Quảng Nam: Cán bộ tư pháp tố cáo Bí thư xã tham nhũng!

Dân trí Một cán bộ tư pháp - hộ tịch xã đã “đâm đơn” tố cáo “sếp” của minh là Bí thư xã có hành vi tham ô, giả chữ ký nhận tiền bảo vệ rừng, thiếu trách nhiệm trong việc quản lý tài nguyên khoáng sản…
>>Quảng Nam: Chờ đợi mỏi mòn nhưng chưa được cấp “sổ đỏ” với lô đất đã mua
>>Quảng Nam: Xã bán đất, huyện không cấp sổ đỏ!
>>Quảng Nam: Huyện có “bật đèn xanh” cho doanh nghiệp khai thác vàng sa khoáng?

Đơn tố cáo của ông Trương Đừng - cán bộ tư pháp, hộ tịch xã Đại Quang (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) tố cáo ông Nguyễn Ngọc Dũng - nguyên Chủ tịch xã, hiện là Bí thư xã Đại Quang, huyện Đại Lộc gởi đến các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam.

Theo đơn tố cáo, năm 2015, ông Dũng lúc đó là Chủ tịch xã Đại Quang thiếu trách nhiệm để cho một công ty khai thác đất cao lanh trong thời gian dài với hàng chục nghìn mét khối bán cho một công ty sản xuất gạch men, gây thất thu cho nhà nước hàng chục tỉ đồng.

Quảng Nam: Cán bộ tư pháp tố cáo Bí thư xã tham nhũng! - 1
Đơn tố cáo Bí thư xã Đại Quang của ông Trương Đừng
Đơn tố cáo Bí thư xã Đại Quang của ông Trương Đừng

“Đây là hành vi tham nhũng dù có hợp pháp dưới bất cứ hình thức thủ đoạn nào cũng cần phải được điều tra, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, truy thu số tiền bán được nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật”, đơn tố cáo của ông Trương Đừng đề nghị.

Ông Đừng cũng cho hay, ngày 13/4/2016, ông có đơn tố cáo gởi đến UBND huyện và Công an huyện Đại Lộc về việc ông Nguyễn Ngọc Dũng có hành vi tham nhũng, thiếu trách nhiệm trong việc quản lý tài nguyên khoáng sản tại địa phương nhưng Công an huyện không hoạt động điều tra.

“Ngày 17/5/2016, ông Trần Văn Mai - Chủ tịch huyện Đại Lộc có thông báo số 06/TB-UBBC, ông Nguyễn Ngọc Dũng là người đứng đầu UBND xã Đại Quang thiếu trách nhiệm để thất thoát tài nguyên khoáng sản hàng chục tỉ đồng nhận sai rút kinh nghiệm. Vụ việc tôi tố cáo không được giải quyết theo pháp luật”, đơn của ông Đừng viết.

Tháng 6/2016, ông Đừng lại có đơn tố cáo gởi Công an huyện Đại Lộc tố ông Dũng tham nhũng, cấu kết chỉ đạo cấp dưới giả mạo chữ ký người khác ghi tên mình vào danh sách nhận tiền hỗ trợ bảo vệ rừng trong 5 quý liên tiếp, mỗi quý ông Dũng tham nhũng số tiền hơn 2,1 triệu đồng, trong đó quý 1/2015, ông Dũng nhận được số tiền gần 1,7 triệu đồng.

Vụ việc này, ông Đừng cũng đã gởi đơn đến Công an huyện Đại Lộc, nhưng Công an huyện chuyển hồ sơ cho Ủy ban kiểm tra huyện Đại Lộc do ông Dũng là người do huyện quản lý.

Trụ sở làm việc xã Đại Quang
Trụ sở làm việc xã Đại Quang

Về những nội dung đơn tố cáo của ông Đừng đối với Bí thư xã Đại Quang, tiếp xúc với PV Dân trí, ông Đừng khẳng định những nội dung tố cáo của mình là hoàn toàn đúng đắn. Vì sao ông tố cáo ông Dũng? Ông Đừng cho rằng, với trách nhiệm là cán bộ đảng viên, thấy ông Dũng có dấu hiệu sai phạm nên tố cáo. Ông Đừng cũng cho rằng, ông không sợ Bí thư “trù dập”, việc ông tố cáo, ông Dũng cũng biết.

Vậy ông có thù oán cá nhân gì với ông Dũng? Ông Đừng khẳng định là không có thù oán gì, do ông Dũng là người có dấu hiệu sai phạm nên ông tố cáo. Ông Đừng cũng khẳng định sẵn sàng vào đến tỉnh để tố cáo những sai phạm của ông Dũng.

Để tìm hiểu thực hư đơn tố cáo, PV Dân trí đã liên lạc với ông Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư xã Đại Quang để tìm hiểu vụ việc, tuy nhiên ông Dũng từ chối tiếp xúc và yêu cầu PV đến Ủy ban kiểm tra huyện ủy Đại Lộc vì hồ sơ đã có đầy đủ ở đó rồi.

Ngày 6/3, PV Dân trí đã gặp và trao đổi với ông Nguyễn Văn Đãi - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Đại Lộc để làm rõ vụ việc.

Theo ông Đãi, việc ông Nguyễn Ngọc Dũng bị tố có sai phạm về quản lý khoáng sản là do trước đây có một công ty được cấp phép hoạt động trong cụm công nghiệp của xã Đại Quang, công ty này sau khi san ủi mặt bằng thì phát hiện ra đất cao lanh và có chở đi bán cho một công ty sản xuất gạch men.

Tuy nhiên, sai phạm của đơn vị này sau đó đã bị lực lượng chức năng huyện Đại Lộc đã xử phạt 70 triệu đồng và đình chỉ hoạt động. Ông Đãi cho rằng, do công ty này nằm trong cụm công nghiệp nên trách nhiệm quản lý thuộc Trung tâm phát triển cụm công nghiệp huyện, Phòng TN-MT và UBND xã Đại Quang, nên trách nhiệm đổ hết cho ông Dũng (lúc này là Chủ tịch xã Đại Quang-PV) cũng không đúng.

Về vấn đề ông Dũng bị tố về việc “bỏ túi” tiền bảo vệ rừng, việc này ông Đãi cho hay, năm 2014, Hạt kiểm huyện Đại Lộc có hợp đồng bảo vệ rừng đầu nguồn với cán bộ xã Đại Quang, trong đó có tên ông Dũng. Lúc này, bà Trương Thị Bích Quyên - Phó Chủ tịch xã Đại Quang đứng tên ký hợp đồng với Hạt kiểm lâm để nhận tiền cho công tác bảo vệ rừng. Tổng số tiền là trên 100 triệu đồng.

Đến quý 4/2014, do có thay đổi một số cán bộ mới (do cán bộ về hưu) trong tổ công tác bảo vệ rừng nhưng khi đưa danh sách mới này xuống Hạt kiểm lâm thì không đồng ý, do đó bà Quyên có giả chữ ký một số người trong danh sách cũ để nhận số tiền này về chi cho cán bộ bảo vệ rừng. Do ông Dũng ký văn bản gởi kiểm lâm nhận tiền nên trách nhiệm cũng thuộc một phần của ông Dũng.

Sau khi có đơn thư, UBKT huyện Đại Lộc đã vào cuộc xem xét. Cuối năm 2016, ông Dũng đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, bà Quyên bị kỷ luật khiển trách về mặt Đảng do giả chữ ký của những người nhận tiền bảo vệ rừng.

Về vấn đề kỷ luật cảnh cáo ông Dũng, ông Đãi cho hay, Ban thường vụ Huyện ủy họp xem đi xét lại nhiều lần, kết hợp với những sai phạm khác của ông Dũng nên mới cảnh cáo, còn nếu chỉ có sai phạm của ông Dũng đối với tiền bảo vệ rừng thì cùng lắm chỉ khiển trách. “Dư luận nói ông Dũng có tiền tỉ xây nhà là không đúng”, ông Đãi khẳng định.

Công Bính

MỚI NHẤT
Bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe tặng “sếp”: Lãnh đạo huyện… rút kinh nghiệm!
Bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe tặng “sếp”: Lãnh đạo huyện… rút kinh nghiệm!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ Phó văn phòng UBND huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu đồng, Thanh tra Nhà nước tỉnh Cà Mau xác định, một số lãnh đạo UBND huyện Ngọc Hiển có biết và có khoản duyệt chi trái quy định nhưng những lãnh đạo này chỉ bị đề nghị... rút kinh nghiệm.

Thứ năm, 16/03/2017 - 12:31

Lời kêu cứu từ Ả Rập Xê Út: Chính thức thu giấy phép của công ty dùng trụ sở "ma"!
Lời kêu cứu từ Ả Rập Xê Út: Chính thức thu giấy phép của công ty dùng trụ sở "ma"!

(Dân trí) - Sau loạt bài điều tra dài kỳ của Báo Dân trí, ngày 15/3, Bộ LĐ-TB&XH đã ban hành Quyết định số 400/QĐ-LĐTBXH về việc thu hồi giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài của Công ty cổ phần Phát triển nguồn lực và dịch vụ dầu khí Việt Nam (viết tắt là Cty Petromanning).

Thứ năm, 16/03/2017 - 11:53

Thanh Hóa: Người dân tái định cư của nhà máy thủy điện bị làm khó
Thanh Hóa: Người dân tái định cư của nhà máy thủy điện bị làm khó

(Dân trí) - Những phần đất bạc màu, sỏi đá, hay những vị trí dốc nghiêng, vách thẳm khó có thể trồng cây được chia cho người dân tái định cư sản xuất. Nhận đất nhưng nỗi lo thiếu nước sinh hoạt, sản xuất...khiến các hộ dân chưa yên tâm.

Thứ năm, 16/03/2017 - 05:01

Đề nghị kỷ luật Đảng các lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau!
Đề nghị kỷ luật Đảng các lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Hơn trăm công nhân mất việc trong nháy mắt”, sau khi quyết định kỷ luật về mặt chính quyền, UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét kỷ luật Đảng đối với các lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau.

Thứ năm, 16/03/2017 - 04:47

Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị đe doạ, tàu cát tập kết ồ ạt “rút ruột” sông Cầu
Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị đe doạ, tàu cát tập kết ồ ạt “rút ruột” sông Cầu

(Dân trí) - Ngay sau khi Bộ GTVT và Cục Đường thủy nội địa tiếp tục cho phép doanh nghiệp nạo vét luồng tuyến kết hợp tận thu sản phẩm trên sông Cầu thì khoảng 60 tầu trọng tải từ 300 tấn đến 500 tấn tập kết tổ chức “rút ruột” dòng sông. Cùng đó, UBND tỉnh Bắc Ninh đã có kiến nghị lên Thủ tướng về việc nhiều cán bộ và cả chủ tịch tỉnh này bị đe doạ.

Thứ năm, 16/03/2017 - 04:35

Bắc Ninh đề nghị điều tra việc bảo kê, đe dọa lãnh đạo tỉnh liên quan tài nguyên cát
Bắc Ninh đề nghị điều tra việc bảo kê, đe dọa lãnh đạo tỉnh liên quan tài nguyên cát

(Dân trí) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa gửi công văn đề nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an vào cuộc điều tra các cá nhân từ trung ương đến địa phương đứng sau bảo kê, đe dọa cán bộ chuyên môn, lãnh đạo Sở, ngành và Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh liên quan đến việc địa phường này kiên quyết cấm tận thu cát trên sông Cầu.

Thứ tư, 15/03/2017 - 05:52

Lời kêu cứu từ Ả Rập Xê Út: Công ty dùng trụ sở “ma” lộ hàng loạt sai phạm!
Lời kêu cứu từ Ả Rập Xê Út: Công ty dùng trụ sở “ma” lộ hàng loạt sai phạm!

(Dân trí) - Sau loạt bài điều tra của Báo Dân trí làm rõ các thông tin liên quan đến việc Công ty Petromanning sử dụng địa chỉ trụ sở “ma” trong các bản hợp đồng ký kết đưa người lao động xuất khẩu sang Ả Rập Xê Út, Bộ LĐTB&XH vừa chính thức kết luận hàng loạt sai phạm với công ty này.

Thứ tư, 15/03/2017 - 09:48

Bạn đọc gửi thư cảm ơn PV Dân trí sau khi được bảo vệ quyền lợi!
Bạn đọc gửi thư cảm ơn PV Dân trí sau khi được bảo vệ quyền lợi!

(Dân trí) - Tiền điện hàng tháng của nhà ông Uân bình thường chỉ từ 600 - 800 ngàn đồng, đột nhiên tháng 2/2017 tăng lên đến 20 triệu đồng. Sau phản ánh của báo Dân trí, điện lực Đức Hòa (Long An) đã giải quyết thỏa đáng cho ông Uân.

Thứ tư, 15/03/2017 - 09:01

Kết luận vụ phó văn phòng huyện bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe biếu "sếp"
Kết luận vụ phó văn phòng huyện bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe biếu "sếp"

(Dân trí) - Liên quan đến vụ Phó chánh Văn phòng UBND huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu đồng, Thanh tra Nhà nước tỉnh Cà Mau chỉ rõ, nhiều khoản chi từ số tiền này là trái quy định.

Thứ tư, 15/03/2017 - 08:55

Hà Nội: Uẩn khúc gì phía sau vụ mua đất làm nhà ở 18 năm vẫn bị bán đấu giá?
Hà Nội: Uẩn khúc gì phía sau vụ mua đất làm nhà ở 18 năm vẫn bị bán đấu giá?

(Dân trí) - Là người được thi hành án và đã mua tài sản từ chính cơ quan thi hành án, nhưng sau gần hai thập kỷ quản lý, sử dụng nhà đất đã mua hợp pháp này, ông Mai Công Ích bỗng nhiên nhận được Thông báo thi hành án của Cục THADS thành phố Hà Nội.

Thứ ba, 14/03/2017 - 01:27

Bình Định: Bị “tuýt còi”, doanh nghiệp vẫn xây dựng công trình không phép
Bình Định: Bị “tuýt còi”, doanh nghiệp vẫn xây dựng công trình không phép

(Dân trí) - Dù bị cơ quan chức năng Bình Định quyết định xử phạt hành chính, đình chỉ thi công. Thế nhưng, Công ty cổ phần Hoàng Anh Đất Xanh Quy Nhơn vẫn tiếp tục xây công trình không phép trên “đất vàng” cạnh biển Quy Nhơn.

Thứ ba, 14/03/2017 - 07:10

Vụ thi hành án kiểu “kì lạ”: Nhiều dấu hiệu sai phạm bị "lãng quên"?
Vụ thi hành án kiểu “kì lạ”: Nhiều dấu hiệu sai phạm bị "lãng quên"?

(Dân trí) - Nhiều cơ quan ở Trung ương chỉ rõ những vi phạm pháp luật của cơ quan thi hành án trong việc kê bên, bán đấu giá quyền sử dụng đất và nhà xưởng đối với Công ty TNHH Đông Nam Việt Nam nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Thứ ba, 14/03/2017 - 07:07

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ TN&MT lên tiếng vụ thương binh hơn 20 năm đi đòi đất tại Bắc Giang
Bộ TN&MT lên tiếng vụ thương binh hơn 20 năm đi đòi đất tại Bắc Giang

(Dân trí) - Là thương binh mất 61% sức khoẻ, nhiễm chất độc da cam, ông Lê Văn Dinh bỗng dưng bị chính quyền cưỡng chế thu hồi đất rồi cấp sổ đỏ cho em ruột chủ tịch xã. Sau 20 năm khốn khổ đòi công lý, ngày 18/10/2016, Thanh tra tỉnh Bắc Giang đã kết luận chính quyền địa phương "có biểu hiện" tuỳ tiện, vi phạm pháp luật. Cùng đó, Bộ TN&MT đã có hồi âm công văn xin ý kiến của UBND tỉnh Bắc Giang.

Thứ hai, 13/03/2017 - 08:49

Cà Mau: Sa thải vô cớ người lao động, cơ quan chức năng kết luận sai, tòa “phán” đúng!
Cà Mau: Sa thải vô cớ người lao động, cơ quan chức năng kết luận sai, tòa “phán” đúng!

(Dân trí) - Liên quan vụ “Hơn trăm công nhân mất việc trong nháy mắt”, UBND tỉnh Cà Mau đã có quyết định kỷ luật lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau, với nhiều sai phạm như giải quyết hợp đồng lao động chưa đảm bảo đúng quy định... Cùng vụ việc, TAND TP Cà Mau lại “phán”: “Công ty cấp nước đã giải quyết hợp đồng lao động đúng quy định”, dẫn đến gây hoang mang trong dư luận.

Thứ hai, 13/03/2017 - 07:54

Bạn đọc phẫn nộ vụ thi hành án kiểu “sống chết mặc bay” ngay giữa thủ đô!
Bạn đọc phẫn nộ vụ thi hành án kiểu “sống chết mặc bay” ngay giữa thủ đô!

(Dân trí) - Vụ việc một người dân trúng đấu giá hơn 10 năm nhưng vẫn chưa được bàn giao tài sản, trong khi khối tài sản này lại bị người khác chiếm giữ, phá huỷ toàn bộ, ngang nhiên xây mới và cho người khác sinh sống nhưng không hề bị bất cứ một cơ quan chức năng huyện Đông Anh (Hà Nội) ngăn chặn, xử lý khiến dư luận phẫn nộ.

Thứ hai, 13/03/2017 - 07:44

Vụ xây trạm thu phát sóng sát nhà dân: "Tiền trảm hậu tấu"?
Vụ xây trạm thu phát sóng sát nhà dân: "Tiền trảm hậu tấu"?

(Dân trí) - Khi bị người dân phản ứng, chính quyền xuống lập biên bản đình chỉ ngừng thi công thì phía đơn vị thi công mới trình các văn bản, thủ tục liên quan đến Trạm thu phát sóng của Mobifone ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê.

Chủ nhật, 12/03/2017 - 01:04

Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Giải quyết kiểu "kiến bò miệng chén"?
Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Giải quyết kiểu "kiến bò miệng chén"?

(Dân trí) - Liên quan đến vụ Công ty Hải Lưu bị "tố" xây dựng lấn chiếm đường công cộng tại thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), lãnh đạo Đội Kiểm tra trật tự đô thị huyện Phú Quốc cho biết, vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình... xem xét giải quyết.

Chủ nhật, 12/03/2017 - 06:28

Ra mắt địa điểm thường trú Báo Dân trí tại Thừa Thiên - Huế
Ra mắt địa điểm thường trú Báo Dân trí tại Thừa Thiên - Huế

(Dân trí) - Ngày 9/3 tại TP Huế, Văn phòng Đại diện báo Dân trí khu vực miền Trung và Tây Nguyên đã làm lễ ra mắt địa điểm thường trú báo Dân trí tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thứ bảy, 11/03/2017 - 07:55

Hơn trăm công nhân mất việc trong “nháy mắt”: Kỷ luật nhiều lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau!
Hơn trăm công nhân mất việc trong “nháy mắt”: Kỷ luật nhiều lãnh đạo Công ty Cấp nước Cà Mau!

(Dân trí) - Ngoài ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của đơn vị trong suốt thời gian dài, vi phạm của một số lãnh đạo Công ty Cổ phần Cấp nước Cà Mau (Cty Cấp nước) còn ảnh hưởng đến uy tín của nhiều cá nhân, tập thể, gây dư luận không tốt trong xã hội.

Thứ bảy, 11/03/2017 - 07:50

Thanh tra Hà Nội vào cuộc lùm xùm thu hồi giấy phép đăng ký kinh doanh
Thanh tra Hà Nội vào cuộc lùm xùm thu hồi giấy phép đăng ký kinh doanh

(Dân trí) - Hôm nay 10/3, Thanh tra Thành phố Hà Nội sẽ có buổi làm với ông Đoàn Minh Quân (trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội) để nắm bắt, làm rõ những lùm xùm gây ồn ào dư luận thời gian qua xung quanh việc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần thứ 5 đã cấp cho Công ty TNHH Kim Anh.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 11:00

Dự án trăm triệu USD “trốn” ĐTM: Thừa nhận sai phạm, tạm dừng dự án!
Dự án trăm triệu USD “trốn” ĐTM: Thừa nhận sai phạm, tạm dừng dự án!

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí vào cuộc điều tra, thông tin dự án sản xuất tấm silic và lắp ráp tấm pin năng lượng hàng trăm triệu USD của Công ty TNHH Ja Solar Việt Nam thi công khi chưa hề có phê duyệt đánh giá tác động môi trường (ĐTM), tỉnh Bắc Giang đã thừa nhận sai phạm, đồng thời cho biết đã tạm dừng dự án.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 05:10

Huỷ bản án phúc thẩm vụ em học sinh bị kết tội “cướp tài sản” kêu oan!
Huỷ bản án phúc thẩm vụ em học sinh bị kết tội “cướp tài sản” kêu oan!

(Dân trí) - Sau 19 kỳ báo điều tra của Dân trí làm rõ từng góc khuất trong vụ án em Lê Văn Khánh bị kết tội Cướp tài sản kêu oan, VKSND Cấp cao tại Hà Nội đã chính thức ra Quyết định kháng nghị đề nghị hủy một phần bản án sơ thẩm và phúc thẩm để điều tra lại. TAND Cấp cao tại Hà Nội đã chính thức quyết định huỷ bản án phúc thẩm xét xử lại.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 07:38

Sóc Trăng: Người dân điêu đứng vì vay vốn tín dụng qua "cò"!
Sóc Trăng: Người dân điêu đứng vì vay vốn tín dụng qua "cò"!

(Dân trí) - Năm 2016, báo Dân trí đã có nhiều bài phản ánh về nỗi khổ của người dân nghèo ở huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) khi vay tiền ở Quỹ Tín dụng nhân dân Huỳnh Hữu Nghĩa. Cho đến nay, vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm, cán bộ tín dụng làm sai vẫn không bị xử lý khiến người dân bất bình, thậm chí nhiều gia đình đứng trước nguy cơ vỡ nợ.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 07:28

Vụ dân xây dựng hàng rào, phường bắt xin phép: UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo xác minh!
Vụ dân xây dựng hàng rào, phường bắt xin phép: UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo xác minh!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Dân xây hàng rào, phường bắt xin phép, Phòng Quản lý đô thị bảo không”, UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn giao Sở Tư pháp và Sở Nội vụ tỉnh này thành lập Tổ Kiểm tra, xác minh vụ việc.

Thứ sáu, 10/03/2017 - 07:24