Thứ sáu, 20/03/2020 - 20:55

Lộ tẩy chuyện ngoại tình vì đi Ý gặp tình nhân dính covid-19

Dân trí

Một doanh nhân người Anh đang lo cuống cuồng sau khi trở thành đối tượng tiếp xúc với virus corona, nhưng mối bận tâm không phải sức khỏe của anh ta mà là hoàn cảnh anh ta tiếp xúc với virus mới.

Người đàn ông không nêu rõ danh tính, được xác định là đang ở tuổi ngoài 30, đã nói với vợ rằng anh ta đi công tác ở Anh, nhưng thực ra lại lên đường sang Ý trong một kỳ nghỉ lãng mạn với nhân tình.

Màn kịch lừa dối cực hoàn hảo, nhưng sơ hở duy nhất lại là anh ta không lường trước được tình hình dịch bệnh ở Ý.

Lộ tẩy chuyện ngoại tình vì đi Ý gặp tình nhân dính covid-19 - 1

Khi trở về nhà, anh ta bắt đầu biểu hiện các triệu chứng của covid-19, các xét nghiệm xác nhận rằng anh ta thực sự đã nhiễm bệnh. Anh ta nói với vợ rằng mình bị nhiễm bệnh trong nước, nhưng lo ngại rằng chuyện ngoại tình có thể bị phơi bày.

“Các nhà chức trách y tế đã nói về trường hợp này”, một nguồn tin khá gần cho biết trên The Sun. Người đàn ông thú nhận những gì anh ấy đã làm ở Ý, nhưng cũng nói rằng vợ anh ấy không biết gì. Cô ấy chỉ nghĩ chồng bị lây bệnh khi công tác xa nhà.

Doanh nhân giấu tên thừa nhận với các bác sĩ rằng anh ta đã đi du lịch đến Ý cùng người tình, nhưng đến nay vẫn từ chối khai ra người tình vì sợ bị lộ chuyện. Trong khi đó, vợ anh, người chỉ biết rằng chồng mình mắc covid-19, đã tự cách ly trong ngôi nhà của họ ở miền bắc nước Anh.

Huyền Anh

Theo OddityCentral