Thứ sáu, 12/12/2014 - 12:30

BMW mất lái xuyên thủng mái nhà, không hề có thương vong

Dân trí

Trong khi đang ngủ, một gia đình tại quận San Diego, tiểu bang California, Mỹ đã bị chiếc xe BMW mất kiểm soát lao vào, xuyên thủng mái nhà, tuy nhiên, họ không hay biết và nghĩ rằng tiếng động đó là do động đất.

Sự việc xảy ra tại thành phố Escondido vào khoảng giữa trưa ngày 10/12 vừa qua. Chiếc xe lao xuống ven đường, chồm lên và xuyên thủng mái nhà để ô tô của gia đình ông George Strother. Ngôi nhà nằm thấp hơn khoảng 6m so với mặt đường.

Chiếc BMW xuyên thủng mái nhà để ô tô

Chiếc BMW xuyên thủng mái nhà để ô tô

Ông George Strother, chủ nhà, cho biết cả nhà ông đang ngủ. Tuy cũng nghe thấy tiếng động mạnh, nhưng lại nghĩ rằng có thể là do động đất mà không hề biết bị xe lao vào. Rất may, không ai trong gia đình bị thương vì giường ngủ cách nhà để ô tô khá xa.

“Cả nhà tôi đang ngủ và nghĩ rằng tiếng động mạnh kia là do động đất và tiếp tục ngủ cho đến khi cảnh sát tới gõ cửa nhà chúng tôi,” ông Strother nói.

Rất may không ai trong gia đình chủ nhà bị thương

Rất may không ai trong gia đình chủ nhà bị thương

Khi cảnh sát tới hiện trường thì không thấy ai trong chiếc xe, cũng không phát hiện thấy vết máu nào trong xe. Như vậy, tài xế đã trốn thoát khỏi hiện trường và có thể anh ta không bị thương nặng.

Cảnh sát cho rằng có thể tài xế đã phóng quá nhanh khi đến chỗ cua dẫn đến mất kiểm soát và đâm vào ngôi nhà..

Chiếc xe BMW vỡ vụn

Chiếc xe BMW vỡ vụn

Cảnh sát đã xác định được danh tính của người lái xe, tuy nhiên, đến nay vẫn chưa tìm thấy anh này. Nếu bị bắt và điều tra thấy tài xế lái xe và gây tai nạn trong tình trạng sử dụng rượu bia, chắc chắn anh ta sẽ bị phạt nặng.


Minh Việt
Theo DM