Thứ năm, 11/06/2015 - 08:37

Đóng giả cảnh sát để... giải cứu bạn bị tạm giam

Dân trí

Sự việc xảy ra tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) vào cuối tuần trước, khi một thanh niên xuất hiện tại đồn cảnh sát trong bộ cảnh phục, nói chuyện với các nhân viên cảnh sát làm việc tại đây về trường hợp của một người khác đang bị tạm giam tại đồn.

Sau khi việc "đàm phán" bất thành, người thanh niên này đã nổi giận và gây sự với các nhân viên cảnh sát khác. Cuối cùng, sự thật được phát hiện: Anh ta chỉ là một người bình thường mặc cảnh phục để gia danh, với mục đích đột nhập vào đồn để giải cứu cho bạn mình đang bị tạm giam tại đây.

Thanh niên này sau đó đã bị các cảnh sát “xịn” bắt giữ.

Theo truyền thông địa phương, người thanh niên này từng là một trợ lý cảnh sát tại một khu vực khác, và đã quyết định thử vận may của mình sau khi nghe tin bạn của anh ta đã bị cảnh sát bắt tạm giam vì tội đánh bạc trái phép.

Người thanh niên này sau đó đã bị tạm giam 5 ngày vì tội gây rối, bên cạnh đó còn chịu một vài vết bầm tím do quá trình vật lộn với cảnh sát “xịn”. 

Điều đáng nói hơn là tin đồn về việc bạn của người thanh niên này đang bị tạm giam là không chính xác. Có thể nói chàng trai này đã thể hiện được hành động hy sinh vì bạn, tuy nhiên sự hy sinh lại không đúng lúc và đúng chỗ.

Video về hành động giả danh cảnh sát của người thanh niên được camera giám sát ghi lại:T.Thủy
Theo Telegraph

Mới nhất