DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước

Dân trí Ngày 30/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và đoàn công tác UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tới thăm và có buổi làm việc với CTCP Tập đoàn KITA Group.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 1

Dù mới được thành lập năm 2014, nhưng Công ty đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khi sở hữu nhiều vị trí dự án đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt là các dự án trọng điểm tại khu vực phía Nam và thành phố Cần Thơ.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 2

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác UBTƯ MTTQ Việt Nam đã đến thăm, động viên cán bộ, nhân viên KITA Group trong ngày đầu trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 3

Tại buổi làm việc, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn ghi nhận và biểu dương nỗ lực của KITA Group trong thời gian qua, khi luôn xác định phương châm phát triển bền vững thông qua các dự án đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 4

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị Công ty tiếp tục xây dựng doanh nghiệp phát triển trên năng lực cốt lõi và thế mạnh của mình, phấn đấu tăng doanh thu và tăng đóng góp cho ngân sách Nhà nước năm 2020 và những năm tiếp theo.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 5

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn kỳ vọng, trong thời gian tới, KITA Group tiếp tục có những đột phá trong sản xuất, kinh doanh; tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 6

KITA Group hiện đang triển khai nhiều dự án trọng điểm tại thành phố Cần Thơ. Chủ tịch KITA Group Nguyễn Duy Kiên chia sẻ, Công ty chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tư bởi đô thị này là trung tâm kinh tế - văn hóa - vận tải của miền Tây Nam bộ, với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ.  

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 7

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo KITA Group.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 8

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, nhân viên KITA Group.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 9

Công ty Cổ phần Tập đoàn KITA Group được thành lập năm 2014, gồm 4 công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: KITA Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, Phân phối sản phẩm); KITA Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, Xây dựng khu đô thị, Hoàn thiện nội thất); KITA Invest (Mua bán, sáp nhập; Đầu tư bất động sản; Đầu tư tài chính); KITA Link (Thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C)…

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 10

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm quan mô hình dự án của KITA Group. Những dự án do KITA Group đầu tư hiện nay gồm có: Dự án căn hộ cao cấp 5 sao - Stella 927, Dự án căn hộ cao cấp 5 sao - Stella 520 tại TP. Cần Thơ. Dự án Khu đô thị mới tại Quốc Oai, Hà Nội; Khu đô thị sinh thái Golden Hills, huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 11

Trong năm 2019, doanh thu của KITA Group đạt 3.500 tỷ đồng, với nhiều dự án lớn được triển khai, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 12

Một dự án trọng điểm của KITA Group: Stella Mega City, tọa lạc tại quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ, có không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Dự án sở hữu tiêu chuẩn kép quý giá là đô thị sân bay và đô thị trung tâm TP. Cần Thơ.

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 13

Gần đây, vào ngày 09/01/2020, Stella Mega City đã được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019 với hai hạng mục: Dự án xanh tiêu biểu và Dự án có phong thủy tiêu biểu. Giải thưởng do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức.  

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 14

Stella Mega City cũng đã giành được 2 giải thưởng quốc tế: Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á và Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á năm 2019. Ảnh: Báo Cần Thơ

DN cần tích cực tham gia công tác an sinh xã hội để đóng góp cho đất nước - 15

Vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nhằm góp phần đem đến những hoạt động hấp dẫn cho người dân, KITA Group đã tổ chức Hội hoa xuân với quy mô lớn, quy tụ hơn 100 gian hàng mua sắm, ẩm thực, phố ông đồ và vui chơi tại TP. Cần Thơ. Cũng trong dịp này, Công ty đã hỗ trợ quà Tết cho 300 hộ nghèo tại huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ và huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; trao 326 phần quà Tết cho các trẻ em nghèo tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Báo Tiền phong

Theo Đỗ Văn Đông - Ảnh Lê Kỳ Anh

Tạp chí Mặt trận Tổ Quốc

MỚI NHẤT
Thị trường ảm đạm, doanh nghiệp bất động sản “khiếp vía” corona
Thị trường ảm đạm, doanh nghiệp bất động sản “khiếp vía” corona

(Dân trí) - “Ảm đạm" là diễn biến chung của nhiều ngành kinh tế hiện nay, trong đó có bất động sản. Khônh ít doanh nghiệp phải vội vã lên kế hoạch mới thay cho các phương án đã được xây dựng cho năm 2020.

Thứ bảy, 08/02/2020 - 12:36

Nhà giá rẻ sẽ khởi sắc
Nhà giá rẻ sẽ khởi sắc

2019 là một năm hiu hắt của nhà giá rẻ khi nguồn cung mới trên thị trường vô cùng nhỏ giọt. Năm 2020, thị trường nhà giá rẻ Việt Nam được dự báo sẽ đón nhận những tín hiệu tích cực mới.

Thứ bảy, 08/02/2020 - 06:22

Chung cư Hà Nội dùng độc chiêu bọc nilon thang máy, phòng dịch corona
Chung cư Hà Nội dùng độc chiêu bọc nilon thang máy, phòng dịch corona

(Dân trí) - Ngoài việc phát khẩu trang miễn phí và chuẩn bị sẵn nước rửa tay, nhiều chung cư ở Hà Nội còn tiến hành bọc nilon nút bấm thang máy để phòng tránh dịch corona.

Thứ bảy, 08/02/2020 - 06:00

Biệt thự, nhà liền kề diễn biến ra sao ngay sau tết?
Biệt thự, nhà liền kề diễn biến ra sao ngay sau tết?

(Dân trí) - Tiếp mạch sóng thị trường cuối năm 2019 đầy sôi động, phân khúc biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội có những bước khởi sắc ngay thời điểm sau tết.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 04:00

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island kiến tạo chuẩn sống wellness
Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island kiến tạo chuẩn sống wellness

(Dân trí) - Muôn đời nay, khái niệm “xa xỉ” truyền thống luôn gắn với những món đồ vật lý sang trọng, và đi kèm là mức giá ngật ngưỡng như một bảo chứng cho đẳng cấp và vị thế của chủ nhân.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 03:00

Long An - "Vùng trũng bất động sản" mới của năm 2020
Long An - "Vùng trũng bất động sản" mới của năm 2020

(Dân trí) - Khác với Bình Dương và Đồng Nai có nhiều năm phát triển bất động sản, Long An với những động lực mới đang gây được sự chú ý của giới đầu tư và đang được đánh giá là "vùng trũng BĐS" mới của năm 2020.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 01:29

Dân chung cư nháo nhác vì virus corona, sợ thang máy như “ngáo ộp"
Dân chung cư nháo nhác vì virus corona, sợ thang máy như “ngáo ộp"

(Dân trí) - Một trong những nơi được cho rằng có tiềm ẩn nguy cơ lây truyền virus rất lớn đó là thang máy. Chính điều này khiến không ít cư dân nhốn nháo tìm mọi biện pháp để "né" dịch ngay tại khu vực này.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 09:00

Quản lý tòa nhà thời virus corona: Công nghệ số chứng tỏ hiệu quả vượt trội
Quản lý tòa nhà thời virus corona: Công nghệ số chứng tỏ hiệu quả vượt trội

(Dân trí) - Không chỉ là xu hướng nhất thời, việc phát triển và ứng dụng công nghệ Proptech trong lĩnh vực quản lý bất động sản dần trở nên phổ biến.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 08:00

Năm mới chưa mở hàng, cò nhà đất đã nghỉ phép vô thời hạn
Năm mới chưa mở hàng, cò nhà đất đã nghỉ phép vô thời hạn

“Giờ này ai còn tâm trí đâu mà mua nhà, chắc là được nghỉ dài dài”, một môi giới nhà đất buồn rầu khi phải xách vali về quê, tiếp tục nghỉ chơi mà chưa biết bao giờ mới đi làm lại.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 06:25

“Hình thành vùng Thủ đô mới là không phù hợp, khó được dân ủng hộ!”
“Hình thành vùng Thủ đô mới là không phù hợp, khó được dân ủng hộ!”

(Dân trí) - KTS. TS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng đổi vùng đồng bằng sông Hồng thành vùng Thủ đô mới sẽ không hợp lý với suy nghĩ của người dân và giới chuyên gia.

Thứ sáu, 07/02/2020 - 06:10

“Đại gia" xăng dầu rẽ sang kinh doanh bất động sản: Báo lỗ liêu xiêu
“Đại gia" xăng dầu rẽ sang kinh doanh bất động sản: Báo lỗ liêu xiêu

(Dân trí) - Báo lỗ hơn 4 tỷ đồng trong quý cuối năm 2019, Công ty CP Landmark Holding (LMH) cho biết, một phần nguyên nhân do không có doanh thu từ bất động sản, không bù đắp được các chi phí cố định và lãi vay.

Thứ năm, 06/02/2020 - 10:00

Chậm làm sổ đỏ cho cư dân phạt 1 tỷ đồng: Còn nhẹ, chưa đủ sức răn đe?
Chậm làm sổ đỏ cho cư dân phạt 1 tỷ đồng: Còn nhẹ, chưa đủ sức răn đe?

(Dân trí) - Lãnh đạo HoREA cho rằng, mức phạt tiền tối đa chỉ đến 1 tỷ đồng chưa đủ sức răn đe, ngăn chặn với việc chậm làm thủ tục để cấp sổ đỏ cho khách hàng.

Thứ năm, 06/02/2020 - 08:31

ĐÁNG QUAN TÂM
Hài hước chuyện dân chung cư chỉ nhau cách phòng tránh dịch virus corona
Hài hước chuyện dân chung cư chỉ nhau cách phòng tránh dịch virus corona

Lo ngại dịch virus corona, cư dân ở chung cư chia sẻ cho nhau nhiều cách phòng dịch như: Mang giấy ăn lót tay khi mở cửa, đeo găng tay khi đi thang máy, hay khi đi đổ rác, sử dụng đồ công cộng....

Thứ năm, 06/02/2020 - 06:37

Để có một đô thị thông minh, Việt Nam vẫn còn cả chặng đường dài
Để có một đô thị thông minh, Việt Nam vẫn còn cả chặng đường dài

(Dân trí) - Trong vài năm gần đây, rất nhiều chủ đầu tư bất động sản tham gia vào quá trình phát triển các đô thị thông minh. Nhưng để thành công, theo các chuyên gia, VN còn một chặng đường dài phía trước.

Thứ năm, 06/02/2020 - 06:15

Bất động sản Bình Phước dự báo bùng nổ trong năm 2020
Bất động sản Bình Phước dự báo bùng nổ trong năm 2020

(Dân trí) - Các đột phá về kinh tế và tiềm năng BĐS của tỉnh Bình Phước là những tiền đề để địa phương này đón “điểm rơi” của dòng tiền đầu tư năm 2020.

Thứ tư, 05/02/2020 - 04:00

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân
Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân

(Dân trí) - Lập tức phun thuốc khử trùng cloramine B toàn dự án, lau chùi, sát trùng cầu thang máy, cửa kính hay các thiết bị khu vực công cộng, phát khẩu trang miễn phí…

Thứ tư, 05/02/2020 - 03:55

Căn hộ Condotel: Cuộc thanh lọc và diễn biến thị trường đầu năm 2020
Căn hộ Condotel: Cuộc thanh lọc và diễn biến thị trường đầu năm 2020

(Dân trí) - Sau giai đoạn thanh lọc, thị trường căn hộ condotel đã bắt đầu phục hồi trở lại, thị trường lấy lại niềm tin của nhà đầu tư.

Thứ tư, 05/02/2020 - 10:30

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hứng “sóng gió" từ đại dịch corona
Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hứng “sóng gió" từ đại dịch corona

(Dân trí) - Các địa điểm nghỉ dưỡng ven biển sẽ chịu tác động tiêu cực từ đại dịch corona, trong đó Nha Trang - Khánh Hòa dự kiến ​​sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất...

Thứ tư, 05/02/2020 - 09:55

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng - Hội An: Nỗi buồn mang tên Corona
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng - Hội An: Nỗi buồn mang tên Corona

Sau cú "ngã ngựa" condotel hồi cuối năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng lại hứng thêm “đòn đau” mới mang tên Corona khiến thị trường nơi này vốn đang “lặng” càng thêm “lạnh”.

Thứ tư, 05/02/2020 - 06:25

Các “ngôi nhà chiến lợi phẩm”- lựa chọn hàng đầu của các tỷ phú thế giới
Các “ngôi nhà chiến lợi phẩm”- lựa chọn hàng đầu của các tỷ phú thế giới

(Dân trí) - Trong thời kỳ kinh tế bấp bênh như hiện nay, những bất động sản cao cấp – thường được gọi là “những ngôi nhà chiến lợi phẩm” đã trở thành một xu hướng mới trên toàn cầu.

Thứ tư, 05/02/2020 - 06:10

Novaland công bố báo cáo tài chính: Lợi nhuận đạt 3.382 tỷ đồng
Novaland công bố báo cáo tài chính: Lợi nhuận đạt 3.382 tỷ đồng

(Dân trí) - Lợi nhuận sau thuế năm 2019 của Tập đoàn Novaland công bố trong báo cáo tài chính Quý IV/2019 đạt 3.382 tỷ đồng, tăng nhẹ 3% so với kết quả thực hiện năm 2018.

Thứ ba, 04/02/2020 - 11:14

Nhà 2 tầng chốn quê thanh bình nhưng vô cùng ấn tượng ở Hà Tĩnh
Nhà 2 tầng chốn quê thanh bình nhưng vô cùng ấn tượng ở Hà Tĩnh

Công trình hai tầng 150m2 tọa lạc trên đất Hà Tĩnh yên bình. Bên ngoài quá đỗi đơn sơ, mộc mạc ngoài gạch mộc, xi măng, tường trắng tuy nhiên, càng vào trong càng ấn tượng nhờ gần gũi thiên nhiên và khẳng định triết lý, không cần đắt tiền nhưng vẫn là nơi đáng sống.

Thứ ba, 04/02/2020 - 06:48

Sau cú vỡ trận lãi suất, Condotel lại “hứng" thêm đòn đau từ virus corona
Sau cú vỡ trận lãi suất, Condotel lại “hứng" thêm đòn đau từ virus corona

(Dân trí) - Chuyên gia cho rằng cổ phiếu thuộc nhóm bất động sản sẽ bị ảnh hưởng do nhu cầu thuê bất động sản du lịch và condotel đặc biệt khu vực Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Thuận – Ninh Thuận, Hạ Long... có thể không khả quan.

Thứ ba, 04/02/2020 - 06:00

Bên trong căn nhà tuyệt đẹp nằm một mình giữa biển
Bên trong căn nhà tuyệt đẹp nằm một mình giữa biển

(Dân trí) - Rộng hơn 500 mét vuông và được rao bán 13 triệu USD, căn nhà tuyệt đẹp hiện có giá cao hơn hầu hết các căn nhà tư nhân nằm giữa biển tương tự.

Thứ ba, 04/02/2020 - 05:50