Thứ tư, 12/06/2019 - 19:00

Đà Nẵng có tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai

Dân trí

Tổ này có nhiệm vụ giải quyết những vướng mắc, kiến nghị, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai, đảm bảo quyền, lợi ích, đúng quy định pháp luật.

Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng vừa ban hành quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai.

Tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai do ông Tô Văn Hùng - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng làm tổ trưởng; ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng và ông Nguyễn Hồng An - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đồng tổ phó; đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường có liên quan là ủy viên.

Đà Nẵng có tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai - 1

Tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai có nhiệm vụ giải quyết những vướng mắc, kiến nghị, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai

Tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai có nhiệm vụ giải quyết những vướng mắc, kiến nghị, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai, đảm bảo quyền, lợi ích, đúng quy định pháp luật.

Địa chỉ hoạt động của tổ công tác tại Tầng 15, tòa nhà hành chính, 24 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Mới đây, ngày 5/6, Sở Tài nguyên & Môi trường TP Đà Nẵng cũng đã công bố các quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm 14 lãnh đạo, quản lý của Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố.

Khánh Hồng