Thứ năm, 31/01/2019 - 10:58

Cô gái bị đuổi khỏi phòng tập vì mặc áo hở rốn làm đàn ông mất tập trung

Dân trí

Cô sinh viên trường Luật Marny, 22 tuổi đã rất sốc khi một nữ nhân viên của câu lạc bộ gym nơi cô đến tập tại Constance, Đức tiến đến nói: “Cô không thể tập thế này được” còn tay thì chỉ vào bộ đồ tập của cô - bao gồm quần và chiếc áo crop top.

Sự việc xảy ra 2 năm về trước và Marny cho biết, các nhân viên phòng gym nói rằng đồ tập của cô quá “gây mất tập trung”.

Trò chuyện trên The Standard, Marny bày tỏ:

“Tôi không hiểu ý cô ấy là gì nữa, tôi chỉ nhìn cô ấy, và bối rối.

Screen Shot 2019-01-31 at 10.47.35 AM.png

Bộ đồ tập Marny đã mặc và cho rằng chỉ hở một phần eo rất nhỏ khi cô tập luyện mà thôi.

 

Cô ấy bảo tôi: “Cô không thể mặc áo lót thể thao”. Tôi kinh ngạc, bởi đấy không phải áo lót thể thao, mà cứ cho là đúng, thì có vấn đề gì cơ chứ? Rồi cô ấy lại nói: “Huấn luyện viên nói rằng cô mặc như vậy khiến những thành viên quanh đây mất tập trung”.

Marny sau đó đăng ảnh mình mặc đồ tập lên mạng xã hội kèm câu nói: “Vừa bị đá khỏi phòng tập vì quần áo quá là “lộ” (xem ảnh nhé), và làm cánh đàn ông trong phòng tập... bối rối”.

Screen Shot 2019-01-31 at 10.47.22 AM.png

Chia sẻ của Marny nhận được nhiều ý kiến đồng tình trên mạng xã hội, đa số cho rằng "chúng ta đang sống ở thế kỷ nào rồi..."

 

Trạng thái của Marny sau đó khiến nhiều người vào tỏ ý kinh ngạc: “Quái gì vậy? Mọi người chỗ phòng gym và yoga tôi tập đều mặc sooc ngắn áo ngắn, có ai thèm để ý đâu”, “Chúng ta đang ở thế kỷ nào vậy? Quá buồn!”.

Trạng thái đăng tải của Marny được lan truyền trên mạng và có hàng ngàn lượt xem. Nhiều người tỏ ý thông cảm cho cô gái bị đuổi khỏi phòng tập vì trang phục "phù hợp nhưng làm đàn ông bối rối" và chỉ trích quan điểm của câu lạc bộ nơi cô tập luyện. 

H.A
Theo MT