Chủ nhật, 22/03/2020 - 07:54

Hẹn hò rồi kết hôn với robot tình dục

Dân trí

Một huấn luyện viên thể hình kiêm diễn viên đang lên kế hoạch kết hôn với bạn gái là robot tình dục. Anh hào hứng tới nỗi đưa vợ tương lai đi "phẫu thuật thẩm mỹ" để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Hẹn hò rồi kết hôn với robot tình dục - 1
Người đàn ông đến từ Kazakhstan đã lên kế hoạch đeo chiếc nhẫn cưới lên tay bạn gái robot

Yuri Tolochko đã cầu hôn với bạn gái là búp bê tình dục Margo vào tháng 12 năm ngoái sau một năm hẹn hò. Kể từ đó, Yuri đã bắt đầu chuẩn bị cho ngày trọng đại và thậm chí còn tiến hành một cuộc "đại tu" tốn kém cho vị hôn thê.

"Ngày 27/3, chúng tôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Đó là một ngày rất quan trọng với tôi. Con tôi đã ủng hộ tôi rất nhiều trong việc này", huấn luyện viên thể hình kiêm diễn viên không chuyên thông báo.

Hẹn hò rồi kết hôn với robot tình dục - 2
Chụp ảnh khi du lịch cùng nhau

Sau khi kết hôn, Yuri hy vọng có thể mua một ngôi nhà để sống cùng người vợ robot của mình. Anh cũng đang bắt đầu tìm kiếm các bất động sản ở thành phố Almaty và Nur-Sultan của Kazakhstan.

"Tôi thường đọc những bình luận nói rằng Margo không thể thay thế một người phụ nữ còn sống. Nhưng tại sao không? Chúng ta đang nói về những màu sắc, những cảm xúc hoàn toàn khác nhau và đây là cách nhìn của mỗi người", Yuri thổ lộ.

Hẹn hò rồi kết hôn với robot tình dục - 3
Trong quá khứ, người đàn ông đam mê diễn xuất đã từng bị chỉ trích vì mối quan hệ bất thường

Tuy nhiên, những lời chỉ trích rõ ràng cũng đã dẫn đến bất an cho mối quan hệ và anh quyết định cho bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống người thật hơn.

"Khi tôi chia sẻ bức ảnh của cô ấy với toàn thế giới, đã có rất nhiều lời chỉ trích và cô ấy bắt đầu phát triển những cảm xúc phúc tạp nên chúng tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy đã thay đổi rất nhiều. Lúc đầu, thật khó chấp nhận nhưng chúng tôi đang dần dần làm quen. Việc thẩm mỹ đã được tiến hành ở một phòng khám thực với các bác sĩ thực thụ", Yuri bày tỏ.

Hẹn hò rồi kết hôn với robot tình dục - 4
Cả hai chụp ảnh cùng nhau trên đường phố

Trà Xanh

Theo DS