Thứ hai, 07/04/2014 - 06:23

Cậu bé 8 tuổi có cơ bắp nở nang như lực sĩ

Dân trí

Một cậu bé 8 tuổi ở Ireland đã trở thành nhân vật “hot” trên mạng internet sau khi một số bức ảnh chụp cậu bé có thân hình cường tráng và cơ bắp như một lực sĩ được chia sẻ trên trang Intergram.

Cậu bé Brandon Blake

Cậu bé Brandon Blake

Cậu bé Brandon Blake, 8 tuổi, ở Kildare, miền đông Ireland có một thân hình cường tráng như lực sĩ nhờ siêng năng tập luyện thể dục thể thao.

Sau khi lực sĩ nổi tiếng Frank Medrano chia sẻ một bức ảnh của anh cùng với cậu bé Brandon Blake lên trang Facebook cá nhân, bức ảnh đã nhận được hàng lượt “thích”, các bình luận và chia sẻ.

Brandon Blake (bên trái) và lực sĩ 

Brandon Blake (bên trái) và lực sĩ Frank Medrano (phải)

Anh Mark - bố đẻ của Brandon Blake cho biết: “Các bức ảnh ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng. Mọi người bắt đầu bàn tán với nhau về Brandon tại Hong Kong và Úc.  Nó tập thể hình nhiều năm qua, Brandon cảm thấy rất hạnh phúc và khỏe khoắn bởi sức khỏe có được”.

Mặc dù nhiều người cho rằng việc một cậu bé 8 tuổi tập luyện với cường độ quá mức như vậy là một điều không tốt, nhưng bố của Brandon Blake cũng khẳng định rằng từ trước đến nay cậu bé chưa bao giờ tập nâng tạ.

Gia đình cậu bé  Brandon Blake

Gia đình cậu bé  Brandon Blake

Việc Brandon Blake có được một thân hình nở nang như vậy là nhờ phương pháp tập luyện nhẹ và mềm dẻo. Đó là các bài tập như chống đẩy, nhảy dây, kéo xà... Ngoài việc tập luyện thì chế độ ăn uống cũng khá quan trọng.
“Brandon cũng có một chế độ ăn kiêng thích hợp. Nó thường ăn ngũ cốc vào buổi sáng, hoa quả giữa ngày, ăn thịt và rau vào buổi tối”, anh Mark cho biết thêm.

Được biết, mơ ước của cậu bé Brandon Blake là đại diện cho đất nước Ireland tham dự Olympic với mong muốn đem lại vinh dự cho nước nhà ở môn thể hình.

Đình Huế
Theo Metro