn còn từng tự khai man lý lịch để hưởng chế độ chính sách giai đoạn năm 2012 - 2013 nhưng không hề bị kỷ luật.

Thứ tư, 11/12/2019 - 07:42

Vụ công trình sai phạm 1 năm không tháo dỡ nổi tại TP Huế: Chốt hạn cuối để cưỡng chế!
Vụ công trình sai phạm 1 năm không tháo dỡ nổi tại TP Huế: Chốt hạn cuối để cưỡng chế!

(Dân trí) - Theo Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Đình Bách trao đổi với PV Dân trí, vụ việc sai phạm tại địa chỉ 149 đường Bà Triệu, phường Xuân Phú (TP Huế) vừa được UBND TP Huế xác định thời điểm cụ thể để cưỡng chế.

Thứ ba, 10/12/2019 - 02:14

UBND tỉnh Kiên Giang thống nhất đền bù cho dân sau loạt bài Báo Dân trí phản ánh
UBND tỉnh Kiên Giang thống nhất đền bù cho dân sau loạt bài Báo Dân trí phản ánh

(Dân trí) - Sau khi Thanh tra tỉnh có báo cáo về khiếu nại đất đai của ông Trương Văn Hương, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng vừa có ý kiến chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương xem xét lập thủ tục đền bù cho ông Hương, cấp sổ đỏ đối với diện tích đất còn lại cho ông Hương.

Thứ ba, 10/12/2019 - 07:42

Diện tích sử dụng riêng và chung ở chung cư: Điều cần biết để cư dân tự bảo vệ mình!
Diện tích sử dụng riêng và chung ở chung cư: Điều cần biết để cư dân tự bảo vệ mình!

(Dân trí) - Phân biệt diện tích sử dụng chung và diện tích sử dụng riêng tại chung cư hỗn hợp là một sự cần thiết với mỗi cư dân hoặc những người đang có ý định chuyển đến ở chung cư để góp phần hạn chế các tranh chấp, mẫu thuẫn để mỗi căn hộ thực sự là chốn yên bình của cả gia đình.

Thứ hai, 09/12/2019 - 07:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Ninh Bình: “Điểm mặt” những mỏ khoáng sản đang hoạt động nhưng chưa thuê đất!
Ninh Bình: “Điểm mặt” những mỏ khoáng sản đang hoạt động nhưng chưa thuê đất!

(Dân trí) - Giám đốc Sở TN&MT Ninh Bình cho biết, hiện nay trên địa bàn có 12 dự án khai thác khoáng sản được cấp phép khai thác nhưng chưa thực hiện các thủ tục thuê đất, ký hợp đồng thuê đất và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước.

Chủ nhật, 08/12/2019 - 07:35

Hoá giải tạm thời nguy cơ xảy ra thảm hoạ trên cây cầu “độc nhất vô nhị” tại Bắc Giang
Hoá giải tạm thời nguy cơ xảy ra thảm hoạ trên cây cầu “độc nhất vô nhị” tại Bắc Giang

(Dân trí) - Cây cầu chung giữa đường bộ và đường sắt “độc nhất vô nhị” tại Bắc Giang đang được sửa chữa sau loạt bài phản ánh của Dân trí. Tuy nhiên, để hoá giải triệt để nguy cơ xảy ra thảm hoạ và khai thông vùng “tam giác” kinh tế, tỉnh Bắc Giang đang mong mỏi Chính phủ quan tâm hỗ trợ xây dựng cầu đường bộ Cẩm Lý tách ra khỏi đường sắt.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 08:05

Ngán ngẩm con đường chi chít ổ gà, cứ mưa là ngập sâu giữa thành phố du lịch
Ngán ngẩm con đường chi chít ổ gà, cứ mưa là ngập sâu giữa thành phố du lịch

(Dân trí) - Là một trong những con đường quan trọng của thành phố du lịch Đồng Hới, thế nhưng đường Lê Lợi đang ngày một xuống cấp nghiêm trọng với chi chít ổ voi, ổ gà. Do không có hệ thống thoát nước nên mỗi khi mưa, tuyến đường này lại ngập sâu.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 07:34

Đại biểu "truy" Chánh án Bạc Liêu có hay không thẩm phán sợ án hủy, ảnh hưởng tái bổ nhiệm?
Đại biểu "truy" Chánh án Bạc Liêu có hay không thẩm phán sợ án hủy, ảnh hưởng tái bổ nhiệm?

(Dân trí) - "Qua giám sát cho thấy thời điểm cuối năm lượng án tồn ở các huyện tương đối nhiều. Một trong những nguyên nhân là do các thẩm phán thận trọng xét xử vì sợ án bị hủy sẽ ảnh hưởng đến tái bổ nhiệm...", đại biểu HĐND đã "truy" vấn Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu có hay không chuyện này.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 03:11

Tân giám đốc Công an Bắc Giang chỉ đạo “nóng”, hơn 7000 “hung thần xa lộ” bị xử lý
Tân giám đốc Công an Bắc Giang chỉ đạo “nóng”, hơn 7000 “hung thần xa lộ” bị xử lý

(Dân trí) - Trước tình hình xe ô tô chở hàng quá tải, quá khổ có dấu hiệu tái hoạt động trên một số khu vực thi công san lấp mặt bằng, mỏ đất, thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo “nóng” yêu cầu xử lý quyết liệt. Chỉ trong 45 ngày, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã kiểm soát, ngăn chặn và xử lý hơn 7000 trường hợp vi phạm.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 01:02

Trung tâm điều dưỡng người có công trên 63 tỷ xây xong chưa hoạt động vì… chưa có đường
Trung tâm điều dưỡng người có công trên 63 tỷ xây xong chưa hoạt động vì… chưa có đường

(Dân trí) - Dù đã được bàn giao từ cuối năm 2018 nhưng đến nay Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Đắk Lắk vẫn chưa thể đi vào hoạt động do con đường đi vào Trung tâm này chưa được làm, hiện chỉ có con đường mòn nhiều đất đá, ổ gà, ổ voi khi di chuyển vào công trình này.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 07:11

Bi hài thi công dang dở trụ sở uỷ ban mới "ngã ngửa" phát hiện nhà tài trợ lừa đảo
Bi hài thi công dang dở trụ sở uỷ ban mới "ngã ngửa" phát hiện nhà tài trợ lừa đảo

(Dân trí) - Được hứa tài trợ 2 công trình gồm trụ sở ủy ban và trường mầm non, một xã nghèo tại Quảng Bình đã tất bật tiến hành khởi công. Thế nhưng khi công trình đang dang dở thì nhà tài trợ “rởm” bất ngờ lộ mặt khi bị cơ quan công an bắt giữ về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thứ năm, 05/12/2019 - 08:15

Bãi tập kết cát không phép ngang nhiên hoạt động tại Hà Tĩnh
Bãi tập kết cát không phép ngang nhiên hoạt động tại Hà Tĩnh

(Dân trí) - Nằm trên trục đường chính và gần trụ sở UBND xã thế nhưng một bãi tập kết cát “khủng” không phép vẫn hoạt động một cách ngang nhiên.

Thứ năm, 05/12/2019 - 08:12

Vụ "chây ì" gần 50 tỷ tiền thuế: Đề nghị khởi tố cổ đông sáng lập Công ty!
Vụ "chây ì" gần 50 tỷ tiền thuế: Đề nghị khởi tố cổ đông sáng lập Công ty!

(Dân trí) - Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương đã gửi công văn đề nghị Công an, Viện KSND thị xã Dĩ khởi tố hình sự, khởi tố bị can đối với 3 cổ đông sáng lập Công ty CP Tân Tân về tội không chấp hành án theo quy định.

Thứ năm, 05/12/2019 - 07:19

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang ra “tối hậu thư” yêu cầu siết chặt kinh doanh hoá chất, bảo vệ môi trường
Chủ tịch tỉnh Bắc Giang ra “tối hậu thư” yêu cầu siết chặt kinh doanh hoá chất, bảo vệ môi trường

(Dân trí) - Sau hàng loạt bài điều tra, phản ánh của Báo Dân trí về tình trạng huỷ hoại môi trường, trục lợi tài nguyên, tẩu tán chất thải, nguy cơ ô nhiễm hoá chất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang đã ban hành văn bản chỉ đạo các sở ngành chức năng tăng cường công tác bảo vệ môi trường đối với các dự án, cơ sở sản xuất, kinh doanh hóa chất và sử dụng hóa chất.

Thứ tư, 04/12/2019 - 08:14

Vụ “hành dân” điển hình tại TP Vũng Tàu: Lại chờ “phán quyết” từ UBND tỉnh!
Vụ “hành dân” điển hình tại TP Vũng Tàu: Lại chờ “phán quyết” từ UBND tỉnh!

(Dân trí) - Dù bản án của Toà đã có hiệu lực, buộc phải cấp “sổ đỏ” cho người thắng kiện nhưng đến nay, người dân vẫn bị “hành” khốn khổ, vẫn “dài cổ” chờ thi hành án. Sau khi “lòng vòng” đủ cấp, việc “phán quyết” lại vòng về UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thứ tư, 04/12/2019 - 07:32

Truy tố gã chủ nhà biến thái nhiều lần khống chế hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật
Truy tố gã chủ nhà biến thái nhiều lần khống chế hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật

(Dân trí) - Biết chị Q. bị khuyết tật ở chân và giọng nói nên rất yếu ớt, ông Thủy đã nhiều lần dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi thú tính mặc nạn nhân khóc lóc van xin.

Thứ ba, 03/12/2019 - 03:02