Thứ bảy, 22/04/2017 - 08:44

Đồ chơi tình dục "đau" nhất mọi thời đại

Dân trí

Tác phẩm đồ chơi tình dục gắn chi chít đinh ghim có lẽ là món đồ chơi gây đau nhất, được tạo ra bởi nghệ sĩ Paul Chisholm sau khi anh bị chẩn đoán nhiễm HIV.

Được tạo ra năm 2010, đồ chơi mang tên Viral Load được tạo ra từ cao su và vô số đinh ghim đầu thủy tinh.

Đồ chơi tình dục "đau" nhất mọi thời đại - 1

Tác phẩm điêu khắc dài 6 inch hiện sắp được bán đấu giá trong buổi đấu giá trực tuyến hàng năm của Terrence Higgins Trust.


Paul bên tác phẩm sắp được bán đấu giá của mình.

Paul bên tác phẩm sắp được bán đấu giá của mình.

Paul, 33 tuổi, hiện sống tại Tây Ban Nha, phát hiện ra mình dương tính với HIV năm 2007 trong đợt nghỉ đi trượt tuyết. Người nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT cho biết: "Tôi đi xét nghiệm HIV ở trung tâm Mortimer Market, miền trung London. Một tuần sau khi tôi quay lại mọi thứ đều ổn. Tôi đi trượt tuyết với bạn trai ở Switzerland và đã rất vui vì kết quả xét nghiệm. Nhưng giữa kỳ nghỉ, tôi nhận được điện thoại từ bệnh viện yêu cầu tôi quay lại vì họ có chút nhầm lẫn trong kết quả của tôi.

Tôi đang ở giữa vùng núi và nhận ra mình nhiễm HIV - máy tính bị lỗi. Hơi sốc bởi trước đó tôi được thông báo là mình không bị gì. Tôi thực sự không biết xử lý việc này thế nào, nói sao với bạn trai".

Quá sốc, Paul đã gọi điện cho Terrence Higgins Trust, và đó là điểm mốc cuộc đời của anh.

"Tôi cảm thấy như đang nhảy xuống từ đỉnh núi, không biết phải rẽ đâu, làm gì, tôi gọi cho họ. Đó là cuộc điện thoại đắt giá nhất tôi từng gọi, nhưng đáng giá nhất. Họ đã nói chuyện với tôi một tiếng rưỡi đồng hồ và nếu không phải nhờ anh ấy giải thích, nói với tôi mọi chuyện đều ổn và cho tôi thông tin về việc điều trị, tôi sẽ không biết phải làm gì. Anh ấy dập tan cơn sốc, sợ hãi và cả những kỳ thị, cho phép tôi tiếp tục sống".

Sau đó 3 năm Paul tạo ra Viral Load. Ý nghĩa của tác phẩm khi đó giống như hàng ngàn nhát đâm vào người đàn ông đã truyền HIV cho Paul. Qua thời gian, ý nghĩa của nó đã thay đổi, nhưng Paul vẫn ngầm ám chỉ sự liên quan của nó tới việc mang trong mình HIV.

Tác phẩm có thể có giá lên đến hơn 3000 đô la Mỹ.

Huyền Anh
Theo Mirror