Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư

Dân trí Giữa tâm điểm đại dịch, việc ngồi ở nhà, hạn chế ra ngoài, chỉ với một chiếc điện thoại di động vẫn có thể kiếm bộn tiền tưởng chừng là chuyện phi lý nhưng giờ đây lại hoàn toàn khả thi với sự tham gia của công nghệ.

Nhà đầu tư xót xa khi tiền “đóng băng”, nhàn rỗi

Những ngày này, hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới đều đang phải gồng mình chống lại dịch bệnh Covid-19, một trong những hiểm họa lớn nhất của nhân loại. Kinh tế, tài chính đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, thị trường chứng kiến màn “lao dốc” khủng khiếp của chứng khoán - một trong những kênh đầu tư phổ biến nhất hiện nay do tác động từ những tín hiệu xấu trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng với tốc độ nhanh chưa từng có. Ngay cả những nhà đầu tư chứng khoán sừng sỏ cũng không thể nào hình dung ra viễn cảnh thị trường lại tụt dốc đến thế.

Điều các nhà đầu tư mong đợi hiện nay là dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát, kinh tế sớm ổn định để thị trường chứng khoán phục hồi trở lại. Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, giới đầu tư trong nước phấp phỏng lo âu như ngồi trên đống lửa với sự sụt giảm nghiêm trọng của hầu hết các kênh đầu tư. Các nhà đầu tư đứng trước một thực tế “tiền nhiều… mà không biết phải làm gì”.

Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư - 1

Nhiều nhà đầu tư loay hoay tìm kênh đầu tư sinh lời trong mùa dịch bệnh Covid - 19

Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư - 2

Đầu tư bất động sản online được coi là “cứu cánh” của nhà đầu tư khi Chính phủ Việt Nam đang kêu gọi toàn dân hạn chế ra ngoài, tránh dịch bệnh lây lan.

Anh Ngọc Tú, 40 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội chua chát tâm sự: “Bao nhiêu kế hoạch, dự tính đều đổ bể vì dịch Covid. Sau nhiều năm lăn lộn, hai vợ chồng cũng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, dự tính sẽ đầu tư để kiếm lời. Từ cuối năm ngoái, cả hai vợ chồng đã tính toán khá kỹ việc này. Thế nhưng đùng một cái, dịch bệnh kéo đến, giờ đến ra đường còn phải hạn chế chứ đừng nói việc gặp gỡ nhiều người, tham khảo, tìm hiểu thị trường. Nghĩ cảnh có tiền mà không biết đầu tư vào đâu để sinh lời, thật sự hai vợ chồng xót ruột lắm”.

Câu chuyện của anh Tú cũng là nỗi lo chung của rất nhiều nhà đầu tư khác. Trong bối cảnh đó, bất động sản được nhiều người cho rằng là "vịnh lánh bão" hợp lý nhất lúc này, do là tài sản hiện hữu, nhu cầu về nhà ở của phần đa người dân vẫn luôn chưa bao giờ “nguội”. Tuy nhiên, với tình cảnh người dân phải hạn chế ra ngoài, tiếp xúc, tập trung nơi đông người thì việc đầu tư, kinh doanh, gặp gỡ đối tác, tìm hiểu thị trường lúc này dường như khó mà thực hiện được.

Đầu tư mùa Covid 19: Ngồi ở nhà vẫn kiếm bộn tiền

Gặp lại anh Ngọc Tú sau hơn 1 tuần, gương mặt của anh đầy vẻ rạng ngời. Ngay lập tức, anh chủ động kể về cơ hội kiếm tiền mà anh mới vừa được một người bạn thân mách nước. Theo lời anh Ngọc Tú, dịch bệnh diễn biến phức tạp nên anh cũng chỉ biết ở nhà, gọi điện cho cậu bạn thân kể lể: “Vừa nghe tôi than vãn chuyện không kiếm ra tiền, không biết phải đầu tư vào đâu vì giờ phải tránh ra ngoài, cậu bạn đã cười vào mặt tôi, bảo tôi quê mùa, thời đại nào rồi mà còn nghĩ cảnh phải đích thân đi mọi chỗ mới kiếm được tiền. Bạn chỉ cho tôi cái Sunshine App để cài vào điện thoại di động, bảo nghiên cứu đi. Cũng nhờ thế mà tôi đã tìm thấy cho mình một kênh đầu tư quá lý tưởng, hay nhất là việc chỉ cần ngồi nhà mà chẳng cần đi đâu”.

Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư - 3

Ngay sau hôm đó, anh dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng Sunshine App. Đây là ứng dụng của Tập đoàn Sunshine – một trong những “ông lớn” trên thị trường BĐS hiện nay. Càng tìm hiểu, anh càng thấy đây thực sự là một “ứng dụng thay cho mọi ứng dụng”. Anh nhanh chóng tìm ra chiêu thức kiếm tiền mới không chỉ tiện lợi mà còn siêu lời.

Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư - 4

Tính năng đầu tư trên Sunshine App trở thành cứu cánh cho nhiều nhà đầu tư trên thị trường BĐS

Anh Tú quyết định lựa chọn tính năng đầu tư bất động sản Sunshine Fintech của Sunshine App - kênh đầu tư hot nhất hiện nay theo đánh giá của truyền thông và giới chuyên gia.

Giải mã sức hút của Sunshine Fintech - Kênh đầu tư bất động sản 4.0 ưu việt giữa đại dịch Covid -19

Ưu điểm vượt trội của Sunshine Fintech là vốn linh hoạt (chỉ từ 100 triệu đồng), chuyển nhượng dễ dàng, lại còn được cấp tạm ứng vốn...

Dĩ nhiên, với một người làm kinh doanh, đầu tư, điều anh Tú quan tâm nhất chính là việc sản phẩm mà mình “dồn tiền” có giá trị và khả năng sinh lời ra sao. Tìm đọc các thông tin chính thống được giới chuyên gia BĐS - Tài chính kinh doanh cung cấp, anh Tú cảm thấy cực kỳ tin tưởng khi sản phẩm đầu tư đều là các căn hộ Smart Living thuộc chuỗi dự án Sunshine Homes của Sunshine Group tiện với các vị trí “Vàng”, kiến trúc xanh thông minh cùng hệ thống tiện ích Resort 4.0 đạt chuẩn quốc tế.

Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư - 5
Vị trí “Vàng”, kiến trúc xanh thông minh đã làm nên sức hút của các dự án Sunshine Homes.
Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư - 6
Hệ thống tiện ích Resort 4.0 đạt chuẩn quốc tế của Sunshine Homes cũng là một điểm cộng đắt giá thu hút nhà đầu tư
Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư - 7
Trong mùa dịch bệnh, các nhà đầu tư nhận thấy giá trị đích thực của không gian thoáng đãng và tiện ích khép kín tiện lợi cho cộng đồng cư dân của Sunshine Homes.

Rõ ràng, với những ưu điểm này, tính thanh khoản của các dự án là rất cao, tiềm năng sinh lời siêu hấp dẫn. Không còn lăn tăn thêm nữa, anh quyết định dồn toàn bộ số tiền của hai vợ chồng vào đầu tư: “Tôi cho rằng Sunshine App không phải chỉ là giải pháp tình thế thời điểm dịch bệnh mà thực sự là một kênh đầu tư online mang tính tất yếu của tương lai. Thời đại 4.0 rồi, bạn không cần phải đi đâu, mọi giao dịch, thông tin đều được thực hiện trực tuyến qua App điện thoại. Giờ đây, tôi chẳng phải lo dịch bệnh, chỉ ngồi một chỗ và chờ tiền lời đổ vào tài khoản mà thôi”, anh Ngọc Tú chia sẻ.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh này, nhiều chuyên gia địa ốc đánh giá rằng: thị trường bất động sản chỉ đang bị chững lại trong ngắn hạn, sự sôi động sẽ sớm trở lại ngay khi Việt Nam và thế giới đẩy lùi được dịch bệnh, bởi tiềm năng và nhu cầu của về nhà ở trên thị trường hiện khá lớn.

Mùa Covid - 19: Lộ diện chiêu thức “tranh thủ kiếm tiền” của nhà đầu tư - 8
Một số nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt tình hình, ném tiền vào bất động sản, chờ đợi thời cơ tăng giá sau mùa dịch Covid-19.

“Trong khi nhiều nhà đầu tư còn đang “ngủ đông” trong mùa Covid-19, tôi đã âm thầm tìm hiểu một số dự án của Sunshine Homes để quyết định "tranh thủ" kiếm tiền", anh Ngọc Tú tiết lộ. "Sản phẩm Sunshine Homes lâu nay vẫn có tiếng vì kiến trúc tinh tế, vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tôi mê nhất là căn hộ Smart Thing và hệ sinh thái Smart Living của Sunshine. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh như thế này, càng thấy mô hình resort 4.0 của hầu hết các dự án Sunshine Homes là ưu việt, không gian xanh mát, thoáng đãng, tiện ích đa dạng khép kín theo đúng kiểu compound, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, tận hưởng của cư dân mà chẳng phải đi đâu xa. Cùng với tính năng mua nhà qua Sunshine App và đầu tư online Sunshine Fintech, chủ đầu tư cũng tung ra những chính sách hấp dẫn nên mua nhà hay đầu tư ở thời điểm này, tôi đều được hưởng nhiều ưu đãi. Chờ khi dịch bệnh qua đi, thị trường như chiếc lò xo bị nén, sẽ bật cực mạnh và lúc đó, tôi sẽ cân nhắc bán ra để kiếm lời” - anh Tú tự tin với cơ hội kiếm tiền sinh lời trên Sunshine App.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Cẩm nang hướng dẫn Đầu tư Sunshine Fintech: https://sunshinegroup.page.link/cam-nang-dau-tu

Website: https://fintech.sunshineapp.vn/

Hotline: 18006252

MỚI NHẤT
Địa ốc Hoàng Quân khẳng định sẽ bàn giao 3 khối nhà bị trễ hẹn trước 30/4
Địa ốc Hoàng Quân khẳng định sẽ bàn giao 3 khối nhà bị trễ hẹn trước 30/4

(Dân trí) - Địa ốc Hoàng Quân vừa có văn bản phúc đáp UBND tỉnh Khánh Hòa liên quan đến các “lùm xùm”, chậm tiến độ giao nhà hơn 36 tháng tại dự án nhà ở xã hội khu dân cư Bắc Vĩnh Hải (HQC Nha Trang).

Chủ nhật, 29/03/2020 - 06:30

Sốt đất vì tin đồn: Liều ăn nhiều, không may là rơi cảnh chôn vốn đất hoang
Sốt đất vì tin đồn: Liều ăn nhiều, không may là rơi cảnh chôn vốn đất hoang

(Dân trí) - Theo chuyên gia, những bài học sốt đất tại nhiều vùng ven Hà Nội vẫn còn đó, rộ lên rồi trầm lắng, không ai mua, để hoang rất nhiều. Nhiều nhà đầu tư “lụt" ở đó, trong khi lúc mua thì đắt.

Chủ nhật, 29/03/2020 - 06:30

Hà Nội trong những ngày dịch Covid-19, không tiếng còi xe, không khói bụi
Hà Nội trong những ngày dịch Covid-19, không tiếng còi xe, không khói bụi

(Dân trí) - Để phòng dịch Covid-19, các quán hàng ở Hà Nội tạm dừng hoạt động, người dân hạn chế ra đường để đảm bảo an toàn. Một hình ảnh Hà Nội hoàn toàn khác, một Thủ đô nói không với tiếng còi xe và khói bụi

Chủ nhật, 29/03/2020 - 06:00

Nghịch lý: Nhà tập thể cũ “nát” vẫn đắt gấp đôi căn hộ chung cư hạng B
Nghịch lý: Nhà tập thể cũ “nát” vẫn đắt gấp đôi căn hộ chung cư hạng B

(Dân trí) - Mặc dù đã giảm 10 - 20% so với 5 năm trước, song giá trị của nhà tập thể cũ “nát” vẫn còn rất cao, dao động từ 40 - 80 triệu đồng/ m2, đắt gấp đôi so với 1 căn hộ chung cư hạng B (tầm trung).

Chủ nhật, 29/03/2020 - 05:56

Ảnh hưởng dịch Covid-19, công suất phòng khách sạn giảm 26%
Ảnh hưởng dịch Covid-19, công suất phòng khách sạn giảm 26%

(Dân trí) - Theo khảo sát của Savills Việt Nam đối với lĩnh vực du lịch khách sạn trong nước, do ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng du khách quốc tế trên toàn cầu sụt giảm sau chuỗi 10 năm tăng trưởng liên tiếp.

Thứ bảy, 28/03/2020 - 09:30

“Đại gia" địa ốc đua nhau phá sản, nhiều nơi rơi vào cảnh “ngủ đông"
“Đại gia" địa ốc đua nhau phá sản, nhiều nơi rơi vào cảnh “ngủ đông"

(Dân trí) - Tình hình doanh nghiệp rút khỏi thị trường đã thể hiện rõ xu hướng của doanh nghiệp hiện nay, đó là tâm lý nghe ngóng, chờ đợi, “đóng băng” hoặc đưa doanh nghiệp vào tình trạng “ngủ đông”.

Thứ bảy, 28/03/2020 - 06:22

Tổng kiểm tra các dự án ven biển Quy Nhơn - Sông Cầu
Tổng kiểm tra các dự án ven biển Quy Nhơn - Sông Cầu

(Dân trí) - Liên quan đến nhiều khu nghỉ dưỡng ven biển Quy Nhơn thi công vi phạm, Thanh tra Sở Xây dựng Bình Định đang kiểm tra tổng thể các dự án ven biển Quy Nhơn (dọc tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu).

Thứ bảy, 28/03/2020 - 06:14

Cưỡng chế vi phạm xây dựng ở chung cư Rubyland
Cưỡng chế vi phạm xây dựng ở chung cư Rubyland

(Dân trí) - Sở Xây dựng TPHCM đã có văn bản “Cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả” đối với chung cư Tân Hồng Ngọc (còn được gọi là Rubyland, số 4 Lê Quát, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú).

Thứ bảy, 28/03/2020 - 06:08

Sở hữu căn hộ trong mơ tại Vinhomes Star City với ưu đãi kép chưa từng có
Sở hữu căn hộ trong mơ tại Vinhomes Star City với ưu đãi kép chưa từng có

(Dân trí) - Từ ngày mở bán, bàn giao những phân khu đầu tiên cho đến nay, nhu cầu mua chung cư, biệt thự tại Vinhomes Star City (Thanh Hóa) vẫn chưa hề lắng xuống.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 03:36

Dịch vụ cách ly tại khách sạn, resort giá tới 3 triệu đồng/ngày đêm
Dịch vụ cách ly tại khách sạn, resort giá tới 3 triệu đồng/ngày đêm

Hơn 150 cơ sở lưu trú với gần 18.305 giường tại 24 tỉnh, thành trong cả nước sẵn sàng trở thành điểm cách ly phòng chống dịch Covid-19 theo hình thức có trả phí.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 01:18

Thiết kế tinh tế phong cách Nhật của phiên bản giới hạn Dual Key tại Akari City
Thiết kế tinh tế phong cách Nhật của phiên bản giới hạn Dual Key tại Akari City

(Dân trí) - Sở hữu vị trí tốt, pháp lý chuẩn mực, giá 32 triệu/m2 cùng sự độc đáo trong thiết kế, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố then chốt làm nên sức hút cho Akari City phiên bản Dual Key

Thứ sáu, 27/03/2020 - 11:00

Vinadic Cầu Diễn - Đón sóng đầu tư đầu năm 2020
Vinadic Cầu Diễn - Đón sóng đầu tư đầu năm 2020

(Dân trí) - Shophouse là loại hình đang phát triển mạnh tại khu đô thị lớn, các nhà đầu tư có nhiều cơ hội với dòng sản phẩm này tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Trao yêu thương bằng dự án căn hộ dành riêng cho phái đẹp
Trao yêu thương bằng dự án căn hộ dành riêng cho phái đẹp

(Dân trí) - “2 tiếng di chuyển, 8 tiếng ở cơ quan, 1 tiếng đón con, đi chợ. 1 tiếng chuẩn bị cơm tối, 2 tiếng làm việc nhà, 2 tiếng dạy con học. 1 tiếng chăm sóc cá nhân và chỉ ngủ 6-7 tiếng”.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 08:00

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

(Dân trí) - Bất động sản vẫn đang là lựa chọn hàng đầu được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi khả năng gia tăng giá trị bền vững và vượt trội.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 08:00

CHG Homes ký hợp tác chiến lược phân phối dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột
CHG Homes ký hợp tác chiến lược phân phối dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột

(Dân trí) - Sáng 25/3 tại thành phố Buôn Ma Thuột đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CHG Homes và 5 đại lý phân phối chính thức dự án EcoCity Premia - Khu đô thị đồng bộ đầu tiên và đẳng cấp châu Âu ở thủ phủ của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 08:00

Khách hàng có nên đầu tư bất động sản thời điểm này?
Khách hàng có nên đầu tư bất động sản thời điểm này?

(Dân trí) - Kinh tế toàn cầu bị tác động mạnh mẽ bởi đại dịch Covid-19, BĐS trở thành kênh đầu tư, tích lũy tài sản được xem là an toàn và có khả năng duy trì sinh lời kể cả trong đại dịch hay sau khi dịch bệnh qua đi.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 08:00

Bất động sản du lịch ngấm “đòn đau" Covid-19: Sau bao lâu có thể phục hồi?
Bất động sản du lịch ngấm “đòn đau" Covid-19: Sau bao lâu có thể phục hồi?

(Dân trí) - Trong tháng 2 vừa qua, toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương đã ghi nhận mức sụt giảm về công suất phòng trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia ghi nhận mức giảm đáng kể nhất.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 06:18

TPHCM: Nhiều nhà đầu tư bung tiền “gom” đất trong mùa dịch
TPHCM: Nhiều nhà đầu tư bung tiền “gom” đất trong mùa dịch

(Dân trí) - Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, nhiều dự án bất động sản tại một số khu vực TPHCM “đứng bóng”. Một số nơi, giá đất có dấu hiệu giảm nhẹ và nhiều nhà đầu tư bắt đầu bung tiền đi gom... đất.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 06:06

Chuỗi bất động sản “khủng” của "Bông hồng vàng" Võ Thị Thanh bị rao bán
Chuỗi bất động sản “khủng” của "Bông hồng vàng" Võ Thị Thanh bị rao bán

(Dân trí) - Chuỗi bất động sản gồm khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị triển lãm…từng thuộc sở hữu của "Bông hồng vàng" Võ Thị Thanh đang bị rao bán đấu giá với giá khởi điểm hơn 343 tỷ đồng.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 06:02

Rộ lên sau tin đồn, đất Đồng Trúc - Thạch Thất bắt đầu “hạ sốt"
Rộ lên sau tin đồn, đất Đồng Trúc - Thạch Thất bắt đầu “hạ sốt"

(Dân trí) - Theo ghi nhận Dân trí tại khu vực xã Đồng Trúc (huyện Thạch Thất, Hà Nội), lượng người đến xem đất đã giảm hẳn, không còn sôi động với đoàn ô tô “rồng rắn" kéo nhau đến như mấy ngày trước.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 06:00

Gợi ý chọn căn hộ cao cấp “trong mơ” tại phía Đông Hà Nội
Gợi ý chọn căn hộ cao cấp “trong mơ” tại phía Đông Hà Nội

(Dân trí) - Vị trí gần trung tâm, không gian sống trong lành, uy tín chủ đầu tư, chính sách cho vay tốt… là những tiêu chí mà người mua thường đặt ra khi cân nhắc xuống tiền sở hữu một bất động sản.

Thứ năm, 26/03/2020 - 09:23

Vì sao thị trường BĐS Thanh Hóa vẫn “nóng” giữa đại dịch Covid-19?
Vì sao thị trường BĐS Thanh Hóa vẫn “nóng” giữa đại dịch Covid-19?

(Dân trí) - Trong bối cảnh nền kinh tế đang lao đao vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn trước quyết định của mình.

Thứ năm, 26/03/2020 - 02:38

Kênh đầu tư bất động sản an toàn thời Covid-19
Kênh đầu tư bất động sản an toàn thời Covid-19

(Dân trí) - Bất động sản sinh thái được đánh giá là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch, đáp ứng tốt nhu cầu về không gian sống xanh, đảm bảo sức khỏe của cư dân.

Thứ năm, 26/03/2020 - 01:30

Mua đất Hoà Lạc, dính chiêu của cò 10 năm chôn tiền đồi hoang
Mua đất Hoà Lạc, dính chiêu của cò 10 năm chôn tiền đồi hoang

Sau thông tin về hai dự án lớn của Vingroup lan ra, giới cò đất tạo cơn sốt ảo khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang về đất Hoà Lạc.

Thứ năm, 26/03/2020 - 12:54