Kiên Giang:

Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Huyện Phú Quốc “bất lực” trong xử lý sai phạm?

Dân trí Liên quan đến vụ Công ty Hải Lưu bị “tố” xây dựng lấn chiếm đường công cộng và hủy hoại tài sản người dân, đến nay việc xử lý của chính quyền địa phương huyện Phú Quốc vẫn “dậm chân tại chỗ”.
>>Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Bộ Tài nguyên Môi trường đề nghị giải quyết
>>Vụ công ty "ăn" đường công cộng: Lần thứ 4 phá hoại cột điện của dân, chính quyền vẫn...phớt lờ !
>>Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Đề nghị xem xét khởi tố hành vi “Hủy hoại tài sản”

Trước đó, trao đổi với PV Dân trí, ông Đoàn Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết, huyện sẽ cho rà soát, kiểm tra nếu phát hiện có sai phạm sẽ xử lý nghiêm việc Công ty Hải Lưu xây dựng lấn chiếm đường công cộng.

Tuy nhiên, điều đáng nói là rất nhiều khoảng thời gian mà lãnh đạo huyện Phú Quốc đã nhiều lần trao đổi và khẳng định với PV Dân trí về việc xử lý liên quan đến Công ty Hải Lưu. Thời gian gần nhất là trong tháng 11/2015, đến nay đã qua đến tháng 12 nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Huyện Phú Quốc “bất lực” trong xử lý sai phạm? - 1
Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Huyện Phú Quốc “bất lực” trong xử lý sai phạm? - 2
Tuyến đường mà người dân tố Công ty Hải Lưu xây dựng lấn chiếm từ nhiều năm nay.
Tuyến đường mà người dân tố Công ty Hải Lưu xây dựng lấn chiếm từ nhiều năm nay.

Trong khi đó, trao đổi với PV Dân trí, một người dân ở tổ 8, khu phố 7 thì cho rằng, các vụ việc liên quan đến Công ty Hải Lưu đã được người dân nhiều lần gửi đơn từ thị trấn Dương Đông cho đến huyện Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó, báo Dân trí cũng đã có hàng loạt bài phản ánh nhưng các ngành chức năng vẫn im lặng, thậm chí “phớt lờ” nỗi khổ của người dân.

“Người dân chúng tôi không hiểu sao chính quyền vẫn không có một động thái gì trong việc kiểm tra, xử lý những phản ánh của người dân đối với những vụ việc liên quan đến Công ty Hải Lưu. Chúng tôi ngờ rằng, phía chính quyền huyện Phú Quốc có vẻ “sợ” Công ty này có ai đó cao hơn chống lưng nên không dám đụng đến và đành bó tay trong việc xử lý”, một người dân bức xúc.

Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Huyện Phú Quốc “bất lực” trong xử lý sai phạm? - 4
Đường công cộng bị Công ty Hải Lưu biến nhỏ lại khiến việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn.
Đường công cộng bị Công ty Hải Lưu "biến" nhỏ lại khiến việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Điều đáng nói là không chỉ Công ty Hải Lưu bi “tố” xây dựng lấn chiếm tuyến đường công cộng mà ngay cả việc Công ty này ngang nhiên cho người hủy hoại tài sản của người dân (các trụ kéo điện mà Dân trí đã phản ánh) giữa “thanh thiên bạch nhật” nhưng cơ quan chức năng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc vẫn xem như không có chuyện gì xảy ra. “Mỗi lần tôi trồng trụ điện là có người ra phá hoại, còn công an địa phương chỉ mời các bên lên làm việc cho qua loa rồi im luôn mà không chịu xử lý gì. Trong khi đó, tài sản của tôi bị hủy hoại đến 3, 4 lần đã gây thiệt hại không nhỏ. Tôi cũng đã có gửi đơn yêu cầu xem xét khởi tố hành vi hủy hoại tài sản người khác nhưng lại chẳng có cơ quan nào quan tâm đến. Cứ như thế này thì người dân chúng tôi làm sao sống mà làm ăn được nữa”, phía người dân bị thiệt hại bức xúc.

Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Huyện Phú Quốc “bất lực” trong xử lý sai phạm? - 6
Vụ công ty “ăn” đường công cộng: Huyện Phú Quốc “bất lực” trong xử lý sai phạm? - 7
Nhiều lần người dân bị hủy hoại tài sản nhưng vẫn không được chính quyền quan tâm xử lý.
Nhiều lần người dân bị hủy hoại tài sản nhưng vẫn không được chính quyền quan tâm xử lý.

Tiếp tục trao đổi với PV Dân trí vào ngày 2/12, ông Đoàn Văn Tiến Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho rằng, trước đó huyện đã có thư mời phía Công ty Hải Lưu, tuy nhiên Công ty này lại không đến nên chưa thể làm việc được gì. “Qua phản ánh của người dân và báo chí, bản thân tôi cũng rất bức xúc nhưng việc xử lý như thế nào cũng cần phải có quy trình”, ông Tiến phân trần.

Ông Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cũng “hứa” tiếp với PV Dân trí là sẽ tiếp tục cho mời phía Công ty Hải Lưu để sớm làm rõ các vấn đề có liên quan. Thời gian dự định làm việc là trung tuần tháng 12 này.

Tuy nhiên, khi PV Dân trí đặt câu hỏi, nếu huyện mời mà phía Công ty Hải Lưu vẫn “phớt lờ” không đến thì huyện sẽ xử lý thế nào? Ông Đoàn Văn Tiến thể hiện sự quyết liệt: “Huyện cũng sẽ có cách xử lý”, nhưng vẫn chưa nói rõ là sẽ xử lý như thế nào.

Cũng theo ông Tiến, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang cũng đã có công văn đề nghị huyện Phú Quốc rà soát, kiểm tra các vụ việc về quy hoạch, xây dựng trên địa bàn. Thường trực huyện Phú Quốc cũng đã có họp bàn để thực hiện theo sự chỉ đạo của tỉnh.

Video: Một lần người dân bị hủy hoại tài sản.

Sự “bình chân như vại” của huyện Phú Quốc thời gian qua không biết sắp tới đây sẽ ra sao sau khi có sự chỉ đạo của tỉnh Kiên Giang. Còn với người dân địa phương, như họ chia sẻ với PV, điều họ mong muốn nhất là Ban lãnh đạo huyện Phú Quốc cần mạnh dạn, quyết liệt hơn nữa để xử lý những sai phạm của bất cứ ai vi phạm quy định pháp luật để người dân an tâm sinh sống và làm ăn, góp phần xây dựng huyện đảo Phú Quốc ngày càng phát triển.

Người dân địa phương cũng cho rằng, sự quyết liệt của lãnh đạo huyện Phú Quốc có làm được hay không thì người dân vẫn còn đang chờ đợi nhưng chưa biết phải chờ đến bao giờ nếu huyện Phú Quốc vẫn "bó tay" trước việc xử lý các sai phạm thì người dân còn biết tin tưởng vào ai.

H.H

MỚI NHẤT
Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội phân tích dấu hiệu oan sai trong vụ án “Chiếm đoạt tài sản”
Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội phân tích dấu hiệu oan sai trong vụ án “Chiếm đoạt tài sản”

(Dân trí) - Vụ án Đỗ Văn Chung (SN 1982) ở thôn Hạ, xã An Vĩ, huyện Khoái Châu (Hưng Yên) bị truy tố về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đã nhiều lần được TAND tỉnh Hưng Yên trả hồ sơ điều tra bổ sung. Trong khi đó, gia đình bị can liên tục kêu oan cho rằng các cơ quan tố tụng có dấu hiệu hình sự hoá một vụ việc dân sự, Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Chủ nhiệm đoàn luật sư TP Hà Nội đưa ra nhiều phân tích về dấu hiệu oan sai trong vụ việc.

Thứ hai, 07/12/2015 - 08:27

Vụ bị đình chỉ kinh doanh vì… địa điểm quá thuận lợi: Sự chậm chạp bất thường của cơ quan công quyền
Vụ bị đình chỉ kinh doanh vì… địa điểm quá thuận lợi: Sự chậm chạp bất thường của cơ quan công quyền

(Dân trí) - Ngày 6/12, bà Phạm Thị Ngò, Chủ doanh nghiệp tư Nhân Thiên Lương Vĩnh Long cho biết, đơn vị đã được tập huấn về kiến thức VSATTP nhưng chờ hoài vẫn không được cấp giấy. Đây là nguyên nhân chính để các cơ chức năng ra quyết định xử phạt đơn vị mình.

Thứ hai, 07/12/2015 - 07:51

Hiệu trưởng ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM khai gian thành tích
Hiệu trưởng ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM khai gian thành tích

(Dân trí) - Bộ Công thương đã có kết luận Phó giáo sư - Tiến sĩ (PGS-TS) Đặng Vũ Ngoạn, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm (ĐHCNTP) TPHCM khai gian thành tích. Nhưng Bộ này chỉ xử lý bằng hình thức cảnh cáo trong khi cán bộ, nhân viên trong trường bất bình.

Thứ hai, 07/12/2015 - 07:41

Hà Nội: Đất “vàng” áp giá bồi thường 50 nghìn đồng, người dân đồng loạt khiếu nại
Hà Nội: Đất “vàng” áp giá bồi thường 50 nghìn đồng, người dân đồng loạt khiếu nại

(Dân trí) - Đất sử dụng ổn định từ trước năm 1993, đến khi lập phương án bồi thường dự án đường Vành đai II với các hộ dân thuộc tổ 41 phường Phương Mai, Hội đồng Bồi thường GPMB quận Đống Đa lại không áp dụng giá và suất tái định cư công bằng khiến người dân nhiều lần gửi đơn khiếu nại.

Thứ hai, 07/12/2015 - 07:16

Chính quyền “bó tay” trước hành vi “chí phèo”: Cán bộ xã “vẽ đường cho dân chạy”?
Chính quyền “bó tay” trước hành vi “chí phèo”: Cán bộ xã “vẽ đường cho dân chạy”?

(Dân trí) - Liên quan đến vụ xin đường đưa nước vào tưới lúa ở xã Viên Bình, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng), cho đến nay, ông Đỗ Văn Trung vẫn chưa được các cơ quan chức năng can thiệp để có lối đưa nước vào ruộng khiến cho ruộng lúa của ông ngày càng chết nhiều hơn.

Chủ nhật, 06/12/2015 - 05:33

Vụ  người dân khai thác đất trái phép: Tan hoang hàng chục ha rừng
Vụ người dân khai thác đất trái phép: Tan hoang hàng chục ha rừng

(Dân trí) - Lợi dụng việc hạ mặt bằng cải tạo đất, các hộ dân đã ồ ạt khai thác đất rừng trái phép làm biến đổi hàng chục ha rừng phòng hộ. Diện tích đất rừng bị khai thác không thương tiếc trở nên tan hoang, môi trường sinh thái bị phá vỡ, nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng…

Chủ nhật, 06/12/2015 - 05:30

Hưng Yên: Tiếp tục xét xử vụ chiếm đoạt tài sản bị kêu oan sau nhiều lần bị Toà trả hồ sơ
Hưng Yên: Tiếp tục xét xử vụ chiếm đoạt tài sản bị kêu oan sau nhiều lần bị Toà trả hồ sơ

(Dân trí) - Vụ án Đỗ Văn Chung (SN 1982) ở thôn Hạ, xã An Vĩ, huyện Khoái Châu (Hưng Yên) bị truy tố về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đã nhiều lần được TAND tỉnh Hưng Yên trả hồ sơ điều tra bổ sung. Trong khi đó, gia đình bị can liên tục kêu oan cho rằng các cơ quan tố tụng có dấu hiệu hình sự hoá một vụ việc dân sự. Phiên toà xét xử sẽ tiếp tục được mở vào sáng ngày 8/12.

Chủ nhật, 06/12/2015 - 05:25

10 giọt máu "nhuộm đỏ" lá đơn kêu cứu của cậu bé tật nguyền
10 giọt máu "nhuộm đỏ" lá đơn kêu cứu của cậu bé tật nguyền

(Dân trí) - Căn bệnh dị tật bẩm sinh cùng căn bệnh xương thủy tinh đã để lại cho em Trần Văn Hà (SN 1990, khối 1 thị trấn Qùy Hợp, Nghệ An) một thân hình không mấy lành lặn, thế nhưng cuộc đời em còn kém may mắn hơn khi phải tự mình rạch tay lấy máu đượm lên những lá đơn để cùng mẹ đấu tranh trên con đường đi tìm công lý.

Thứ bảy, 05/12/2015 - 09:01

Hà Nội: Dân cư vùng quy hoạch “treo” 45 năm sắp thoát cảnh khốn đốn?
Hà Nội: Dân cư vùng quy hoạch “treo” 45 năm sắp thoát cảnh khốn đốn?

(Dân trí) - Trả lời chất vấn tại kỳ họp Hội đồng nhân dân Thành phố vừa kết thúc, Giám đốc Sở Xây dựng xác nhận 100% khu dân cư số 4 phường Thanh Nhàn đều không muốn di dời nên Sở đã báo cáo TP. Hà Nội triển khai giai đoạn hai dự án công viên Tuổi trẻ Thủ đô trên 12ha, thay vì 26 ha.

Thứ bảy, 05/12/2015 - 09:28

UBND TP Hà Nội chỉ đạo khẩn trương cổ phần hoá dứt điểm tại HACINCO
UBND TP Hà Nội chỉ đạo khẩn trương cổ phần hoá dứt điểm tại HACINCO

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí đăng tải loạt bài cổ phần hoá tại HACINCO khiến 23 nhà đầu tư bỏ hơn 21 tỷ “tiền tươi” đi đuổi “vịt trời” suốt 10 năm sau và chính những người lao động đã làm việc và mua cổ phần tại đây cũng bị dồn vào “chân tường”, UBND TP Hà Nội đã có công văn chỉ đạo Sở Tài chính phối hợp Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội khẩn trương cổ phần hoá dứt điểm tại công ty HACINCO.

Thứ bảy, 05/12/2015 - 07:03

Hà Nội: Giám đốc Sở Xây dựng cam kết xử lý nạn “xẻ thịt” công viên Tuổi trẻ
Hà Nội: Giám đốc Sở Xây dựng cam kết xử lý nạn “xẻ thịt” công viên Tuổi trẻ

(Dân trí) - Trả lời chất vấn tại kỳ họp Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội đang diễn ra, ông Lê Văn Dục, Giám đốc Sở Xây dựng cam kết với các đại biểu sẽ tổ chức cưỡng chế và xử lý nghiêm các công trình đang ngày đêm “xẻ thịt” đất công viên Tuổi trẻ Thủ đô khiến dư luận bất bình.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 11:20

Hà Nội: Sở Xây dựng chỉ đích danh quận Cầu Giấy phải chịu trách nhiệm về sai phạm trật tự xây dựng
Hà Nội: Sở Xây dựng chỉ đích danh quận Cầu Giấy phải chịu trách nhiệm về sai phạm trật tự xây dựng

(Dân trí) - CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings) ngang nhiên “xẻ thịt” đất cây xanh kinh doanh trục lợi suốt nhiều năm nhưng điều khó hiểu là hành vi sai phạm rõ như ban ngày lại không hề bị xử lý kiên quyết. Trong báo cáo gửi UBND TP Hà Nội, Sở Xây dựng đã “chỉ mặt điểm tên” đích danh UBND quận Cầu Giấy và UBND phường Yên Hoà phải chịu trách nhiệm.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 09:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Chính quyền “bó tay” trước hành vi “chí phèo”: Chẳng lẽ Luật nước lại thua…luật rừng?
Chính quyền “bó tay” trước hành vi “chí phèo”: Chẳng lẽ Luật nước lại thua…luật rừng?

(Dân trí) - Liên quan đến bài viết “Chính quyền “bó tay” trước hành vi “chí phèo” ?, ngày 2/12, phóng viên đã đến UBND xã Viên Bình để gặp gỡ lãnh đạo UBND xã này với hy vọng sẽ giúp nông dân Đỗ Văn Trung có nước cứu lúa.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 07:33

Nỗi ám ảnh trên QL5: Một cuộc họp "kỳ lạ"!
Nỗi ám ảnh trên QL5: Một cuộc họp "kỳ lạ"!

(Dân trí) - Ngay sau khi báo Dân trí phản ánh vấn nạn xe dù bến cóc tại Hải Phòng trên tuyến QL5 đi Hà Nội đang đưa hành khách vào những chuyến đi tra tấn, nhiều cuộc họp được triển khai ở địa phương, tưởng như để tích cực giải quyết vấn đề. Nhưng thực tế có cuộc họp mang nội dung rất... lạ!

Thứ năm, 03/12/2015 - 03:59

Vụ hơn 2 thập kỷ chờ được cộng nối bảo hiểm: BHXH Việt Nam đề nghị về tỉnh Quảng Nam giải quyết
Vụ hơn 2 thập kỷ chờ được cộng nối bảo hiểm: BHXH Việt Nam đề nghị về tỉnh Quảng Nam giải quyết

(Dân trí) - Liên quan đến việc 31 người lao động ở Quảng Nam hơn 2 thập kỷ mòn mỏi chờ cộng nối thời gian tham gia bảo hiểm xã hội mà Báo Dân trí đã phản ảnh, ngày 2/12, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam cho biết vừa nhận được văn bản của BHXH Việt Nam giao về địa phương giải quyết.

Thứ năm, 03/12/2015 - 09:52

Bắt tại trận đoàn xe quá tải "ì ạch" từ Lào về Nghệ An
Bắt tại trận đoàn xe quá tải "ì ạch" từ Lào về Nghệ An

(Dân trí) - Đoàn xe chở nông sản, gỗ từ Lào sau khi qua cửa khẩu di chuyển theo QL7 về Nghệ An (Việt Nam) đã bị lực lượng liên ngành CSGT, TTGT buộc hạ tải, sang tải và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thứ năm, 03/12/2015 - 09:46

Ngang nhiên xây lấn khoảng không bị UBND phường Bồ Đề yêu cầu “gọt” 4 tầng nhà
Ngang nhiên xây lấn khoảng không bị UBND phường Bồ Đề yêu cầu “gọt” 4 tầng nhà

(Dân trí) - Ông Phạm Trọng Hảo - Chủ tịch UBND phường Bồ Đề cho biết liên quan đến việc vi phạm trật tự xây dựng, lấn chiếm khoảng không dẫn đến khiếu kiện trên địa bàn, UBND phường Bồ Đề đã yêu cầu chủ đầu tư công trình phải “gọt” 4 tầng nhà. Việc xử lý đang được phường Bồ Đề giám sát.

Thứ năm, 03/12/2015 - 09:43

Hà Nội: Kiểm điểm cán bộ, thu hồi sổ đỏ cấp trái luật trên nhà thờ họ trăm tuổi
Hà Nội: Kiểm điểm cán bộ, thu hồi sổ đỏ cấp trái luật trên nhà thờ họ trăm tuổi

(Dân trí) - Hơn hai năm sau khi dòng họ Hoàng ở xã Uy Nỗ có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo UBND huyện Đông Anh cấp sổ đỏ cho bà Hoàng Thị Hồng trên đất có nhà thờ 300 năm tuổi, TP. Hà Nội đã kết luận rõ vi phạm và yêu cầu thu hồi sổ đỏ cấp trái pháp luật.

Thứ năm, 03/12/2015 - 08:18

Hà Nội: Người dân bức xúc vì bức tường "zích zắc mềm mại" tại phường Kim Mã
Hà Nội: Người dân bức xúc vì bức tường "zích zắc mềm mại" tại phường Kim Mã

(Dân trí) - Trong lúc 24 hộ dân bị bịt cửa sổ, chặn cửa hậu bởi hai bức tường dựng lên khi dự án cống hóa mương Vườn Me vừa hoàn thành, một số ít hộ dân mặt ngõ Núi Trúc lại được chủ đầu tư và đơn vị thi công ưu ái không rào chắn khiến nhiều người dân nghi ngờ về sự công bằng.

Thứ năm, 03/12/2015 - 08:00

“Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm trong vụ TNGT khiến 2 anh em ruột tử vong tại Bắc Giang”
“Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm trong vụ TNGT khiến 2 anh em ruột tử vong tại Bắc Giang”

(Dân trí) - “Cơ quan điều tra công an huyện Việt Yên, VKSND huyện Việt Yên (Bắc Giang) không xử lý trách nhiệm hình sự, không khởi tố bị can đối với lái xe Trần Huy Đồng vì cho đây là sự kiện bất ngờ là không đúng. Cáo trạng của VKSND xác định: “Sự việc diễn ra bất ngờ với khoảng cách gần nên khi xẩy ra tai nạn nên lái xe Trần Huy Đồng không xử lý kịp gây tai nạn” là thiếu cơ sở khoa học, nhận định theo cảm tính”, luật sư Trần Việt Hùng (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) nhận định.

Thứ tư, 02/12/2015 - 02:22

Hải Phòng: Bất cập phân chia luồng tuyến và hiểm hoạ tai nạn giao thông
Hải Phòng: Bất cập phân chia luồng tuyến và hiểm hoạ tai nạn giao thông

Lộn xộn trong việc quản lý luồng tuyến xe khách Hà Nội - Hải Phòng là một trong những nguyên nhân dẫn đến vấn nạn xe khách “đầu gấu” hoành hành trên quốc lộ 5 vốn khiến dư luận bức xúc trong một thời gian dài. Báo Dân trí xin đăng lại phóng sự Đài truyền hình Việt Nam thực hiện về những bất cập này tại TP Hải Phòng.

Thứ tư, 02/12/2015 - 12:58

Bí ẩn sổ đỏ trên mảnh đất “ma”: Huyện Hoài Đức cam kết xử lý nghiêm sai phạm
Bí ẩn sổ đỏ trên mảnh đất “ma”: Huyện Hoài Đức cam kết xử lý nghiêm sai phạm

(Dân trí) - Liên quan đến việc cấp sổ đỏ trên mảnh đất “ma” không có thật, UBND huyện Hoài Đức đã có công văn hồi âm đến báo Dân trí cho biết sẽ kiên quyết xử lý sai phạm trong tháng 12/2015. Theo tài liệu PV Dân trí thu thập, đây là vụ việc có dấu hiệu giả mạo hồ sơ có hệ thống với sự tham gia của nhiều cán bộ huyện Hoài Đức.

Thứ tư, 02/12/2015 - 09:15

Hà Nội: Phát lộ thêm 160 “sổ đỏ” bị “ngâm tôm” hơn 10 năm tại huyện Phú Xuyên
Hà Nội: Phát lộ thêm 160 “sổ đỏ” bị “ngâm tôm” hơn 10 năm tại huyện Phú Xuyên

(Dân trí) - Trong khi vụ việc 105 GCNQSDĐ (sổ đỏ) của người dân do UBND huyện Phú Xuyên cấp đã bị “mất tích” bí ẩn chưa được chính quyền địa phương có câu trả lời thoả đáng thì thêm 160 “sổ đỏ” của dân tiếp tục được phát hiện đang bị “ngâm tôm” hơn 10 năm tại huyện Phú Xuyên.

Thứ tư, 02/12/2015 - 08:57

Chính quyền “bó tay” trước hành vi “chí phèo”?
Chính quyền “bó tay” trước hành vi “chí phèo”?

(Dân trí) - Vợ chồng ông Lộc, bà Hồng ngang nhiên chiếm đất rồi lại không cho người dân bơm nước vào ruộng nhưng chính quyền địa phương lại “bó tay” không xử lý được khiến người dân lâm vào cảnh khốn khó.

Thứ tư, 02/12/2015 - 08:20