Thứ tư, 10/06/2015 - 08:40

Giả gái để đi thi hộ người yêu

Dân trí

Một anh chàng si tình vừa gây bão dư luận khi bị bắt quả tang cải trang thành gái để chuồn vào phòng thi. Khi được điều tra, Ayan Zhademov thú nhận rằng anh đang tìm cách làm bài thi thay cho bạn gái.

Ayan Zhademov, 20 tuổi, cho hay cô người yêu 17 tuổi của mình quá căng thẳng trước kỳ thi toàn quốc, đây là kỳ thi điều kiện để được nhận vào các trường đại học ở Kazakhstan. Ayan đã cố gắng trấn an và động viên bạn gái, nhưng những lời nói tích cực, đầy quan tâm không mấy phát huy tác dụng. Vì vậy chàng trai si tình đành phải giúp đỡ người yêu bằng hành động liều lĩnh hơn. Anh đóng giả thành cô ấy để làm thay bài thi quan trọng.

Để lọt được vào phòng thi ở thị trấn Zhetisai , thuộc miền nam Kazakhstan chàng trai đã phải đội một bộ tóc giả, trang điểm khéo léo và mặc trang phục của cô bạn gái – áo phông nữ màu trắng và chân váy màu xám. Tuy nhiên mọi thứ không dễ dàng và toàn màu hồng như những người yêu nhau vẫn nghĩ. Các vị giám thị rất tinh mắt và nghiêm khắc, khi nhận ra điều đáng nghi, họ chỉ cần hỏi thí sinh khác thường đó vài câu là giọng nói của “cô ấy” đã tố cáo tất cả. Hành vi gian lận của Ayan bị lật tẩy chỉ trong vòng vài phút.

Chàng trai giả gái để đi thi hộ người yêu

“Anh ta đã cố gắng nói với tông giọng cao, nhưng có cố mấy cũng không thể che giấu được thân phận nam giới của mình. Ban đầu chúng tôi nghi ngờ đó có lẽ là một người phụ nữ đi thi hộ thí sinh nhưng thật không ngờ đó lại là một chàng trai” - đại diện ban giám thị tại hội đồng thi Zhetisai cung cấp thông tin.

Ayan bị phạt gần 2000 USD cho hành động gian lận thi cử. Nhưng khi câu chuyện của anh được lan truyền, Ayan lại được giới trẻ Kazakhstan coi là biểu tượng tình yêu. Anh chàng nổi tiếng đến độ được đặt cả biệt danh là “người si tình của năm”. Các cô gái trẻ giờ đang rất ngưỡng mộ Ayan, họ mong muốn có được người yêu tận tụy như vậy.

Về phần người bạn gái. Tuy may mắn gặp được chàng trai rất yêu mình, cô gái lại khá lận đận trong đường thi cử. Năm sau chính cô sẽ phải đi thi lại.

May
Theo Oddity

Mới nhất