Thứ tư, 07/08/2019 - 08:21

Mẹ ném con 10 tháng tuổi xuống sông sau khi cãi nhau với mẹ chồng

Dân trí

Một bà mẹ trẻ người Trung Quốc đã thẳng tay ném con gái bé bỏng từ trên cầu xuống dòng sông chảy siết chỉ vì không kiềm chế được cơn giận với mẹ chồng.

Vào ngày 3/8 vừa rồi, sau cuộc cãi vã dữ dội với mẹ chồng và trong một hành động bạo lực quá khích, một người mẹ ở thành phố Tây An thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã ném con gái 10 tháng tuổi từ trên cầu xuống sông. 

Mẹ ném con 10 tháng tuổi xuống sông sau khi cãi nhau với mẹ chồng - 1
Người mẹ bị cảnh sát ngồi vây quanh để ngăn có ý định tự sát

Theo như phóng viên China Press đưa tin, vào ngày xảy ra vụ việc, người mẹ tên Zhou đã đến thăm mẹ chồng với mục đích chính là để giải quyết các vấn đề liên quan đến tang lễ của bố chồng. Thế nhưng trước khi rời đi, Zhou và mẹ chồng đã tranh luận một cách dữ dội do có mâu thuẫn trong việc giải quyết vấn đề trong nhà. 

Zhou, người con dâu được cho là đã từng nhiều lần xung đột với mẹ chồng trước đây, thú nhận với cảnh sát rằng trên đường về nhà, sự tức giận, phẫn nộ của mình đối với nhà chồng không những không nguội lại mà còn tiếp tục tăng lên ngùn ngụt. Đến khi đi qua cây cầu treo, Zhou đã trút tất cả giận dữ lên con gái bé bỏng của mình, ném đứa trẻ 10 tháng tuổi từ cây cầu cao 10 mét xuống dòng sông bên dưới. 

Mẹ ném con 10 tháng tuổi xuống sông sau khi cãi nhau với mẹ chồng - 2
Bé gái mới chỉ 10 tháng tuổi khi bị mẹ ném xuống sông

Mất con và quá đau khổ với đời, Zhou sau đó đã cố tự tử nhưng bị người qua đường ngăn cản lại. Cuối cùng, người phụ nữ trẻ đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ. 

Hiện tại, lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang ra sức tìm kiếm và định vị vị trí của đứa trẻ. Tuy nhiên, nhiều khả năng bé gái 10 tháng tuổi đã qua đời vì còn quá nhỏ tuổi cũng như không biết bơi. 

Đây không phải lần đầu những cây cầu trở thành địa điểm gây án. Trước đó vào năm 2015, một bà mẹ 19 tuổi đến từ bang Pennylvania, Mỹ cũng đã ném con trai 1 tuổi của mình từ trên cầu xuống sông rồi tự tử theo.

Trà Xanh

Theo AO