Thứ tư, 22/11/2017 - 14:08

Hotboy Thái Lan khiến mẹ khóc òa trên TV vì không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ

Dân trí

Noppajit Monlin đã trải qua một cuộc chuyển đổi đáng kinh ngạc sau khi sinh ra với khuôn hàm xoắn, nhưng mẹ của chàng trai hiện đẹp như "nam thần" lại nói rằng bà rất nhớ khuôn mặt "cũ" của con trai.

Hotboy Thái Lan khiến mẹ khóc òa trên TV vì không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Bà mẹ rơi nước mắt trên show truyền hình sau khi không thể nhận ra con trai của chính mình trở về từ cuộc phẫu thuật tạo hình biến đổi khuôn mặt.

Hotboy Thái Lan khiến mẹ khóc òa trên TV vì không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Noppajit Monlin, 22 tuổi, sinh ra với xương hàm bị uốn cong khiến anh chàng bị chảy nước dãi quá mức và không thể nhai đúng cách.

Khuôn mặt dị dạng khiến các đồng nghiệp làm chung trong nhà máy tránh xa không muốn ngồi cạnh Monlin vào bữa trưa. Khuôn mặt cũng khiến chàng trai trở nên tự ti kinh khủng.

Sau cuộc phẫu thuật chuyển đổi ngoạn mục, Monlin xuất hiện trên chương trình Let Me In của truyền hình Thái Lan và khiến tất cả mọi người sửng sốt, đến mẹ đẻ còn không nhận ra anh bởi con trai giờ đã mang vẻ đẹp của một "nam thần".

Hotboy Thái Lan khiến mẹ khóc òa trên TV vì không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ - 3
Hotboy Thái Lan khiến mẹ khóc òa trên TV vì không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Noppajit Monlin đã trải qua phẫu thuật hàm, trán và mí mắt cũng như tiêm botox để khắc phục tình trạng chảy nước dãi, điều trị da để loại bỏ các đốm đen.

Trả lời trên truyền hình, chàng trai nói: "Mọi người bảo tôi đã thành người khác. Tôi cảm thấy tốt hơn. Trước đây người ta bảo tôi không bình thường, xã hội không chấp nhận tôi, giờ tôi đã có thêm bạn bè".

Hotboy Thái Lan khiến mẹ khóc òa trên TV vì không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Dẫu thế Monlin vẫn yêu bạn gái cũ 26 tuổi của mình - một phụ nữ chuyển giới mà anh gặp trên mạng xã hội. Cô bạn gái nói: "Tôi sẽ giữ anh ấy, nhưng tôi không sợ anh ấy bỏ mình. Ngay từ đầu chúng tôi đã luôn tin tưởng nhau".

Bà mẹ không ngừng thổn thức vì nhớ khuôn mặt cũ của con trai

Huyền Anh
Theo Mirror