Thứ tư, 18/03/2020 - 08:19

Sốc với cô gái liếm bồn cầu máy bay và gọi đó là thử thách mùa corona

Dân trí

Mới đây, một cô gái trẻ đã khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải đoạn video mình liếm bồn cầu trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Sốc với cô gái liếm bồn cầu máy bay và gọi đó là thử thách mùa corona - 1
Cô gái đã thực hiện hành động gây sốc ngay trong nhà vệ sinh máy bay

Ava Louise, 22 tuổi, đã chia sẻ video gây sốc trên mạng xã hội TikTok. Video quay lại cảnh cô liếm bệ của bồn cầu nhà vệ sinh.

Sau khi hoàn thành, Ava thậm chí còn tạo dáng giơ hai tay chữ V chiến thắng với camera và chu môi đầy kiêu hãnh. Cô gái 22 tuổi đã tự mình đăng tải lên mạng và chú thích cho hành động của bản thân là "thử thách virus Corona".

Sốc với cô gái liếm bồn cầu máy bay và gọi đó là thử thách mùa corona - 2

Video được quay trong nhà vệ sinh máy bay và hiện đã được xem hơn 2 triệu lần kể từ khi đăng tải lên mạng vào thứ Bảy vừa rồi. Dù đoạn video nhận được nhiều lượt xem cũng như chia sẻ nhưng mọi người đều có phản ứng tiêu cực với hành động của Ava và cho rằng đó là "trò hề lố bịch" của cô gái tóc vàng.

"Không, làm ơn đừng gọi đó là thử thách mùa Corona khi mà đó chỉ là hành động cực kỳ ngu ngốc của một kẻ đi liếm bồn cầu nhà vệ sinh", một cư dân mạng bình luận.

"Vâng, sự ngu ngốc đã được đưa lên một cấp bậc cao hơn", một người khác nói thêm.

"Tôi không thể nhớ lại việc đó, nó khiến tôi thấy ghê tởm không thể tả nổi", một người thứ ba nhận xét.

Ava cho biết mình đã thực hiện thử thách này vì cảm thấy bản thân cần phải làm điều gì đó mang tính mạo hiểm trong mùa dịch đang lan tràn.

Biện minh cho hành động của mình đến cùng, Ava sau đó còn lên mạng xã hội Twitter nói rằng bồn cầu vệ sinh không phải là thứ kinh tởm nhất cô từng chạm vào bằng lưỡi.

Cô gái 22 tuổi cũng khẳng định đây là một "thử nghiệm xã hội" của bản thân và một bài trắc nghiệm xem con người có thể trở nên "điên cuồng" đến thế nào.

Sốc với cô gái liếm bồn cầu máy bay và gọi đó là thử thách mùa corona - 3
Chu môi và giơ tay chữ V chiến thắng

Trà Xanh

Theo DS