Thứ sáu, 04/04/2014 - 06:50

"Dị nhân" nghiện ăn gạch và đất sỏi

Dân trí

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên và ghê sợ khi chứng kiến người đàn ông ở Ấn Độ có thể ăn gạch, sỏi và bùn đất một cách ngon lành.

Anh Pakkirappa Hunagundi

Anh Pakkirappa Hunagundi

Anh Pakkirappa Hunagundi mắc một chứng rối loại ăn uống hiếm gặp, khiến anh luôn có cảm giác thèm ăn các loại vật thể phi thực phẩm như gạch ngói, sỏi hay bùn đất.

Chia sẻ với kênh truyền hình Barcroft TV, anh Hunagundi nói: “Tôi chỉ thích ăn gạch ngói và bùn đất, ngoài ra không thích ăn gì thêm. Tôi ăn chúng bởi lẽ đó là thói quen của tôi, tôi cần chúng mỗi ngày, tôi không thể ngừng ăn chúng được. Mẹ tôi yêu cầu tôi không được ăn nữa, nhưng tôi không thể và thậm chí nếu ai đó đưa cho tôi gà rán thì thà tôi ăn bùn đất còn hơn”.

Mắc chứng bệnh kỳ lạ khiến anh chỉ thèm ăn những vật thể phi thực phẩm.

Mắc chứng bệnh kỳ lạ khiến anh chỉ thèm ăn những vật thể phi thực phẩm.

Anh Hunagundi năm nay 30 tuổi và bắt đầu nghiện ăn gạch ngói khi anh mới 10 tuổi. Hiện nay, Hunagundi có thể “ngốn” hết 1 viên gạch và 3kg bùn đất, sỏi mỗi ngày.

Được biết, chứng bệnh kỳ là mà anh Hunagundi đang mắc phải có tên khoa học Pica. Đây là một chứng bệnh khiến người mắc phải không thích ăn đồ ăn mà chỉ thích những loại vật thể phi thực phẩm không có chất dinh dưỡng. “Chúng tôi thấy đó là một điều cực kỳ lạ lẫm”, những người dân địa phương nơi anh Hunagundi đang sống cho biết.

Mỗi ngày Pakkirappa Hunagundi ngốn hết 1 viên gạch và 3kg đất sỏi

Mỗi ngày Pakkirappa Hunagundi ngốn hết 1 viên gạch và 3kg đất sỏi

Anh Hunagundi đã phớt lờ hết những lời đề nghị của bạn bè và gia đình thay đổi thói quen ăn uống. Hiện anh đã lên kế hoạch sẽ làm một chuyến đi xuyến Ấn Độ để “khoe” với mọi người về khả ăn gạch ngói đặc biệt của mình. Anh Hunagundi cũng cho biết thói quen ăn uống này không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống bình thường của anh.

Xem video:


Đình Huế
Tổng hợp