Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu

Dân trí Ngoại trừ khu trung tâm thì Nam Sài Gòn đang trở thành khu vực tập trung đông đảo giới nhà giàu của TPHCM và sức hút của khu này ngày càng lớn nhờ hạ tầng đô thị - kỹ thuật - xã hội được quy hoạch bài bản.

Sức hút của chuẩn mực quốc tế

Cùng với sự phát triển kinh tế là tốc độ gia tăng dân số cơ học quá nhanh đang khiến khu trung tâm TPHCM nảy sinh hàng loạt vấn đề đô thị như: kẹt xe, ô nhiễm tiếng ồn và không khí, thiếu mảng xanh… Đặc biệt, vấn nạn ô nhiễm không khí thời gian gần đây càng có dấu hiệu nghiêm trọng hơn với tình trạng mù khô, mù quang học… xảy ra liên tục.

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 1
Nhà gần công viên không chỉ mang đến lợi ích sức khỏe, môi trường trong lành mà còn giúp giá bất động sản cao hơn so với các khu vực khác từ ít nhất 20%. (Ảnh công viên Ánh Trăng - tại đô thị Phú Mỹ Hưng)

Trước tình hình đó, người giàu có ở thành phố lớn nhất nước này đang có xu hướng tìm kiếm và di chuyển đến các khu dân cư chất lượng để sinh sống. Nổi bật nhất là tại khu Nam Sài Gòn nhờ có trung tâm hạt nhân là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Giới bất động sản vẫn ví von Nam Sài Gòn là “thỏi nam châm” hút khách nhà giàu ở TPHCM và Phú Mỹ Hưng là cái tâm của thỏi nam châm ấy.

Theo các nhà đầu tư, sở dĩ khách hàng thượng lưu hay chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư vì đây là khu đô thị đầu tiên được quy hoạch bài bản theo chuẩn mực quốc tế như: đường xá phân bố hình bàn cờ, nhà cửa khang trang đúng chuẩn, tỷ lệ mảng xanh cao hơn mức trung bình cả chục lần (đạt tỷ lệ “vàng” 8,9 m2/người)…

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 2
Nỗ lực đảm bảo mật độ xây dựng toàn khu dưới 26%, gia tăng các không gian cộng đồng, mảng xanh đô thị là cách Phú Mỹ Hưng giữ cho đô thị này trở thành nơi đáng sống.

Sau hơn 25 năm phát triển, khu đô thị này đã thành hình với hệ thống hạ tầng kỹ thuật – xã hội hoàn thiện, đáp ứng được chất lượng sống cao cấp và thu hút tầng lớp thượng lưu cũng như các chuyên gia đến từ các nước phát triển về đây sinh sống, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh nên sức hút của Phú Mỹ Hưng càng lớn hơn nữa.

Anh Trương Tài, 1 cư dân ở Phú Mỹ Hưng cho biết: “Gia đình mình sống ở Phú Mỹ Hưng cũng lâu rồi và mình cảm nhận là đô thị này không có kẹt xe, không có ngập nước. Môi trường sống ở đây rất tốt, muốn mua sắm, giải trí, xem phim, thậm chí là giáo dục cho con cháu mình đều có, rất tiện nghi. An ninh cũng đảm bảo. Có nhiều cây xanh, mặt nước, đường phố thông thoáng!”.

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 3

Cùng với sự phát triển của hạ tầng đô thị và cộng đồng dân cư là sự phát triển kinh tế tại đây rất năng động; hầu như tất cả các thương hiệu toàn cầu có mặt tại Việt Nam đều hiện diện ở Phú Mỹ Hưng, những trung tâm tài chính - thương mại - giáo dục - y tế đang thành hình làm đối trọng với khu trung tâm cũ ở quận 1, quận 3. Nhờ sự phát triển năng động này, Phú Mỹ Hưng càng trở thành “miền đất hứa” của lớp thượng lưu vì đây không chỉ là “chốn đi về” mà còn là nơi để họ phát triển sự nghiệp.

Cuộc sống đẳng cấp ở tầm cao mới

Sức hút của Phú Mỹ Hưng được thể hiện rất rõ ở tỷ lệ thanh khoản của các dự án tại đây. Theo thống kê của các đơn vị nghiên cứu thị trường trong 3 năm gần đây, tỷ lệ giao dịch bất động sản tại khu vực Phú Mỹ Hưng luôn chiếm vị trí chủ đạo trong phân khúc cao cấp trên thị trường TPHCM.

Đầu tháng 11 vừa qua, khi Phú Mỹ Hưng giới thiệu nhà mẫu dự án Happy Valley Premier càng thể hiện rõ sức hút của khu đô thị này khi dự án chỉ có 55 sản phẩm nhưng có đến hàng trăm khách đến tham quan.

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 4
Sau thành công của The Ascentia do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, bất động sản khu Nam tiếp tục “tạo sóng” với sự xuất hiện của dự án biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 5
Điều đáng chú ý nữa là 55 sản phẩm này đều là dòng biệt thự cảnh quan (duplex 2 tầng) với diện tích hơn 150m2/căn và trị giá hàng chục tỷ đồng nhưng lượng khách quan tâm vẫn rất lớn. Hiện nay, sản phẩm duplex 2 tầng chiếm khoảng 0,4% nguồn cung toàn thị trường TPHCM.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 6
Tên gọi biệt thự cảnh quan của dự án đến từ vị trí sở hữu tầm nhìn thoáng đãng ra công viên, dòng sông cảnh quan, trường học cùng cách bố trí thiết kế của sản phẩm: ở nhà biệt thự hưởng “view” tầng cao độc đáo.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 7
Mỗi tầng nhà chỉ có 4 căn nên căn nhà nào cũng là căn góc, có nhiều mặt thoáng nhìn ra cảnh quan xung quanh.

Theo phân tích của các chuyên gia, chuỗi giá trị của khu biệt thự cao cấp không chỉ nằm ở vị trí, quy hoạch, cảnh quan mà còn là cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh. Đây là chuỗi giá trị vô hình mà giới thượng lưu tìm kiếm, và quan trọng hơn cả, ở Phú Mỹ Hưng cộng đồng cư dân thân thiện đã được bảo chứng từ khi hình thành đến nay.

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 8
Đặc biệt, Happy Valley Premier lại là dự án cuối cùng của khu Văn hóa Giải trí, là tiểu khu đầu tiên trong 8 tiểu khu của Phú Mỹ Hưng hoàn thiện về hạ tầng, tiện ích, dịch vụ…
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 9
Dự án Happy Valley Premier còn được kinh doanh theo phương thức xây xong mới bán nên khách hàng có thể đến trực tiếp cảm nhận chất lượng sản phẩm, chất lượng sống, các tiện ích nội khu và các tiện ích xung quanh…
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 10
Dù sống ở Phú Mỹ Hưng đã lâu nhưng khi có mặt tại buổi lễ ra mắt và tham quan nhà mẫu dự án Happy Valley Premier, anh Trương Tài đã không khỏi kinh ngạc bật thốt: “Sống ở đây như ở resort 5 sao rồi, không cần đi nghỉ dưỡng ở đâu nữa!”.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 11
Theo đó, hồ bơi riêng dành cho 55 hộ dân ở đây rộng đến gần 500m2, chiếm khoảng 10% diện tích cả khu đất; đường tản bộ vòng quanh hồ bơi; khu vực để xe rộng rãi đủ chỗ cho mỗi nhà 2 chiếc ô tô.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 12
Hồ bơi Happy Valley Premier được tạo hình đẹp mắt, uốn lượn giữa hai tòa nhà, mang đến giá trị thụ hưởng về thẩm mỹ lẫn cảm giác thư thái, thoải mái cho cư dân.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 13
Nguyên 2 tầng tiện ích rộng cả ngàn m2 với đủ các loại dịch vụ như gym, phòng đa năng… chỉ để dành phục vụ 55 hộ dân tại đây.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 14
Ngoài phòng chơi ở tầng 2, các cư dân nhí nơi đây còn được ưu ái hơn khi có thêm không gian vui chơi, hoạt động ngoài trời.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 15
Các tiện ích như Juice bar, Aqua gym (thể dục dưới nước) cũng lần đầu tiên xuất hiện tại Happy Valley Premier.
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 16
Bước ra khỏi khu phố, chỉ vài bước chân, là cư dân nơi đây có thể tìm thấy nhiều loại hình thể thao để tập luyện, giao lưu và mở rộng mối quan hệ cùng bạn bè như tennis, golf…
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 17
Và cũng chỉ tốn vài phút di chuyển từ Happy Valley Premier là đến các địa điểm nổi tiếng TPHCM như Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall …
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu - 18
Các tiện ích trong bán kính 500m~ 1km đều là các cơ sở đạt chuẩn quốc tế như bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức, trường Võ Thị Sáu, mầm non Ngôi sao tuổi thơ Kinder star, quốc tế Hoàng Gia, trường Đinh Thiện Lý, quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)…

Từ xưa đến nay, Phú Mỹ Hưng luôn theo đuổi tiêu chí, dự án sau phải được đầu tư nhiều hơn, tốt hơn dự án trước. Dự án Happy Valley Premier không ngoại lệ, đây là điểm nhấn hoàn thiện cho cả khu Văn hóa Giải trí đúng với phương châm “save the best for last - những gì tốt đẹp nhất luôn đến sau cùng”.

An Nguyên

MỚI NHẤT
Đưa doanh nghiệp có trụ sở tại TPHCM nhưng kinh doanh ở địa phương khác vào... "tầm ngắm"
Đưa doanh nghiệp có trụ sở tại TPHCM nhưng kinh doanh ở địa phương khác vào... "tầm ngắm"

(Dân trí) - UBND TPHCM yêu cầu Sở Xây dựng phải khắc phục hạn chế về thẩm quyền trong trường hợp doanh nghiệp bất động sản có trụ sở tại TPHCM nhưng kinh doanh sản phẩm ở địa phương khác.

Thứ năm, 21/11/2019 - 06:07

Choáng ngợp loạt tiện ích đỉnh cao tại Thanh Long Bay
Choáng ngợp loạt tiện ích đỉnh cao tại Thanh Long Bay

(Dân trí) - Mô hình tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí & thể thao biển được tiên phong kiến tạo tại Thanh Long Bay góp thêm gam màu tươi mới cho bức tranh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận. Trên nền tảng hệ sinh thái khổng lồ tích hợp 12 phân khu tiện ích vượt trội, chuẩn 5 sao quốc tế sẽ nhanh chóng nâng tầm Bình Thuận trở thành trung tâm thể thao biển quốc gia theo lộ trình phát triển.

Thứ tư, 20/11/2019 - 03:30

Bất động sản du lịch: Hàng loạt dự án lớn nhưng so với thế giới "vẫn chưa là gì"
Bất động sản du lịch: Hàng loạt dự án lớn nhưng so với thế giới "vẫn chưa là gì"

(Dân trí) - GS. Đặng Hùng Võ cho rằng, nhìn lại toàn bộ quá trình phát triển thị trường bất động sản du lịch Việt Nam có thể thấy, có rất nhiều dự án “lớn”, nhưng so với thế giới vẫn “chưa là gì”. Chưa kể, thị trường thời gian qua đã có sự tắc nghẽn nhất định.

Thứ tư, 20/11/2019 - 01:35

Vì sao khách hàng ưu tiên mua bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư?
Vì sao khách hàng ưu tiên mua bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư?

(Dân trí) - Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư và khách hàng bắt đầu có xu hướng lựa chọn mua nhà theo cách trực tiếp từ chủ đầu tư thay vì thông qua trung gian môi giới nhờ những ưu điểm nổi bật của loại hình này.

Thứ tư, 20/11/2019 - 11:00

Tanzanite International động thổ dự án The Hamptons Hồ Tràm
Tanzanite International động thổ dự án The Hamptons Hồ Tràm

(Dân trí) - Tiếp nối sự thành công của Melia Hồ Tràm Beach Resort, Tanzanite International đã động thổ dự án Melia Hồ Tràm Giai Đoạn 2 – The Hamptons Hồ Tràm.

Thứ tư, 20/11/2019 - 10:58

CapitaLand, 25 năm phát triển và cam kết hỗ trợ giáo dục 25.000 đô la Singapore
CapitaLand, 25 năm phát triển và cam kết hỗ trợ giáo dục 25.000 đô la Singapore

(Dân trí) - CapitaLand vừa đánh dấu cột mốc quan trọng trong 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong sự kiện này, CapitaLand cam kết hỗ trợ 25.000 đô la Singapore cho các điểm trường mà công ty xây dựng tại Việt Nam.

Thứ tư, 20/11/2019 - 10:00

Khu giải trí cho trẻ em rộng gần 6.000 m2 tại tổ hợp “Wellness & Fresh” resort giữa Quận 7
Khu giải trí cho trẻ em rộng gần 6.000 m2 tại tổ hợp “Wellness & Fresh” resort giữa Quận 7

(Dân trí) - Dự án Sunshine Diamond River là tổ hợp “Wellness & Fresh” resort toạ lạc sát công viên Mũi Đèn Đỏ giữa Quận 7. Ngoài các tiện ích nghỉ dưỡng, dự án còn gây ấn tượng khi sở hữu khu giải trí rộng gần 6.000 m2 cho trẻ em.

Thứ tư, 20/11/2019 - 10:00

Bất động sản Đông Nam nóng lên cùng các khu công nghiệp
Bất động sản Đông Nam nóng lên cùng các khu công nghiệp

(Dân trí) - Với lợi thế nằm tại cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương và Hà Nội, bất động sản phía Đông Nam thủ đô đang nóng dần lên khi thị trường khu công nghiệp (KCN) Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Thứ tư, 20/11/2019 - 09:38

Công bố loạt dự án nhà ở tại Hà Nội người nước ngoài được phép mua
Công bố loạt dự án nhà ở tại Hà Nội người nước ngoài được phép mua

(Dân trí) - Sở Xây dựng TP. Hà Nội vừa công bố danh sách các dự án nhà ở thương mại đảm bảo về an ninh, quốc phòng cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu trên địa bàn.

Thứ tư, 20/11/2019 - 09:05

Cơn khát nhà ở chuẩn quốc tế và khu nghỉ dưỡng cho chuyên gia làm việc tại Long An
Cơn khát nhà ở chuẩn quốc tế và khu nghỉ dưỡng cho chuyên gia làm việc tại Long An

(Dân trí) - Toàn tỉnh Long An đang vươn mình phát triển kinh tế với tốc độ cao, thu hút hàng ngàn dự án và hàng trăm triệu đô la vốn đầu tư nước ngoài mỗi năm, nhưng chưa có hạ tầng sinh hoạt đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của lực lượng chuyên gia, kỹ sư quốc tế đến làm việc tại đây.

Thứ tư, 20/11/2019 - 09:00

Mua căn hộ ở đâu để nhận nhà ngay đón Tết?
Mua căn hộ ở đâu để nhận nhà ngay đón Tết?

(Dân trí) - Hà Nội những ngày cuối năm, không khí mua bán bất động sản tại các sàn giao dịch khá sôi động. Trong hàng loạt dự án chung cư đã, đang triển khai quanh khu vực quận Hai Bà Trưng, người mua nhà ưu tiên lựa chọn những dự án đã hoặc sắp bàn giao, vì có thể “mắt thấy, tay sờ” và kiểm chứng ngay được chất lượng công trình.

Thứ tư, 20/11/2019 - 08:00

Không khí ô nhiễm ở mức nguy hại, thị trường xuất hiện “căn hộ thanh lọc không khí”
Không khí ô nhiễm ở mức nguy hại, thị trường xuất hiện “căn hộ thanh lọc không khí”

(Dân trí) - Năm 2019, môi trường tại TP. HCM và Hà Nội ô nhiễm đến mức báo động. Chỉ số ô nhiễm không khí (AQI) cán mức 200 – 300. Tình trạng ô nhiễm nguy hại khiến nhu cầu về căn hộ “thanh lọc không khí” bùng nổ.

Thứ tư, 20/11/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
8 lý do vì sao khách hàng sở hữu căn hộ hạng sang The Marq?
8 lý do vì sao khách hàng sở hữu căn hộ hạng sang The Marq?

(Dân trí) - Sở hữu vị trí đắc địa thuộc lõi trung tâm Quận 1, The Marq trở thành lựa chọn ưu tiên đối với lớp khách hàng thành đạt. Đâu là những lý do khiến dự án khu căn hộ hạng sang này thu hút sự quan tâm đặc biệt?

Thứ tư, 20/11/2019 - 08:00

“Bộ sưu tập” bất động sản tại Novaland Expo 2019: Cơ hội lớn cho nhà đầu tư
“Bộ sưu tập” bất động sản tại Novaland Expo 2019: Cơ hội lớn cho nhà đầu tư

(Dân trí) - Trước sự phát triển đầy sôi động, chưa bao giờ từ khóa “thị trường bất động sản cuối năm 2019” được tìm kiếm nhiều như hiện nay. Chính vì vậy, không quá khó để lý giải khi Novaland Expo – Triển lãm BĐS quy mô vào cuối năm (4-8/12/2019) đang nóng lên từng ngày với chuỗi sản phẩm BĐS ấn tượng được giới thiệu cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Thứ tư, 20/11/2019 - 08:00

Nhà gỗ đất sét ngoài nhìn đơn giản trong có vẻ đẹp "gây nghiện"
Nhà gỗ đất sét ngoài nhìn đơn giản trong có vẻ đẹp "gây nghiện"

Chontay House nằm trên một sườn núi Andes phía Đông Nam thủ đô Lima, Peru. Công trình minh chứng cho không gian sống tuyệt đẹp nhất có được là thông qua việc kết hợp một cách hài hòa với thiên nhiên.

Thứ tư, 20/11/2019 - 06:21

Phát triển Nhà ở xã hội: Cần 1.000 - 2.000 tỷ đồng!
Phát triển Nhà ở xã hội: Cần 1.000 - 2.000 tỷ đồng!

(Dân trí) - Hiệp Hội Bất động sản TPHCM (HoREA) vừa có văn bản gửi đến Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng, Thành ủy TPHCM kiến nghị các giải pháp phát triển nhà ở xã hội (NƠXH) tại khu vực đô thị.

Thứ tư, 20/11/2019 - 06:00

Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp nơi gia đình David Beckham thuê trị giá hơn 600 tỷ đồng
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp nơi gia đình David Beckham thuê trị giá hơn 600 tỷ đồng

(Dân trí) - Với một rạp chiếu phim trong nhà, khu vườn bậc thang và hồ bơi vô cực mơ mộng, Beckham đã tung ra một khoản tiền khổng lồ 20 triệu bảng (khoảng 600 tỷ đồng) để thuê căn nhà sáu phòng tắm và sáu giường.

Thứ tư, 20/11/2019 - 06:00

Vân Đồn tăng giá đất, có nơi cao gấp 5 lần: Chuyên gia lo nhà đầu tư “nản lòng”
Vân Đồn tăng giá đất, có nơi cao gấp 5 lần: Chuyên gia lo nhà đầu tư “nản lòng”

(Dân trí) - Trao đổi với Dân trí, chuyên gia kiến nghị xem xét, cân nhắc kỹ biên độ tăng giá thật hợp lý cho khung giá đất giai đoạn 2019-2024.

Thứ tư, 20/11/2019 - 06:00

Bất động sản ven biển Phú Yên không ngừng tăng nhiệt
Bất động sản ven biển Phú Yên không ngừng tăng nhiệt

(Dân trí) - Thị trường bất động sản ven biển Phú Yên đang chứng kiến một làn sóng đầu tư mới. Giới đầu tư chủ yếu đến từ các thành phố lớn Hà Nội, TP HCM, đối tượng họ tìm kiếm là các dự án ven biển sạch, pháp lý đầy đủ.

Thứ ba, 19/11/2019 - 07:00

Flamingo Cát Bà Beach Resort lập “Hat-Trick” tại giải thưởng BĐS danh giá hàng đầu thế giới
Flamingo Cát Bà Beach Resort lập “Hat-Trick” tại giải thưởng BĐS danh giá hàng đầu thế giới

(Dân trí) - Với ba chiến thắng ngoạn mục tại Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (IPA) 2019, Flamingo Cát Bà Beach Resort đã khẳng định chiến lược và tầm nhìn đúng đắn của Flamingo Holding Group trên đấu trường bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế.

Thứ ba, 19/11/2019 - 01:30

Cuộc đua “kích cầu” khách hàng, nhà đầu tư hưởng lợi
Cuộc đua “kích cầu” khách hàng, nhà đầu tư hưởng lợi

(Dân trí) - Thị trường bất động sản bước vào giai đoạn “về đích” của năm, các chủ đầu tư uy tín với các dự án lớn đua nhau tung chiêu kích cầu nhằm thu hút khách hàng.

Thứ ba, 19/11/2019 - 01:00

Xu hướng người Hàn, Nhật đang chuyển dịch sống về phía Tây Hà Nội
Xu hướng người Hàn, Nhật đang chuyển dịch sống về phía Tây Hà Nội

(Dân trí) - Mỹ Đình đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút người nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn, Nhật đến sinh sống và làm việc.

Thứ ba, 19/11/2019 - 11:00

Sửa quy định, cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở
Sửa quy định, cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 33/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo giai đoạn 2011 - 2015.

Thứ ba, 19/11/2019 - 10:06

Khám phá căn hộ mẫu “chất từng centimet" tại dự án Le Grand Jardin
Khám phá căn hộ mẫu “chất từng centimet" tại dự án Le Grand Jardin

(Dân trí) - Sáng 16/11 vừa qua, lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Le Grand Jardin đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, sự kiện cũng đưa dự án “thăng hạng” vị trí trong lòng khách hàng khi thuyết phục họ về chất lượng vượt trội với mức giá trong tầm tay.

Thứ ba, 19/11/2019 - 10:00