Thứ sáu, 20/04/2018 - 06:00

Cha kinh hãi phát hiện rắn cực độc lẩn trốn trong đống đồ chơi của con

Dân trí

Một người đàn ông sống tại bang Queensland (Úc) kinh hãi phát hiện thấy một con rắn cực độc lẩn trốn bên trong đống đồ chơi của con gái. May mắn con rắn đã bị bắt giữ trước khi kịp gây nguy hiểm.

Adrew Smedley - chuyên gia bắt rắn - đã được gọi đến căn hộ tại thành phố Ipswich (bang Queensland, Úc) sau khi một người đàn ông sống tại đây phát hiện ra con rắn cực độc đang lẩn trốn bên trong đống đồ chơi của cô con gái.

Người đàn ông này cho biết ông đã phát hiện ra con rắn đen bụng đỏ chui vào nhà thông qua cửa sổ trước khi lẩn trốn trong đống đồ chơi của con gái. Quá hoảng sợ người đàn ông này liền đóng cửa phòng và gọi điện cho chuyên gia bắt rắn nhờ giúp đỡ.

Con rắn cực độc đang nằm lẩn trốn bên trong đống đồ chơi của trẻ em
Con rắn cực độc đang nằm lẩn trốn bên trong đống đồ chơi của trẻ em

Smedley đã dùng tay không để gạt đống đồ chơi trong phòng ngủ của bé gái và phát hiện thấy con rắn độc chết người đang nằm cuộn tròn bên dưới.

Smedley sau đó dùng tay không nắm lấy đuôi con rắn khi nó ra sức chống cự. Bị kéo ra ngoài, con rắn độc cố gắng tấn công Smedley nhưng bất thành. Cuối cùng con vật đáng sợ phải ngoan ngoãn chui vào bên trong túi đựng rắn của Smedley.

May mắn người cha đã kịp phát hiện ra con rắn khi con gái không có trong phòng nên con rắn độc không thể gây nguy hiểm cho cô bé. Người cha cho biết sẽ làm lại cửa sổ phòng để tránh những tình huống nguy hiểm tương tự xảy ra trong tương lai.

Andrew Smedley sau đó mang con rắn độc đi để trả tự do cho nó về môi trường hoang dã.

Rắn đen bụng đỏ là loài rắn độc thuộc họ rắn hổ và được xem là loài rắn độc thứ 10 tại Úc, với một nhát cắn có thể gây tử vong cho người trưởng thành.

Cha kinh hãi phát hiện rắn cực độc lẩn trốn trong đống đồ chơi của con

Nhi Nguyễn
Theo Mi