Thứ sáu, 22/06/2018 - 11:30

Chị em sao khiêu dâm dắt nhau vào tù vì đấm cảnh sát

Cặp chị em sao khiêu dâm người Anh vừa bị kết án tù ở Dubai vì tấn công một nữ cảnh sát và xúc phạm phụ nữ Ả Rập trong lúc say xỉn.

Cặp chị em sao khiêu dâm người Anh.
Cặp chị em sao khiêu dâm người Anh.

Cụ thể chị em Alena và Sasha Parker, 37 tuổi đến từ London đã bị Tòa án Hình sự Dubai kết án 6 tháng tù giam hôm 21.6 sau khi họ bị kết tội có “hành vi thô lỗ” và tội tấn công người khác trong một đêm vui quá trớn.

Bất chấp sự phản đối của chị em nhà Parker, Thẩm phán Shaikha Hamad cho biết bằng chứng chống lại họ là "mạnh mẽ và vững chắc", đủ để phán quyết họ có tội.

Alena và Sasha Parker khoe ảnh nóng bỏng.
Alena và Sasha Parker khoe ảnh nóng bỏng.

Ngoài bản án 6 tháng tù, ông Hamad còn ra lệnh trục xuất cặp chị em sao khiêu dâm khỏi Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Tuy nhiên, 2 chị em nhà Parker, vốn không có mặt ở tòa, vẫn chưa bị tống vào tù ngay mà có 1 tháng để kháng cáo.

Quá khứ là sao khiêu dâm của cặp chị em nhà Parker cũng được nhắc đến ở tòa.
Quá khứ là sao khiêu dâm của cặp chị em nhà Parker cũng được nhắc đến ở tòa.

Chị em nhà Parker hiện làm việc cho hãng luật Al Safar & Partners, nhưng trước đó từng xuất hiện trong các bộ phim khiêu dâm khi sống ở London đã đấm và làm xây xước một nữ cảnh sát trước khi đẩy cô ngã xuống đất.

Sự việc bắt đầu khi các nhân viên y tế cố giúp Alena Parker, vốn đang bị thương ở tay trong khi dự tiệc rượu ở một khách sạn hạng sang tại quận Al Barsha tháng 8 năm ngoái. Một trong 2 chị em được cho là đã đóng cửa xe cứu thương vào tay 1 người y tá.

Khi cảnh sát tới, cặp chị em này chống lại cả những người thi hành công vụ.

Theo Thùy Chi
Dân Việt