Thứ hai, 08/06/2015 - 15:38

Người mẫu siêu béo làm khuynh đảo cộng đồng mạng

Dân trí

Với 800.000 người "theo dõi" trên Instagram, 1 triệu người thích trên facebook và có cả hợp đồng lớn, cô người mẫu đến từ nước Anh Tess Holiday với thân hình siêu khủng đang là điểm nóng mới trong ngành công nghiệp thời trang.

Ước mơ về một dáng người hình quả lê được nhiều người chiêm ngưỡng thậm chí thấy mãn nhãn đã được Tess Holiday biến thành sự thực. Bất chấp việc những người bình thường mặc váy với kích cỡ trung bình là 14 (ở Mỹ) và 18 (ở Anh), thân hình của Tess Holiday chỉ vừa với cỡ váy... 26 và cô nàng đã ký được hợp đồng với công ty quản lý người mẫu của Anh Milk Model Management, trở thành "người mẫu đầu tiên có size 22 (theo chuẩn Mỹ) hay 26 (theo chuẩn Anh). 

Người mẫu siêu béo làm khuynh đảo cộng đồng mạng


Tess Holiday năm nay 29 tuổi, đã đính hôn và đang ở giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp. Trong khi hình tượng các cô người mẫu gầy gò, mỏng dính, dáng cao, da trắng và tuổi đời rất trẻ vẫn xuất hiện tràn lan trên các ấn phẩm thời trang, thì hình ảnh một Tess Holiday đẫy đà gợi cảm trong bộ đồ cooc-xê đen hay váy ôm sát lại khiến nhiều người thích thú.  

Tess và vị hôn phu Nick Holiday
Tess và vị hôn phu Nick Holiday


Tess Holiday từng trải qua một tuổi thơ không mấy yên bình. Cô lớn lên ở miền Nam nước Mỹ và gia đình đã phải chuyển nhà ít nhất 40 lần kể từ khi cô lên 10. Mẹ bỏ bố của Tess từ khi cô còn rất nhỏ. Bố lúc nào cũng gọi Tess là "béo". "Bố nói tôi có khuôn mặt xinh xắn nhưng sẽ chẳng thể làm được gì nên hồn vì khổ người của mình".

Tess và vị hôn phu Nick Holiday


Đến nay Tess rất ít liên lạc với bố. "Khi bạn trở thành người lớn và có lựa chọn riêng trong đời, nếu ai đó làm bạn tổn thương, khiến bạn có cảm giác tồi tệ, thì người ấy không nên xuất hiện trong đời bạn nữa, kể cả là người thân gia đình.

Tess và vị hôn phu Nick Holiday


Tess đã đính hôn với vị hôn phu Nick Holiday nhưng hai người chưa làm đám cưới. Nick luôn ở bên đáp ứng những điều Tess cần như hoa quả ăn vặt, nước uống, thoa kem chống nắng. Tess lấy họ của Nick để ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Milk.

Huyền Anh

Huyền Anh
Theo The Guardian