Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:45

Thanh niên rơi thác 52 mét vì mải miết selfie

Dân trí

Một chàng trai người Ấn Độ đã cố gắng trèo xuống lưng chừng thác để có được góc chụp đẹp nhất nhưng cuối cùng lại trượt tay rơi xuống.

Vụ việc diễn ra ở miền Nam Ấn Độ, gần khu Ghatprabha
Vụ việc diễn ra ở miền Nam Ấn Độ, gần khu Ghatprabha

Ramjan Usman Kagji qua đời sau khi rơi từ thác nước Gokak, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở quận Belagavi, bang Karnataka.

Chàng trai 35 tuổi xấu số và những người bạn khác đã cùng nhau đi tới địa điểm sở hữu vẻ đẹp “say đắm lòng người” này vào khoảng từ 3 giờ đến 4 giờ chiều ngày thứ Bảy, trong tình trạng say xỉn. Dù đã được cảnh báo về các pha nguy hiểm và độ cao của thác nước nhưng Kagji vẫn cố gắng leo xuống rìa vách đá.

Người xem có thể nghe thấy tiếng la hét thất thanh khi Kagji trượt chân
Người xem có thể nghe thấy tiếng la hét thất thanh khi Kagji trượt chân

Bạn bè cho biết anh làm như vậy để có một góc chụp selfie thực sự ấn tượng nhưng rồi bỗng nhiên bị trượt tay và rơi xuống bên dưới.

“Người đàn ông đã thực hiện những pha nguy hiểm trong khi bạn bè anh ta liên tục chụp lại khoảnh khắc thách thức tính mạng đó. Tôi có thể nhận ra thông qua cử chỉ tay rằng họ liên tục thúc giục nạn nhân thay đổi tư thế vì muốn ghi lại sự chuyển động trên điện thoại sau đó tải lên mạng xã hội. Sau tai nạn, khi chạy đến gần hơn, chúng tôi nghe thấy bạn bè nạn nhân nói rằng đáng lẽ anh ấy sẽ không mất mạng nếu chúng ta không đòi hỏi một góc chụp tốt hơn”, nhân chứng Shivaji Kokate kể.

“Chúng tôi phát hiện anh ta đang ở gần rìa thác. Chúng tôi đã cảnh cáo nạn nhân rằng có thể nguy hiểm nhưng anh ta không nghe”, một nhân chứng khác chia sẻ.

Hiện tại, chính quyền địa phương vẫn đang ra sức tìm kiếm cơ thể nạn nhân nhưng chưa thành công. Nguyên nhân là vì nước ở khu vực đó rất sâu. Sau vụ việc, cảnh sát cũng đã thắt chặt an ninh tại thác Gokak để ngăn ngừa những tình trạng đáng tiếc tương tự xảy ra.

Ước tính trong 5 năm qua đã có 19 người thiệt mạng tại thác Gokak, bao gồm cả tự tử và tai nạn
Ước tính trong 5 năm qua đã có 19 người thiệt mạng tại thác Gokak, bao gồm cả tự tử và tai nạn

Tai nạn thác nước vì cố chụp ảnh tự sướng

Trà Xanh
Theo Dailymail