Thứ ba, 29/04/2014 - 14:29

Người phụ nữ béo nhất thế giới muốn kết hôn với bạn trai kém 16 tuổi

Dân trí

Cô Charity Pierce, hiện đang là người phụ nữ béo nhất thế giới, cho biết cô mong muốn có thể sánh vai cùng bạn trai tới giáo đường trong ngày cưới mặc dù trọng lượng của cô hiện nặng gấp đôi bạn trai.

Chị 

Chị Charity Pierce, 38 tuổi, và bạn trai Tony Saur, 22 tuổi.

Chị Charity Pierce, 38 tuổi, ở Cedar Rapids, bang Iowa, miền bắc nước Mỹ, đã cố gắng giảm từ 10.000 calo/ngày xuống còn 1.200 calo/ngày với hi vọng có thể giảm cân đáng kể để cùng khiêu vũ với bạn trai Tony Saur, 22 tuổi, trong ngày cưới.

Charity Pierce đã không thể đi ra khỏi nhà từ năm 2001. Chị chia sẻ: “Tôi khẳng định sẽ không tổ chức lễ cưới tại nhà. Tôi muốn tự mình có thể đi đến giáo đường. Cả hai chúng tôi đều yêu nhạc đồng quê, vì thế tôi lên kế hoạch sẽ mặc một chiếc váy cưới, một đôi ủng và một chiếc mũ cao bồi, còn Tony cũng sẽ mặc quần Jeans và đôi dày cao bồi như tôi”.

Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới tại giáo đường.

Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới tại giáo đường.

Việc chị Charity Pierce lên kế hoạch giảm cân cấp tốc không phải là một giải pháp hay. Các bác sĩ đã cảnh báo với Charity rằng nếu chị áp dụng biện pháp giảm cân không đúng cách có thể nguy hiểm đến tính mạng.

“Tôi lo lắng mình sẽ bị nhồi máu cơ tim hoặc bị đột quỵ khi đang ngủ. Mục tiêu mơ ước của tôi là giảm xuống còn khoảng 88kg để sánh duyên cùng với bạn trai. Tôi không ao ước nhiều, tôi chỉ muốn có một cuộc sống bình dị”, Charity Pierce cho biết thêm.

Charity Pierce khi còn bé.

Charity Pierce khi còn bé.

Charity Pierce lúc thiếu niên.
Charity Pierce lúc thiếu niên.

Được biết, hiện Charity là người đang nắm giữ kỷ lục người phụ nữ nặng nhất hành tinh sau khi “đánh bại” Pauline Potter - người có trọng lượng 291kg vào năm 2011. Sau khi cân xong, Charity cho biết: “Nhìn thấy con số xuất hiện trên cân thực sự là một điều sốc, tôi không mong muốn như vậy. Điều đó thực sự không hay ho lắm”.

Trước khi Charity thực hiện chiến dịch ăn kiêng vào tháng 2/2014, cô đã có khẩu phần ăn gồm ngũ cốc, 2 chiếc bánh Pizza, 2 chiếc sandwiches loại lớn, 5 miếng bánh, 2 đĩa mỳ nướng, một thanh sô-cô-la Kit-Kat, một tô lớn bỏng ngô và 1 hộp Pop Tarts mỗi ngày.

Tuy nhiên, hiện nay, nhờ sự giúp đỡ của bạn trai


Tuy nhiên, hiện nay, nhờ sự giúp đỡ của bạn trai Tony Saur, cô chỉ ăn 3 hộp sữa chua, 1 quả chuối với bơ đậu phộng, rau trộn, gà nướng, bánh pizza chay và một món đậu vừng cùng đồ ăn nhẹ.

Anh Tony Saur, bạn trai Charity cho biết: “Dáng người của Charity không phải là vấn đề lớn đối với tôi. Tôi tin rằng cô ấy sẽ trở thành một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Điều tôi thực sự lo lắng là tính mạng Charity sẽ gặp nguy hiểm, mặc dù vậy tôi cũng luôn cố gắng động viên cô ấy giảm cân”.

Một số hình ảnh của Charity Pierce:

Đình Huế


Đình Huế


Đình Huế


Đình Huế


Đình Huế
Tổng hợp

Mới nhất