Thứ ba, 04/02/2014 - 10:44

Người chết đột nhiên tỉnh dậy giữa nhà xác

Dân trí

– Hai nhân viên làm việc tại một nhà xác bệnh viện ở Kenya vô cùng hoảng loạn và sợ hãi sau khi chứng kiến một bệnh nhân được cho là đã chết đột nhiên tỉnh dậy kêu cứu.


Người thanh niên tên Paul Mutora, 24 tuổi ở Kenya được chẩn đoán là đã tắt thở và được chuyển đến nhà xác, tuy nhiên sau đó đã tỉnh lại. Sau sự việc hi hữu này, một cuộc điều tra đã được tiến hành để làm rõ nguyên nhân.

Chia sẻ với tờ Kenya’sStar, một nhân chứng có mặt lúc đó cho biết; khi 2 nhân viên làm việc ở nhà xác nghe thấy tiếng ồn, họ đã kiểm tra và phát hiện thấy xác chết đang thở, họ đã hét toáng lên.


Người chết đột nhiên tỉnh dậy giữa nhà xác


 

Được biết, Paul Mutora phải nhập viện trong trạng thái nguy kịch sau khi uống thuốc trừ sâu tự tử vì trước đó Mutora có cuộc cãi vã với bố mình.

Bác sĩ Joseph Mburu tại bệnh viện chia sẻ trên đài truyền hình KTN Kenya; trường hợp này xảy ra có thể là do tác dụng của thuốc kháng độc khi tiêm vào cơ thể khiến cho Mutora bị chết lâm sàng.

“Tác dụng của thuốc A-trô-phin đôi khi có thể khiến cho nhịp đập của tim chậm lại trong một khoảng thời gian gây nên sự giãn nỡ của đồng tử. Từ hai yếu tố này mà người ta thường kết luận bệnh nhân đã chết”, bác sĩ Joseph Mburu nói.


Đình Huế