Bài 3:

Vụ đòi bồi thường 23,6 tỷ: “Bệnh viện bao biện để bảo vệ cái sai của bác sĩ"?

Dân trí Người được bệnh nhân ủy quyền khẳng định, bác sĩ không tư vấn cho bệnh nhân những rủi ro, tai biến có thể xảy ra. Phía luật sư cho rằng, bệnh viện đang bao biện để bảo vệ đến cùng cái sai của bác sĩ. Những thắc mắc của gia đình, bệnh viện không trả lời.
>>Vụ đòi bồi thường 23,6 tỷ đồng: Bệnh viện khẳng định yêu cầu “không có cơ sở”!
>>Bệnh nhân bị tai biến, gia đình đòi bồi thường 23,6 tỷ đồng

“Bác sĩ không tư vấn rủi ro, tai biến cho ông Sơn”

Ông Nguyễn Đức Khỏe (người được bệnh nhân ủy quyền) khẳng định: “Trong quá trình tư vấn trước khi thực hiện thủ thuật, đại diện bệnh viện không có bất kỳ giải thích nào liên quan đến tai biến, biến chứng, rủi ro có thể gặp phải cho ông Trịnh Quang Sơn. Nếu phía bệnh viện nhắc tới tai biến, biến chứng dù chỉ là rủi ro cực thấp thì ông Sơn đã không điều trị hoặc sẽ ra nước ngoài điều trị để được chăm sóc tốt hơn. Người trực tiếp tư vấn cho ông Sơn và tôi là BS Trần Quốc Tuấn còn khẳng định, Bệnh viện Đại học Y Dược là bệnh viện đầu ngành được trang bị đẩy đủ thiết bị máy móc và có trình độ chuyên môn cao hơn các bệnh viện khác, việc can thiệp sẽ đảm bảo”.

Sau thủ thuật, ông Trịnh Quang Sơn bị tai biến sống thực vật hơn 1 năm qua
Sau thủ thuật, ông Trịnh Quang Sơn bị tai biến sống thực vật hơn 1 năm qua

Dẫn chứng vấn đề trên, ông Khỏe cho hay: “Trước khi đến Bệnh viện Đại học Y Dược, ông Sơn đã được Bệnh viện Nhân Dân 115 can thiệp nhưng khi các bác sĩ thực hiện thủ thuật thì không tiếp cận được lỗ rò nên dừng việc can thiệp, không để lại ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tiếp đó, ông Sơn liên hệ với một bệnh viện lớn khác tại TPHCM. Sau khi thăm khám, bác sĩ chỉ định can thiệp cho ông. Có lẽ không an tâm nên chỉ vài giờ trước khi lên bàn mổ, ông yêu cầu tôi liên hệ lại với bác sĩ trực tiếp điều trị để hỏi về khả năng thành công. Khi vị bác sĩ này trả lời “thủ thuật có thể hên xui” thì ngay lập tức ông Sơn đã hủy không phẫu thuật nữa”.

Cũng theo ông Khỏe tiền viện phí của thủ thuật cho ông Sơn bệnh viện thông báo chỉ khoảng 30 triệu đồng. Số tiền 365 triệu đồng (gia đình đóng thành 3 lần, trong các ngày 20; 21 và 22/8/2015) cho bệnh viện là tiền mua trang thiết bị y tế hoàn toàn mới để phục vụ ca mổ, ông Sơn hứa sẽ tặng lại toàn bộ thiết bị y tế cho bệnh viện sau khi khỏi bệnh. BS Tuấn cũng không tư vấn cho chúng tôi về việc sẽ đặt bao nhiêu chiếc coil. Tôi rất bất ngờ khi bệnh viện tiết lộ số coil đặt cho ông Sơn lên tới 18 chiếc.

Bà Thùy Dương cho rằng bệnh viện đã không minh bạch trong việc thu viện phí của cha bà nên đề nghị bệnh viện chứng minh việc yêu cầu gia đình người bệnh đóng số tiền 365 triệu đồng vào bệnh viện là đúng quy định của pháp luật. “Gia đình tôi cần biết, số tiền trên đã được sử dụng để mua sắm, chi trả cho những loại trang thiết bị, dịch vụ kỹ thuật nào?”

“Bệnh viện đang bao biện...”

Liên quan đến tai biến xảy ra với ông Sơn, một bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực can thiệp nội mạch thần kinh cho rằng: Phía bệnh viện khẳng định “đây là trường hợp khó” nhưng bệnh viện lại cố ý giao cho BS Trần Quốc Tuấn là người non yếu về chuyên môn trong lĩnh vực can thiệp nội mạch thần kinh. Mặt khác, việc hội chẩn, chỉ định can thiệp chỉ tiến hành trên phạm vi của khoa Ngoại Thần kinh được thực hiện bởi bác sĩ non yếu về chuyên môn can thiệp nội mạch thần kinh thể hiện sự chủ quan, xem thường sinh mạng người bệnh của bệnh viện nên đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho bệnh nhân.

Bác sĩ Quốc Tuấn chưa lường trước được những tai biến, biến chứng nặng có thể xảy ra. Do đó, trong quá trình giải thích cho người nhà chưa nói trước tai biến, biến chứng, tử vong hoặc sống thực vật như hiện tại. Với bệnh cảnh tương tự, thủ thuật can thiệp chỉ nên gây tắc đường động mạch, không gây tắc hệ tĩnh mạch như BS Tuấn đã làm và gây ra biến chứng “tổn thương não sâu, do ứ máu sau khi bít xoang hang”.

Gia đình cho rằng sự yếu kém về chuyên môn của bác sĩ đã gây ra tai biến cho người bệnh
Gia đình cho rằng sự yếu kém về chuyên môn của bác sĩ đã gây ra tai biến cho người bệnh

Liên quan đến Quyết định (về về việc giải quyết tố cáo của bà Trịnh Thị Thùy Dương – số 2539/QĐ-BVĐHYD), Luật sư Trần Hải Đức - người bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân cho rằng: Bệnh viện căn cứ trên Luật khiếu nại để giải quyết tố cáo là sai, không có giá trị pháp lý, đồng thời cũng thể hiện sự yếu kém từ lãnh đạo bệnh viện đến ban cố vấn pháp lý của bệnh viện. Mặt khác, ông cho rằng đơn tố cáo và yêu cầu bồi thường của bà Thùy Dương là đúng quy định của pháp luật. Do đó, việc bệnh viện bác Đơn tố cáo yêu cầu bồi thường của bà Thùy Dương với lý do “không có cơ sở” là hoàn toàn sai.

Cũng theo Luật sư Trần Hải Đức: “Chúng tôi có những thông tin về việc BS Trần Quốc Tuấn mới chỉ làm phẫu thuật viên chính thực hiện phương pháp can thiệp nội mạch chưa đến 10 ca, nhưng đã gây tử vong 1 ca, và tai biến cho 1 ca (ông Sơn tai biến sống thực vật). Bệnh viện cho rằng, bác sĩ Quốc Tuấn là người giỏi chuyên môn và dùng tỷ lệ tai biến 4% đến 5% theo y văn là bao biện nhằm bảo vệ đến cùng cái sai của BS Tuấn và ê kíp mổ”.

Những vấn đề trên đã được báo Dân trí chuyển tới Bệnh viện Đại học Y Dược, đề nghị bệnh viện trả lời cụ thể để độc giả quan tâm có thông tin khách quan, đa chiều về vụ việc. Tuy nhiên, sau nhiều lần trì hoãn, phía bệnh viện đã từ chối trả lời các câu hỏi của báo với lý do “vụ việc của bệnh nhân Trịnh Quang Sơn phía bệnh viện đã báo cáo lên Cục Quản lý Khám chữa bệnh”.

Do hai bên không thể bàn bạc, tìm hướng hòa giải nên bà Võ Thị Cẩm Loan (vợ ông Sơn) đã gửi đơn đến Tòa án Nhân dân Quận 5, TPHCM về việc yêu cầu Bệnh viện Đại học Y Dược bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng do vi phạm các quy định về khám và chữa bệnh. Luật sư Nguyễn Minh Tường cho hay: Tòa án Nhân dân quận 5 đã thụ lý vụ việc và có giấy triệu tập các bên đến làm việc vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 10/1. Cũng theo Luật sư Minh Tường, hiện gia đình đã gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan cấp Trung ương đối với quyết định giải quyết tố cáo của bệnh viện. Mặt khác, gia đình người bệnh vẫn khởi kiện, yêu cầu bệnh viện bồi thường thiệt hại về mặt dân sự.

Dân trí sẽ cập nhật tiếp những diễn biến của vụ việc trên.

T.P - Vân Sơn

MỚI NHẤT
Tòa thụ lý vụ án tai biến, gia đình đòi tăng bồi thường lên 31,5 tỷ!
Tòa thụ lý vụ án tai biến, gia đình đòi tăng bồi thường lên 31,5 tỷ!

(Dân trí) - Đơn kiện về bồi thường thiệt hại sức khỏe, tính mạng và tài sản của vợ bệnh nhân Quang Sơn đối với Bệnh viện Đại học Y Dược vừa được tòa án chính thức thụ lý. Số tiền gia đình yêu cầu bồi thường không dừng ở 23,6 tỷ đồng mà tăng lên 31,5 tỷ đồng.

Thứ tư, 11/01/2017 - 08:12

Kiên quyết xóa bỏ tình trạng “Chính phủ cần nhưng… chúng em không vội!”
Kiên quyết xóa bỏ tình trạng “Chính phủ cần nhưng… chúng em không vội!”

(Dân trí) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản yêu cầu UBND tỉnh Lâm Đồng xem xét trách nhiệm, tổ chức kiểm điểm, có hình thức xử lý kỷ luật đối với ông Lê Công Tuấn trong vụ việc sổ đỏ 5,7 tỉ đồng tại Lâm Đồng theo quy định của pháp luật và thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Thứ tư, 11/01/2017 - 06:43

Từ nạn nhân bị chiếm đất thành bị can: Điểm mâu thuẫn bất thường trong vụ án
Từ nạn nhân bị chiếm đất thành bị can: Điểm mâu thuẫn bất thường trong vụ án

(Dân trí) - Trong cùng một vụ việc, cùng hồ sơ, tài liệu, cả 3 lần kết luận điều tra, cơ quan CSĐT công an huyện Gia Lâm đều khẳng định vợ chồng bà Mai Anh phải chịu trách nhiệm về số tài sản bị phá hủy với trị giá gần 50 triệu đồng, nhưng VKSND cùng cấp khẳng định trị giá chỉ có 3 triệu đồng. Vậy đâu là nguyên nhân?

Thứ ba, 10/01/2017 - 08:53

Phó văn phòng bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe biếu sếp, chủ tịch huyện nói gì?
Phó văn phòng bỏ ngoài sổ sách hơn 800 triệu mua xe biếu sếp, chủ tịch huyện nói gì?

(Dân trí) - Khi PV liên hệ làm việc, ông Lý Hoàng Tiến - Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) nói: “Anh muốn gì cứ xuống cơ quan”. Tuy nhiên, khi PV đến nơi theo lịch hẹn thì tất cả lãnh đạo UBND huyện Ngọc Hiển đều cáo bận.

Thứ ba, 10/01/2017 - 08:21

Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Lao động
Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Lao động

(Dân trí) - Chiều ngày 9/1, tại trụ sở Báo Lao động (Hà Nội), ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Hiển làm Tổng Biên tập Báo Lao động.

Thứ ba, 10/01/2017 - 08:09

Phó Thủ tướng chính thức yêu cầu xử lý “quan hành dân” vụ áp thuế oan 5,7 tỷ đồng
Phó Thủ tướng chính thức yêu cầu xử lý “quan hành dân” vụ áp thuế oan 5,7 tỷ đồng

(Dân trí) - Sau 75 kỳ báo điều tra của Dân trí, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu UBND tỉnh Lâm Đồng xem xét trách nhiệm, tổ chức kiểm điểm, xử lý kỷ luật với ông Lê Công Tuấn, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng do có sai phạm trong vụ áp thuế oan 5,7 tỷ đồng.

Thứ ba, 10/01/2017 - 04:00

Bắc Giang: Dân đồng loạt kiện huyện ra toà, chính quyền “chữa cháy” thế nào?
Bắc Giang: Dân đồng loạt kiện huyện ra toà, chính quyền “chữa cháy” thế nào?

(Dân trí) - Bị người dân đồng loạt khởi kiện ra toà khi thu hồi đất đã cấp sổ đỏ của dân mà không bồi thường một đồng bạc nào, UBND huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã tự đưa ra một cách xử lý bị phản ứng quyết liệt. Vậy cách “chữa cháy” của chính quyền huyện này liệu có đúng luật?

Thứ hai, 09/01/2017 - 08:44

Nghịch lý ở Cà Mau, đất nằm trong nhà lại ngoài “sổ đỏ”!
Nghịch lý ở Cà Mau, đất nằm trong nhà lại ngoài “sổ đỏ”!

(Dân trí) - Phần đất và nhà có diện tích hơn 91 m2 nhưng UBND và Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau chỉ bán đấu giá có 88,8 m2. Do đó, phần đất thừa không bán đấu giá vẫn nằm trong ngôi nhà mà người trúng đấu giá mua được và mọi rắc rối phát sinh từ đây.

Thứ hai, 09/01/2017 - 07:38

TP.HCM: 2 hộ dân tuyên bố làm chủ con hẻm khiến hàng chục người khốn đốn
TP.HCM: 2 hộ dân tuyên bố làm chủ con hẻm khiến hàng chục người khốn đốn

(Dân trí) - Nhiều năm qua hẻm 164B Tân Nhiễu, ấp 2, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM là lối đi chung và duy nhất của 6 hộ dân, với gần 30 nhân khẩu. Mọi chuyện bắt đầu lùm xùm khi vào cuối năm 2015, hai hộ dân ở đầu hẻm bỗng dưng tuyên bố làm chủ con hẻm và không cho người dân qua lại.

Thứ hai, 09/01/2017 - 07:36

Vụ dân xây hàng rào, phường bắt xin phép: Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau đề nghị báo cáo
Vụ dân xây hàng rào, phường bắt xin phép: Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau đề nghị báo cáo

(Dân trí) - Mặc dù đã có báo cáo vụ dân xây hàng rào, phường bắt xin phép, nhưng khi PV Dân trí liên hệ làm việc xung quanh nội dung báo cáo thì lãnh đạo phường nói không có ý kiến cấp trên nên không thể cung cấp. Trong khi đó, lãnh đạo UBND TP Cà Mau thì đưa ra lý do bận nên từ chối tiếp xúc báo chí.

Thứ hai, 09/01/2017 - 07:33

Dân “tố” công an “né” tội phạm: Ai “ém” đơn kêu cứu của công dân?
Dân “tố” công an “né” tội phạm: Ai “ém” đơn kêu cứu của công dân?

(Dân trí) - Liên quan đến vụ người dân bất bình “tố” công an “né” tội phạm”, trong khi ông Quách Khánh Tuấn khẳng định đã gửi đơn kêu cứu đến Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, nhưng cơ quan này lại cho rằng không nhận được đơn thư nào của ông Tuấn.

Thứ hai, 09/01/2017 - 07:30

Cán bộ “đưa” con giống hỗ trợ cho dân vào nhà người thân bị kỷ luật Đảng!
Cán bộ “đưa” con giống hỗ trợ cho dân vào nhà người thân bị kỷ luật Đảng!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Dự án hỗ trợ con giống cho dân vào nhà cán bộ và người thân” mà Dân trí đã đăng tải vào giữa tháng 12/2016, cơ quan chức năng địa phương đã, đang xử lý trách nhiệm đối với những cá nhân có liên quan.

Chủ nhật, 08/01/2017 - 07:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Canh cánh nỗi lo ở làng có nước ô nhiễm nặng nhất nước
Canh cánh nỗi lo ở làng có nước ô nhiễm nặng nhất nước

(Dân trí) - Một ngôi làng ở Nghệ An mới đây được Bộ TN&MT công bố nằm trong danh sách 10 làng có nhiều người ung thư nhất nước đã và đang làm cho người dân ở đây canh cánh nỗi lo.

Chủ nhật, 08/01/2017 - 06:00

Chính thức đề xuất phương án giải cứu vụ cổ phần hoá “vịt trời” tại HACINCO
Chính thức đề xuất phương án giải cứu vụ cổ phần hoá “vịt trời” tại HACINCO

(Dân trí) - Sau gần 20 bài báo điều tra của Dân trí cùng sự chỉ đạo, vào cuộc quyết liệt của các cơ quan Trung ương và TP Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã thay mặt Ban cán sự Đảng UBND TP Hà Nội ký công văn báo cáo đề xuất phương án xử lý vụ cổ phần hoá tại HACINCO.

Thứ bảy, 07/01/2017 - 01:02

Đắk Lắk: Tiểu thương bức xúc vì chính quyền không dứt khoát trong giải tỏa chợ cũ
Đắk Lắk: Tiểu thương bức xúc vì chính quyền không dứt khoát trong giải tỏa chợ cũ

(Dân trí) - Cho rằng chính quyền địa phương dù đã 2 lần tổ chức dời chợ nhưng đã không có các biện pháp triệt để trong việc giải tỏa chợ cũ để tập trung kinh doanh tại chợ mới. Tiểu thương tại chợ mới phải nhiều lần kéo lên ủy ban huyện để được giải quyết khi lâm vào tình cảnh buôn bán ế ẩm, thất thu.

Thứ bảy, 07/01/2017 - 10:57

“Chiêu trò” cấp phép nạo vét lòng sông, tận thu cát: Yêu cầu tạm dừng dự án!
“Chiêu trò” cấp phép nạo vét lòng sông, tận thu cát: Yêu cầu tạm dừng dự án!

(Dân trí) - Liên quan đến việc UBND tỉnh Bắc Ninh ra công văn khẩn thiết đề nghị dừng ngay việc triển khai thực hiện dự án nạo vét, duy tu luồng đường thủy nội địa kết hợp tận thu sản phẩm trên Sông Cầu thuộc địa phận 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, Bộ GTVT cho biết dự án này đã bị yêu cầu tạm dừng từ ngày 5/12/2016.

Thứ sáu, 06/01/2017 - 08:32

Vụ xe gian biến hoá thành xe hợp pháp: Sự cầu thị của Công an huyện Nhà Bè!
Vụ xe gian biến hoá thành xe hợp pháp: Sự cầu thị của Công an huyện Nhà Bè!

(Dân trí) - Ngay khi tiếp nhận thông tin phản ánh của báo Dân trí, lãnh đạo Công an huyện Nhà Bè, TPHCM đã yêu cầu chỉ huy Đội CSGT rà soát lại hồ sơ, đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng giải quyết vụ việc.

Thứ sáu, 06/01/2017 - 08:01

Kiên Giang: Đề nghị làm rõ vụ án có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ!
Kiên Giang: Đề nghị làm rõ vụ án có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ!

(Dân trí) - Phát hiện hồ sơ vụ việc có nhiều điểm bất thường, doanh nghiệp đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan điều tra cấp cao. Kết quả giám định của ngành chức năng cho thấy hố sơ có dấu hiệu bị làm giả chữ ký, làm sai lệch để ra bản án trái pháp luật…

Thứ sáu, 06/01/2017 - 07:58

Kiên Giang: 18 hộ dân ở Phú Quốc bất ngờ bị giải tỏa "trắng"!
Kiên Giang: 18 hộ dân ở Phú Quốc bất ngờ bị giải tỏa "trắng"!

(Dân trí) - Theo đơn phản ánh gửi đến báo Dân trí, 18 hộ dân ở ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc vô cùng bức xúc khi người dân sống ổn định trên đất của mình từ những 1993, nhưng mới đây, bà con bị chính quyền địa phương thu hồi đất, giải tỏa trắng...

Thứ sáu, 06/01/2017 - 07:51

Nghệ An: Có phán quyết của tòa, HĐND tỉnh vẫn ra Nghị quyết thu hồi đất!
Nghệ An: Có phán quyết của tòa, HĐND tỉnh vẫn ra Nghị quyết thu hồi đất!

(Dân trí) - Mặc dù toà án nhân dân TP Vinh đã có bản án yêu cầu UBND TP Vinh huỷ quyết định thu hồi đất, nhưng HĐND tỉnh Nghệ An vẫn ra Nghị quyết để các cơ quan khác lấy làm căn cứ tiến hành thu hồi mảnh đất, đẩy người dân vào cảnh khốn khổ kêu cứu.

Thứ năm, 05/01/2017 - 08:42

Thu hồi đất đóng thuế liên tục của dân không một đồng bồi thường, UBND TP Lào Cai nói gì?
Thu hồi đất đóng thuế liên tục của dân không một đồng bồi thường, UBND TP Lào Cai nói gì?

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí thông tin vụ việc hộ gia đình với 9 nhân khẩu của bà Đỗ Thị Bỉnh (SN 1956) sinh sống ổn định và đóng thuế liên tục trên mảnh đất tại Tổ 54 Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai (Lào Cai) nhận quyết định thu hồi toàn bộ thửa đất không một đồng bồi thường, UBND TP Lào Cai đã đưa ra những lý giải. Tuy nhiên, người dân và luật sư kịch liệt phản bác.

Thứ năm, 05/01/2017 - 08:30

Vụ cổ phần hoá “vịt trời” tại HACINCO: Người lao động phải hứng chịu thiệt thòi như thế nào?
Vụ cổ phần hoá “vịt trời” tại HACINCO: Người lao động phải hứng chịu thiệt thòi như thế nào?

(Dân trí) - Ngoài những nhà đầu tư bỏ tiền mua cổ phần hóa tại Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO) để rồi đi đuổi vịt trời hơn 10 năm nay, người lao động cũng là những người bị dồn vào “chân tường” do sự chậm trễ trong quá trình cổ phần hóa HACINCO gây ra.

Thứ năm, 05/01/2017 - 08:27

Bắc Giang: Truy bắt, xử phạt “nóng” xe dù từ thông tin phản ánh của Báo Dân trí
Bắc Giang: Truy bắt, xử phạt “nóng” xe dù từ thông tin phản ánh của Báo Dân trí

(Dân trí) - Thanh tra Giao thông tỉnh Bắc Giang vừa có hồi âm cho biết ngay sau khi Báo Dân trí thông tin về việc nhà xe Năm Thủy chạy tuyến Bắc Giang - Hà Nội cho xe dù đội lốt xe hợp pháp hoạt động, cơ quan này đã lập tức truy bắt, xử phạt “nóng”.

Thứ năm, 05/01/2017 - 08:17

Hà Nội: Truy trách nhiệm chủ tịch phường để vi phạm trật tự xây dựng "mọc như nấm"
Hà Nội: Truy trách nhiệm chủ tịch phường để vi phạm trật tự xây dựng "mọc như nấm"

(Dân trí) - Liên quan đến sự việc Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh Trần Ngọc Huân bị kết luận có hành vi buông lỏng quản lý trật tự xây dựng, ông Đỗ Mạnh Tuấn - Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã giao UBND phường Xuân Đỉnh tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân có liên quan trong việc không xử lý triệt để các công trình vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn, gây bức xúc dư luận địa phương.

Thứ năm, 05/01/2017 - 07:56